บันเทิง

'เชน-ธนา' เปิดใจ กลางรายการ 'ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์'

'เชน-ธนา' เปิดใจ กลางรายการ 'ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฟิตปั๋งพร้อมผลิตทายาท 5 คน!!!

    รายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล”  พร้อมด้วยการควงคู่มาเปิดเผยเรื่องราวภายในบ้านของ คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่พึ่งเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อต้นปี “เชน-ธนา ลิมปยารยะ” และภรรยาคนสวย “เจมส์-กณิการ์ ลิมปยารยะ”
    หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 4 เดือน “เชน-เจม” ก็พร้อมเปิดอก เรื่องการมีทายาทแล้ว โดย เชน เผยว่า “หลังจากแต่งงาน ทุกสิ่งทุกอย่างมันดีขึ้นไปตามลำดับ ทั้งความเป็นผู้ใหญ่หรือเรื่องการใช้ชีวิตคู่ เพราะตอนเราเป็นแฟนกัน จังหวะชีวิตหรือการทำงานมันอาจจะต้องจัดสรรแบ่งส่วนทุกอย่างให้ลงตัว แต่ตอนนี้เรามาอยู่ด้วยกันแล้ว ทุกอย่างมันคือความลงตัว ส่วนเรื่องของการมีลูก ผมวางแผนไว้ว่าจะเริ่มภารกิจปั๊มลูกปลายปีนี้ (หัวเราะ) เพราะเชื่อซินแสว่ามีลูกปี 61 จะดี จะทำให้ครอบครัวเราแข็งแรงและร่ำรวยยิ่งขึ้น ซึ่งเชนคิดไว้ว่าอยากมีลูกสัก 5 คน แต่ทางด้านเจมส์อยากมีแค่ 1-2 คน” ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่า หนุ่มเชนจะได้มีลูกดั่งหวัง หรือจะต้องเชื่อศรีภรรยาว่า มีแค่นี้ก็พอแล้ว แต่ท้ายที่สุดก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อครอบครัวอาจถึงจุดสั่นคลอน เพราะที่ปรึกษาด้านความรัก “ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ” ดันเป็นตัวเสี้ยม ทำให้ครอบครัวร้าวฉาน!!!
    ซึ่งจะเป็นเรื่องอะไรที่ทำให้ “เจมส์-กณิการ์” ถึงกับข้องใจในตัวสามีอย่าง “เชน-ธนา” ห้ามพลาดชมกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2560 เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD 
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด