บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  29  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สายลับจับแอ๊บ “แพรพิณ” เครียดขอร้องให้ “พรนางฟ้า” และ “บัวบุหงา” มาช่วย

ช่อง 3
    20.20 น. สายลับจับแอ๊บ หลังจากหมอไทย (กิจ กฤตฎ์) หาหลักฐานมาพิสูจน์ว่าตนไม่ได้เป็นเกย์ให้อันนา (ดาร์ลิ่ง อารดา) เห็นและปรับความเข้าใจกันได้ หมอไทยก็ประกาศต่อหน้าคุณหญิงย่านวลมณี (นิด ศันสนีย์) แห่งวังมัจฉา ว่าจะหมั้นกับอันนา ทำให้หญิงย่าต้องตามมาดูตัวอันนาถึงบ้านของนภิส (อิ๊บ ภารุจีร์) และได้ปะทะคารม กับแพรพิณ (ซีน ภัสธรากรณ์) ที่ไม่เห็นด้วยกับการหมั้นของอันนาและหมอไทย รวมถึงหญิงย่าต้องการจะ ทดสอบว่าที่หลานสะใภ้อย่างอันนาทุกอย่าง จึงเรียกพบเพื่อให้อันนาได้พิสูจน์ตัวเอง โดยหญิงย่าให้อันนา ทำหน้าที่จัดงานวันเกิดครบรอบ 60 ปีให้ดี ถ้าถูกใจจึงจะยอมประกาศให้หมอไทยหมั้นกับอันนาได้อย่าง เป็นทางการ แพรพิณเครียดขอร้องให้พรนางฟ้า (แพทริเซีย กู๊ด) และบัวบุหงา (ซีน ปัณณ์ญาณัช) มาช่วย ล้มงานหมั้นของอันนา และหาหลักฐานว่าหมอไทยเป็นเกย์มาให้ได้

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ วงขับร้องประสานเสียงแห่ง มหาวิทยาลัยมหิดล หรือ เอ็มยู ไควอ้อร์  ที่สามารถคว้ารางวัลจากการแข่งขัน รายการ ฮาร์โมนี เฟสติวัล ประเทศเยอรมนี และ รายการ เฟสติวัล ออฟซอง ที่ประเทศเช็ก ซึ่งเป็นทีมไทยทีมแรกที่สามารถคว้ารางวัลจากรายการนี้ด้วย
15.00 น. บิวตี้พลัส โยคะฟลาย  เป็น1 ใน ศิลปะกายกรรม การห้อยโหน ทำให้ร่างกายและกล้ามเนื้อแข็งแรง รายการบิวตี้พลัสจะพาไปฝึกโยคะฟลายกับโรงเรียนสอนโยคะป้าจิ๊ คุณพุทธิอร ไพบูลย์สุวรรณ

ช่อง 7
    11.00 น. ร้องแลกไข่ เพียงครั้งแรกที่ได้ยินท่วงทำนองการทำขวัญนาค ความรู้สึกชอบก็ล้นปรี่ จนทำให้คุณบุญสิตา เรืองประยูรเริ่มที่จะหัดทำขวัญนาคโดยอาศัยครูพักลักจำจากยายข้างบ้าน และพยายามฝึกฝนด้วยตัวเองอย่างหนัก จนเธอได้เป็นหมอทำขวัญนาคด้วยวัยเพียง 15 ปี ในตอนนี้น้องส้มอายุ 18 ปีแล้วเธอก็ยังไม่หยุดที่จะเพิ่มพูนความสามารถของตนเองพร้อมๆกับการเรียนหนังสือ และรับจ้างทำขวัญนาค วันนี้น้องส้มตั้งใจจะมาร้องแลกไข่ เพื่อขอกล้องวีดีโดไปบันทึกภาพเวลาทำขวัญเพื่อปรับปรุบให้ดีขึ้น และไว้ใช้ในการเรียนด้วย นั่นหมายความว่าน้องส้มต้องร้องให้ได้ไข่ 127 ฟองขึ้นไป  แต่ไหนๆก็มาแล้วน้องส้มก็จะขอ 50,000 บาทกลับไปเป็นทุนการศึกษาด้วยเลย ซึ่งจะได้ก็ต่อเมื่อเก็บไข่ได้ 50 ฟองทั้ง 3 เพลง  น้องส้มจะทำได้หรือไม่
    13.00 น. คู่ซ่าภารกิจแซ่บ พาไปชิมทุเรียนผลไม้ยอดนิยมในตอนนี้กันที่ สวนสุภัทราแลนด์ ถือเป็นสวนผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดระยอง
    15.45 น. กระจกหกด้าน ตอน “ศิลป์ ศาสตร์ สู้” การเรียนรู้ฝึกฝนเพื่อป้องกันตัวและต่อสู้สำคัญยิ่ง บรรพบุรุษไทยจึงต้องคิดค้นและพัฒนาอวัยวะต่างๆ อาทิ มือ ศอก เท้า เข่า ศีรษะให้เป็น  นวอาวุธ หลอมรวมประเพณี ผสานผสมกลมกลืนความเชื่อ จิตวิญญาณ คาถาอาคม ดนตรี เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น ควรค่าแก่การอนุรักษ์มวยไทยเป็นมรดกแผ่นดินสืบไป
    17.42 น. รูปสวย รวยรส ตอน “ออมเล็ตซอสเห็ด” ไข่ไก่ นมสด ตีให้เข้ากัน ทอดในน้ำมันมะกอก ตลบให้เป็นทรง ราดซอสเห็ดมี หอมใหญ่ แฮม แครอท เห็ด หั่น ผัดเนย ใส่วิปครีม นมสด ปรุงรส โรยพาสเลย์สับ
    23.10 น. เรื่องจริงผ่านจอ พาทุกคนไปพบกับเรื่องราวสุดสะเทือนใจในคดีฆ่าสยองสองศพ  ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งคดีที่สร้างความสยดสยอง เมื่อมีคนพบศพหญิงอายุ 61ปี ถูกฆาตกรรมด้วยอาวุธมีคมปาดเข้าที่หน้าอย่างจังก่อนเสียชีวิตบริเวณใต้ถุนบ้าน และหญิงอายุ 49ปี  ที่เป็นญาติกันถูกคนร้ายฆาตกรรมด้วยอาวุธมีคมฟันเข้าที่ใบหูขวาและลำคอจนเป็นแผลฉกรรจ์โดยทั้งสองศพห่างกันเพียงไม่ถึง 100เมตร  ซึ่งเป็นคดีที่สร้างความหวาดกลัวให้กับคนใน อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว  โดยสามีของหญิงอายุ 49ปี ร่ำไห้เสียใจทันทีเมื่อเห็นศพภรรยา พร้อมให้การกับตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุภรรยากำลังจะออกไปรับหลานที่โรงเรียน แต่มีโทรศัพท์จากพี่สาวหญิงวัย 61ปี แจ้งว่างูขึ้นบ้านขอให้ไปช่วยหน่อย จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อภรรยาได้อีกเลย จนกระทั่งมีผู้มาพบศพดังกล่าว

ช่อง 9
    10.00 น. พลพรรคนักปรุง  อร่อยดีแถมมีประโยชน์ต้องเมนูนี้ “สลัดคีนัวมะม่วง”  ส่วน “เชฟปิง”สุรกิจ เข็มแก้ว นำเสนอสูตรพิเศษ “ทูน่ากับซอสพอนสึเจลลี่” ต่อด้วยเบอร์เกอร์หมูรสเปรี้ยวหวาน “ฮาวายเอี้ยนพอร์คเบอร์เกอร์” เมนูของหวานวันนี้เป็น “บัตเตอร์มิลก์แพนเค้ก”

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  29  มิถุนายน 2560
    20.30 น. กบนอกกะลา พบการเดินทางต่อเนื่องของ Body Art ศิลปะบนร่างกาย เราจะไปกันที่โรงเรียนสอนสัก ซึ่งกบพลจะได้ลองเป็นช่างสักด้วยตนเองจริงๆ ผลงานของพลจะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง

ทาง MCOT Family ช่อง 14 
    06.00 น. / 18.30 น. Davinci Learning สองนักสืบแอนดรูว์และพอลล่า จะพาทุกคนไปทดสอบกันว่า สายตาของคนเรามีความสามารถในการมองเห็นได้ขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นที่มืดหรือที่สว่าง แล้วภาพคนที่เราเห็นไกลๆ เราจะดูออกมั้ยนะ ว่านั่นคือ ผู้ชายหรือผู้หญิง ต้องมาทดสอบกันหน่อยแล้วล่ะ

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา สีดาตัดสินใจลุยเข้ากองไฟเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธ์ของตัวเอง และเพื่อไม่ให้เป็นที่ครหาของราชวงศ์และชาวเมือง อโยธยา ขณะที่องค์รามขึ้นครองราชบรรลังก์อโยธยา และสุดท้ายพระรามและทุกคนเชื่อมั่นในตัวเองสีดาเพราะไฟไม่สามารถทำอะไรสีดาได้ ซึ่งพระรามเป็นห่วงว่าจะเกิดอีกครั้งที่อโยธยา พระองค์รามต้องการปกป้องศักดิ์ศรีของสีดาเมื่อกลับไปยังเมืองอโยธยา เพราะกษัตริย์ต้องทำตามกฎของบ้านเมืองก่อน และองค์รามต้องอธิบายเหตุผลเรื่องนี้ให้ชาว อโยธยารับฟังและสีดาจะต้องโศกเศร้าอีกครั้ง
    20.30 น. เพลิงรักไฟมาร   พรพจี(แคทรียา อิงลิช)  กำลังนั่งเซ็นเอกสารอยู่ในห้องทำงานอย่างอารมณ์ดี วิษธร(ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ) มองหน้าพรพจีแล้วยิ้ม ๆ วิษธรถามว่ามีเรื่องอะไรถึงอารมณ์ดีพรพจีตอบ เพราะหลานสาวอย่างน้องจ๋าเป็นที่ถูกใจของพ่อ แม่สรัช ทำให้เรื่องการแต่งงานของทั้งสองง่ายขึ้น ส่งผลให้นรินทร์(อั๋น-โอลิเวอร์พูพาร์ท) ต้องโมโหและมาลงที่พรพจี ทำให้พรพจีหาเรื่องหย่ากับนรินทร์ง่ายขึ้น

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ วันนี้จะเป็นเรื่องราวการช็อปปิ้ง เวลาเราได้ออกไปซื้อของจ่ายเงิน หลายคนรู้สึกจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมา นั่นคือการบำบัดจิตหรือไม่ มาพบคำตอบทางการแพทย์เพื่อหายสงสัย
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ หน้าที่ของเข็มขัดนิรภัยคือช่วยลดแรงกระแทกจากการชน เพราะการชนแม้เพียงเล็กน้อย ก็อาจก่อให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรงได้ รุนแรงขนาดไหน
    20.45 น. โลกสารคดี  “พิษร้ายสัตว์มีพิษ” จะพาคุณผู้ชมเข้าสู่โลกของสัตว์มีพิษที่ร้ายแรงที่สุดกับภารกิจของ ไบรอัน ฟราย นักล่าสัตว์มีพิษ ในเขตทุรกันดาลใจกลางประเทศเม็กซิโก เขาได้พบกับสัตว์มีพิษหายากอย่าง "กิ้งก่าลูกปัดเม็กซิกัน" และ "แมงป่องเซนทรูรอยดีส" ไบรอันจะสามารถนำพิษของสัตว์เหล่านี้มาวิจัยเพื่อสกัดสร้างยาและเซรุ่มแก้พิษรักษาคนได้หรือไม่?

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  29  มิถุนายน 2560
    21.45 น. ซินิม่า 36  “เรื่อง Mythica: A Quest for Heroes ศึกเวทย์มนต์พิทักษ์แดนมหัศจรรย์” ในความต้องการที่จะได้ออกผจญภัย มาเร็ก พ่อมดหนุ่มผู้มีอนาคตไกล และเพื่อนพ้องคณะเดินทางที่ไม่น่าจะเข้ากันได้อย่าง นักรบกล้ามโต โจรเอล์ฟผู้ร่าเริง นักบวชสาวสวยผู้มีพลังในการเยียวยา มือสังหารลูกครึ่งพันธุ์ออร์ค ได้ร่วมกันออกตามหาไขว่คว้าชื่อเสียงและเงินทอง จนได้กลายเป็นแก๊งฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร และในระหว่างทางพวกเขาได้เผชิญทั้งอันตราย ความรัก และเวทมนต์คาถาอันสุดมหัศจรร

ช่อง MONO29
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “แคทวูแมน (Catwoman)”  "เพเชียนซ์ ฟิลลิปส์" กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ ของบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ภายใต้การบริหารงานของ "จอร์จ เฮแดร์"  เกิดพบความลับอันร้ายกาจที่บริษัทซ่อนไว้ ทำให้เธอรู้สึกว่าเป็นกบฏต่อองค์กร ในห้วงเวลาที่มืดมน เธอได้รับการปกป้องและมีชีวิตใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ความว่องไว ปราดเปรียว ด้วยการชักนำของผู้เชี่ยวชาญลึกลับที่ชื่อว่า "โอเฟเลีย พาวเวอร์ส"
    20.30 น. ภาพยนตร์เรื่อง “เวิร์ลด เทรด เซนเตอร์ (World Trade Center)”  เรื่องจริงของ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เมื่อปี 2001 เดือนกันยายนที่ตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ถล่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจ "จอห์น แม็คลาพลิน"  และ"วิลล์ จิมี่โน่" ได้เข้าไปปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย แต่เกิดติดอยู่ในซากตึกที่ถล่มซ้ำลงมา พวกเขาจะผ่านพ้นโศกนาฏกรรมนี้ไปได้อย่างไร??


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง