บันเทิง

'อุ้ม - ลักขณา' และ 'ปาย - สิตางศุ์' ใจร่วงถึงตาตุ่ม!!!

'อุ้ม - ลักขณา' และ 'ปาย - สิตางศุ์' ใจร่วงถึงตาตุ่ม!!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โดนถามเรื่องความเป็นแม่ของลูก!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

    สัปดาห์นี้ความตื่นเต้นลุ้นแทบทุกลมหายใจ เตรียมไว้ให้ 2 สาวเพื่อนซี้ ที่ความสวยสูสีและความเซ็กซี่ไม่ยอมแพ้กัน “อุ้ม - ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” และ “ปาย - สิตางศุ์ ปุณภพ” พร้อมแท็กมือช่วยกันแบ่งรับแบ่งสู้กลางสมรภูมิวัดความรู้เดือด!!!
    แค่เริ่มคำถามข้อแรกเหมือนได้กินหมูอย่างไรอย่างนั้น กับคำถามที่ถามว่า “ซินนามอน มีชื่อเรียกเป็นภาษาไทยว่าอะไร? ระหว่าง กานพลู อบเชย กระวาน หรือ เปลือกหอม”  ซึ่งเป็นเรื่องใกล้ปลายจมูกสำหรับสาว “ปาย” เพราะเจ้าตัวเป็นคนชอบทำอาหาร เรื่องเครื่องเทศต่างๆ จึงคุ้นเคย เลยค่อนข้างมั่นใจ ตัดสินใจเทเงินทั้งหมดให้กับตัวเลือกเดียว! ไม่มีการเผื่อใจใดๆ ทั้งสิ้น  ถึง 2 สาวจะยันความมั่นใจมาขนาดนี้ แต่วินาทีเฉลยที่แสนบีบคั้นหัวใจก็ทำเอา 2 สาวขาสั่น ลุ้นกับคำตอบแทบแย่! และต้องคิดวนไปกับคำถามเดาใจผู้ชาย ที่ถามว่า “ข้อมูลจาก FHM Thailand ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายอยากได้เป็นแม่ของลูกมากที่สุด? ระหว่าง ทำงานบ้านได้ทำอาหารเป็น, ห้าวๆ แมนๆ คุยกันได้ทุกเรื่อง, เวิร์กกิ้งวูแมน หรือ ร่าเริง สดใส” ความโกลาหลของ 2 สาวจึงเกิดขึ้น!   ตัดสินใจคิดไปคิดมา วางเงินที่ตัวเลือกนี้ เอาเงินออกตัวเลือกนั้นจนวินาทีสุดท้าย และถึงกับใจล่วงไปอยู่ที่ตาตุ่ม! เพราะหมดเงินไปกับข้อนี้อย่างหนักหน่วงมาก!! 
    ติดตามและมาเอาใจช่วยคู่เพื่อนซี้ “อุ้ม - ปาย” กับเกมวัดกึ๋นรักษาเงิน ท้าทายความแกร่งของจิตใจ ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” วันเสาร์ที่ 1 - อาทิตย์ 2 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.30 น.  ทางช่อง 7 สี    
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง