บันเทิง

‘ว่าน ธนกฤต’ พร้อมบวกความตื่นเต้นยกกำลังสอง

‘ว่าน ธนกฤต’ พร้อมบวกความตื่นเต้นยกกำลังสอง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กับทริปตะลุยเขาใหญ่ ‘GET RACING GAME’

    ได้ชาวออฟฟิศผู้โชคดีทั้ง 20 ทีมเป็นที่เรียบร้อย !!!  แต่กระแสของกิจกรรม “GET RACING GAME  by Honda” ที่จะยกก๊วนชาวออฟฟิศไปมันส์สนั่นตลอดเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ก็ยังเป็นที่พูดถึงอย่างไม่ขาดสาย  แรงขนาดนี้ “GET 102.5” เลยขอส่งศิลปินอารมณ์ดี “ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์”  มาร่วมบอกเล่าถึงความตื่นเต้นและความมันส์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้   
    “ตื่นเต้นและยินดีมากๆ  ที่จะได้ไปเจอคุณผู้ฟังชาวเก็ท   ครั้งนี้บรรยากาศการพบกันของพวกเราอยู่ไกลถึงเขาใหญ่  ผมว่าการเดินทางเพื่อพบกัน  มันจะมีแต่เรื่องที่ดีเสมอ  ปกติชอบออกทริปขับรถเที่ยว  อยู่แล้ว  แต่เรื่องรางวัลไม่ได้หวังเท่าไหร่  เพราะไม่ค่อยรักษากฎกติกา (หัวเราะ) เสน่ห์ของทริปนี้ ผมว่าอยู่ที่คุณผู้ฟังที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน   แต่ชอบฟังเพลงจากคลื่นเดียวกันแล้วมารวมตัวกัน  ผมมีหน้าที่ขับกล่อมคุณผู้ฟังในช่วงมินิคอนเสิร์ตตอนกลางคืน  ผมจะทำให้เต็มที่  สุดท้ายนี้คนที่รู้ตัวว่าได้ไปทริปนี้   อยากให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อม   ไปร่วมเก็บเกี่ยวความสนุกด้วยกันในวันนั้นนะครับ”
    วันเสาร์ และ วันอาทิตย์ที่ 1-2 กรกฎาคมนี้  ออกสตาร์ท เส้นทางกรุงเทพฯ - เขาใหญ่  พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ณ โบทานิก้า เขาใหญ่  ติดตามกติกาการร่วมสนุก และความเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ทาง  http://getracinggame.arip.co.th

 


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง