บันเทิง

'หญิง' รฐา คอนเฟิร์มแซ่บ-ซ่าส์-ฮา กว่าเดิม!!

'หญิง' รฐา คอนเฟิร์มแซ่บ-ซ่าส์-ฮา กว่าเดิม!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หญิง" รฐา โพธิ์งาม ฟันธง “เสือ ชะนี เก้ง”  แซ่บ-ซ่าส์-ฮา กว่าเดิม

          ห่างหายไปนาน  จนแฟนๆ บ่นคิดถึง  ล่าสุดซิทคอมสุดฮา  “เสือ ชะนี เก้ง”  เรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่ อนไม่จำกัดเพศ  คัมแบ็คมาสร้างความฮาให้แฟนๆ อีกครั้ง  ในวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.นี้  งานนี้นักแสดงสาว "หญิง" รฐา เลยถือโอกาสมาเล่าถึงความสัมพั นธ์ของ 3 เพื่อนซี้ใน “เสือ ชะนี เก้ง” เวอร์ชั่นนี้   อยากรู้..จะมีอะไรพิ เศษมาฝากแฟนๆ บ้าง  ไปฟังหญิงเล่า

'หญิง' รฐา คอนเฟิร์มแซ่บ-ซ่าส์-ฮา กว่าเดิม!!

         “ก่อนอื่นต้องขอโทษแฟนๆ ก่อนค่ะ   ที่ปล่อยให้คิดถึงอยู่ นานหลายเดือน  (หัวเราะ)   ที่ผ่านมาไม่ว่าหญิงจะลงรู ปอะไรในโซเชียล  ก็จะมีแฟนๆ มาคอมเม้นท์ว่าคิดถึง“เสือ ชะนี เก้ง”  คิดถึง “เจ๊ออย”  ซึ่งทำให้เรารู้สึกปลื้มมาก   ดีใจค่ะ  ที่ “เสือ ชะนี เก้ง”  ได้เวลากลับมาสร้างความสนุกให้ แฟนๆ หัวเราะกันอีกครั้ง   ซึ่งรับรองเลยค่ะ  ว่ากลับมาครั้งนี้  พวกเรามาพร้อมกับความแซ่บที่ มากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า   เพราะการทำงานในครั้งนี้  พวกเรามีความสนิทสนมกันมากยิ่ งขึ้น   ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่นักแสดงเท่ านั้นที่สนิทกัน    แต่ทีมงานทุกคนก็มีความสนิ ทกันมากขึ้นด้วย   ทำให้เรามีโอกาสได้เสนอแนะในสิ่ งที่เราอยากทำ  หรือสิ่งที่เราอยากพูดลงไปในบท   เลยทำให้การแสดง  ออกมาสนุกมากๆ  คนดูจะได้เห็น  แกงส้ม-ธนทัตที่กะล่อน เจ้าชู้   คราวนี้จะกลับมาโชว์ความเป็ นเสือผู้หญิงมากขึ้น  หลังจากที่ผ่านปมปัญหาเรื่ องความรักมาแล้ว    ส่วนตัวหญิงเอง ที่แฟนๆ ลุ้นเหลือเกินว่า ใครกันนะคือแฟนของ “เจ๊ออย”ที่อยู่เมืองนอก  อันนี้บอกตรงๆ ค่ะ  ว่าหญิงก็ยังลุ้นอยู่เหมือนกั นว่าจะเป็นใคร?  แต่รับรองว่าจะได้เจอกับเค้ าคนนั้นแน่นอน   รวมถึงเรื่องของคำศัพท์คำด่ าในสไตล์ “เจ๊ออย” ก็จะแซ่บเวอร์มากขึ้นด้วย  ส่วนอ๊อฟ-ปองศักดิ์ ตัวแทน “เก้ง”  ที่มักจะเป็นตัวสร้างปัญหาต่างๆ   ขอบอกว่าครั้งนี้  เขาจะสร้างความปั่นป่วนให้เรื่ องราววุ่นวายมากกว่าเดิมอี กหลายเท่าตัวค่ะ   คิดดูซิ ว่าการกลับมาในครั้งนี้ของ “เสือ ชะนี เก้ง” จะวุ่นวายขนาดไหน?  (หัวเราะ) สุดท้ายก็ฝากย้ำอีกทีนะคะว่า“ เสือ ชะนี เก้ง”   มีคิวกลับมาออกอากาศวันอาทิ ตย์ที่  2 ก.ค.นี้ เวลา 19.15 น. ช่องวัน 31 ใครที่รอชมพวกเราอยู่  ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ  รับรองสนุกแน่นอนค่ะ”  

                        ห้ามพลาด  เรื่องราวความสัมพันธ์ของเพื่ อนไม่จำกัดเพศ  “เสือ ชะนี เก้ง”  ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.15  น.  เริ่มวันอาทิตย์ที่ 2 ก.ค.นี้  ทางช่องวัน 31  

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด