บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันศุกร์ที่  30  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เก็บตกจากเนชั่น กิจกรรม “ปั่น Slow Life ไปตามรอยพระบาท 12 เมืองต้องห้ามพลาด @เพชรบูรณ์”

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ กิจกรรม “ปั่น Slow Life ไปตามรอยพระบาท 12 เมืองต้องห้ามพลาด @เพชรบูรณ์” เปิดเส้นทางนักปั่น เมืองต้องห้ามพลาด โดยใช้จักรยานในการท่องเที่ยว เพิ่มความประทับใจให้นักปั่นจักรยานผ่านเส้นทางสวยงาม

ช่อง 3
    06.00 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง “ครอบครัวบันเทิง” พบกับศิลปินวง Slot Machine ที่ยกกันมาโปรโมทคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้น จะเป็นอย่างไร

ช่อง 7
    09.30 น. ชุมทางดาวทอง   ‘แอ๊ด’ สุรชัย สมบัติเจริญ ควงลูกสาวทั้งสอง สิตาภา และ กมลชนก สมบัติเจริญ มาโชว์ลวดลายร้องเพลงฮิตตลอดกาลกับเพลง "เสียวไส้" กับดนตรีและชุดแนวสไตล์รำวงย้อนยุคสุดแปลกตาแต่เข้ากันได้ดี แถมสองสาวยังงัดไม้เด็ดร้องเพลงแก้เผ็ดพ่อตัวเองอีกด้วยในรายการ

ช่อง 9
    10.00 น. พลพรรคนักปรุง  พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพ “อัลมอนด์มิลก์พอริจ”  ข้ใครชอบไก่ต้องจานนี้ผสมผสานรสชาติไทยและญี่ปุ่น “ไก่ทอดซอสลาบเทริยากิ” เมนูพาสต้าก็ดีต่อสุขภาพได้ “เชฟปิ๊ง-ศิปรียา ดวงดี” เข้าครัวนำเสนอเมนู “พาสต้าโฮลวีตซอสครีมมะเขือเทศ”  มาถึงเมนูของหวานวันนี้เป็น “ฮันนี่คอมบ์แอนด์คุกกี้สไลด์” 
    22.40 น. คนมันส์พันธุ์อาสา การร่วมตัวกันของเครือข่ายจิตอาสาเพื่อที่จะมาทำอุปกรณ์ในการที่ใช้ดูแลผู้ป่วยที่ต้องการเครื่องมือ ที่ใช้ทดแทนอวัยวะและเพื่อการทำกายภาพของผู้ป่วย โดยมีกิจกรรมคือภารกิจเย็บเต้าเติมใจเพื่อเพื่อน

ทาง MCOT Family ช่อง 14 
    06.00 น. / 18.30 น. Davinci Learning2 นักสืบแอนดรูว์และพอลล่า จะพาทุกคนมาฝึกร่างกายกับผู้เชี่ยวชาญ เพื่อทดสอบว่า ร่างกายของเราสามารถกระโดดได้สูงแค่ไหน บางคนแข็งแรงอาจจะไม่ได้กระโดดสูง และกระฉับกระเฉงอย่างที่คิดก็ได้นะ มาเช็คความฟิตของร่างกายไปด้วยกันเถอะ

ช่อง GMM25
    19.10 น. Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด ทีมแชมป์ใหม่ ทีม Independent  ที่ลงมาจัดเต็มด้วยอาวุธ ทางอารมณ์ แต่ต้องเจอกับลีลาและพลังเสียงร้องที่จัดเต็มของ ทีม Friend’s Factory สังเวียนเดือดของการยึดพื้นที่แชมป์ใหม่ ในครั้งนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะ

ทาง PPTV HD36
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ หลายคนโดยเฉพาะสาวๆ เชื่อว่าการวิ่งจะทำให้ขาใหญ่ขึ้น แทนที่จะมีรูปร่างที่ดี เรื่องนี้จะจริงหรือไม่ ไปหาคำตอบพร้อมๆกัน
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ การวิ่งเป็นสิ่งที่ดีไม่ว่าจะวิ่งในสวนสาธารณะหรือวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าคำถามก็คืออย่างไหนดีกว่ากันและผลที่ได้แตกต่างกันหรือไม่
    20.45 น. โลกสารคดี “ครอบครัวตัวกระโดด ตอนที่ 3” ติดตามเรื่องราวความรัก ความผูกพันธ์ระหว่างมนุษย์กับจิงโจ้ ของชายที่ชื่อว่า โบรลก้า ศุกร์นี้ เร็กซ์และรูบี้จิงโจ้กำพร้าจะได้เรียนรู้และรับการสอนทักษะการเอาตัวรอดในธรรมชาติและการพึ่งพาอาศัยกัน พร้อมต้อนรับสมาชิกใหม่อย่าง เจ้าร็อคกี้ วอลล่าบี ตัวป่วน! การช่วยเหลือและเลี้ยงดูจิงโจ้กำพร้าของโบรลก้าจะเป็นอย่างไร
    21.15 น. รอบโลก Byกรุณา บัวคำศรี เนเธอร์แลนด์ ประเทศเล็กๆที่รวมทั้งความเจริญทางด้านวัตถุและจิตใจ ดินแดนที่เปิดกว้างให้กับทุกความคิดที่ทำให้เกิดข้อโต้เถียงต่างๆ หนึ่งในนั้นคือการค้าประเวณีอย่างถูกกฎหมาย ติดตามชีวิตของหญิงค้าบริการ และธุรกิจการค้าบริการในย่านโคมแดงของประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมประวัติความเป็นมาหลายร้อยปีของอาชีพค้าบริการในเนเธอร์แลนด์
    21.45 น. ซินิม่า36 “เรื่องTasmanian Devilsดิ่งนรกหุบเขาวิญญาณโหด” 6 นักดิ่งพสุธาท้าตาย ที่เลือกเป้าหมายท้าตายของเขาด้วยการโดดจากยอดเขาสีเลือดใน ทัสมาเนีย ยอดเขาที่ไม่เคยมีผู้ใดพิชิต เพราะใต้ยอดเขามีหน้าผา ป่าดงดิบ และน้ำตก ที่ไม่เคยมีนักดิ่งพสุธาคนไหนรอดชีวิต แต่สิ่งที่พวกเขาทั้งหกไม่รู้คือ สาเหตุที่ไม่เคยมีใครรอดชีวิต ไม่ใช่เพราะความอันตรายของหน้าผาแต่เป็นเพราะ วิญญาณร้ายของเหยื่อทุก ๆ รายก่อนหน้านี้ ไม่ต้องการให้มีใครรอดชีวิตออกไปจากที่นี่ต่างหาก

ช่อง MONO29
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “คนทะลุโลก(Total Recall)”  "ดักลาส เควด" ผู้ชายที่มีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อม แต่กลับถูกรบกวนด้วยความฝันเกี่ยวกับดาวอังคารตลอดมา แต่หลังจากที่ถูกตามล่าเขาก็พบว่าครอบครัวที่เขามีนั้น เป็นเพียงสิ่งหลอกลวง ดักลาสจึงต้องรีบตามล่าหาความจริง ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับเขา!!!
    20.55 น. ภาพยนตร์เรื่อง “พันธุ์แสบยกตระกูล(Malavita)”  เมื่อหัวหน้าแก๊งมาเฟีย และครอบครัวต้องย้ายไปอยู่ในเมืองแสนเงียบสงบ ภายใต้โครงการคุ้มครองพยาน แต่สุดท้าย "เฟรด แมนโซนี" และ "แมคกี" ภรรยาของเขา รวมทั้งลูก ๆ ก็ยังติดนิสัยเก่าสมัยเป็นมาเฟียอยู่ดี จึงเผยตัวตนที่แท้จริง และกลับไปใช้วิธีสู้แบบดั้งเดิมสไตล์ครอบครัวมาเฟียแทน เขาจึงถูกตามล่าอย่างไม่ลดละ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง