บันเทิง

'พงศ์ วงพัทลุง' พักทัวร์คอนเสิร์ต เปิดศึกดวลคำถาม 'คนภาคใต้'

'พงศ์ วงพัทลุง' พักทัวร์คอนเสิร์ต เปิดศึกดวลคำถาม 'คนภาคใต้'

01 ก.ค. 2560

ใน “ตกสิบหยิบล้าน” แมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้ 4 ภาค”

           รายการ “ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND” (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม  – วันศุกร์ที่  7 กรกฎาคมนี้ ติดตามการแข่งขันตอบคำถามในแมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้ 4 ภาค”  ตลอดสัปดาห์นี้มาร่วมลุ้นการแข่งขันของดาราผู้เข้าชิง        แจ็กพอตเงินล้านจากภาคใต้ “พงศ์ วงพัทลุง” เจ้าของเพลงฮิต “มหาลัยวัวชน” ที่ถึงคราวต้องพักยกจากการร้องเพลงเพื่อมาต่อสู้แข่งตอบคำถามกับดารานักสู้ที่มีถิ่นกำเนิดในภาคใต้ อาทิ “เม้าส์ – ณัฐชา จันทพันธ์ , เกต จิณภัค อาร์สยาม , สน - สนธยา ชิตมณี (The Star)”และนักสู้ประจำรายการ “ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” พร้อมด้วยนักสู้จากทางบ้านที่คัดมาจากภาคใต้เลยทีเดียว  
    เรียกได้ว่าการแข่งขันในรอบนี้ ถือเป็นการประเดิมเกมควิซโชว์แรกของนักร้องสายใต้ “พงศ์ วงพัทลุง” เลยก็ว่าได้ ที่แม้จะผ่านการทัวร์คอนเสิร์ตมาเยอะ แต่ครั้งนี้ถือเป็นการเริ่มต้นการแข่งขันเกมแรก ทำเอาหนุ่มพงศ์ ถึงกับเก็บอาการตื่นเต้น     ไว้ไม่อยู่ หมดสิทธ์ตัวช่วยในการผ่านตั้งแต่การตอบคำถามในรอบแรกๆ  จนหนุ่ม “สน” นักร้องรุ่นพี่ ต้องให้กำลังใจด้วยการมอบเครื่องรางที่พกติดตัวมาให้กับหนุ่มพงศ์ไว้ก่อน เพื่อความสบายใจ จนมาถึงการดวลครั้งเปลี่ยนชีวิตของหนุ่มพงศ์อีกครั้ง เมื่อ “พงศ์” ต้องมาดวลคำถามกับ “จุ๊บจิ๊บ” นักสู้ประจำรายการ ที่มีประสบการณ์การตอบคำถามมาแบบโชกโชน  แต่ในการดวลรอบนี้ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ เพราะทั้ง 2 หนุ่ม จะต้องใช้สติระงับความตื่นเต้นของตัวเอง และเป็นการดวลตัวต่อตัวแบบไร้ตัวช่วยใดๆ ทั้งสิ้น 
    งานนี้นักร้องหนุ่ม “พงศ์ วงพัทลุง” จะพลิกเกมเป็นผู้คว้าเงินล้านแรก จากศึกดวลคนภาคใต้ ในแมตช์พิเศษ “ศึกนักสู้ 4 ภาค”  ได้สำเร็จหรือไม่???  ร่วมให้กำลังใจและติดตามการแข่งขันนี้ได้ในรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND วันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม – วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560  เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี