บันเทิง

'ใบเฟิร์น' ช้ำหนัก ถูกเท!!

'ใบเฟิร์น' ช้ำหนัก ถูกเท!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ใบเฟิร์น” อัญชสา ช้ำหนัก ถูกเท!!หันซบอก“ฟิลม์” ธนภัทร ในละคร “กับดักเสน่หา”

         สร้างความฮือฮาและความหมั่นไส้ได้ทุกสัปดาห์ แต่สัปดาห์นี้ “น้องคารามายด์” หรือ"ใบเฟิร์น" อัญชสา ถูกทีมเมียหลวงในละครเรื่อง "กับดักเสน่หา" เอาคืน ด้วยการถ่ายคลิปประจานว่าเธอเป็น “เมียน้อย” สร้างความอับอายแทบแทรกแผ่นดิน ร้อนถึงหนุ่ม "ฟิลม์" ธนภัทร  เข้ามาช่วยปลอบใจ เป็นฉากที่มายด์ (ใบเฟิร์น-อัญชสา) เสียใจ ที่ถูกคนในสังคมตราหน้าว่าเป็นเมียน้อย หมออิน (ฟิลม์) จึงตามมาปลอบใจมายด์ พร้อมขอร้องให้มายด์เปิดใจรักตน

'ใบเฟิร์น' ช้ำหนัก ถูกเท!!

         ฉากนี้ ผู้กำกับ “บอย” ถกลเกียรติ ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม ผกก. ก็เรียกใบเฟิร์น, ฟิลม์ มาอธิบายอารมณ์ตัวละครกันก่อน เนื่องจากเป็นฉากดราม่าที่มีเลิฟซีนรวมอยู่ด้วย งานนี้ทำให้หนุ่มฟิลม์ พระเอกน้องใหม่ออกอาการเกร็ง หลังถูกติวเข้ม และใช้เวลาซักซ้อมทั้งบททั้งคิวอยู่พักใหญ่ ผกก.ก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ใบเฟิร์นยืนร้องไห้โวยวาย เพราะเสียใจที่ป้อง-ณวัฒน์ ตัดสัมพันธ์แบบไม่ใยดี ซ้ำยังถูกแก๊งเมียหลวง ถ่ายคลิปประจานกลางห้าง จนถูกใครๆ ตราหน้าว่าเธอเป็นเมียน้อยชอบแย่งผัวชาวบ้าน

'ใบเฟิร์น' ช้ำหนัก ถูกเท!!

         ฟิลม์พยายามพูดให้ใบเฟิร์นใจเย็น ก่อนจะพาใบเฟิร์นมานั่งที่โซฟา แล้วกอดปลอบ พูดว่า“แม้ใบเฟิร์นจะไม่เหลือใคร ก็ขอให้รู้ว่ายังมีตนอยู่ข้างๆ เสมอ”  ใบเฟิร์นได้ฟังก็รู้สึกดี และอารมณ์เริ่มสงบลง จึงหันไปจับหน้าฟิลม์เบาๆ แล้วตัดพ้อกับตัวเองว่า ทำไมตนถึงไม่รักผู้ชายที่ดีที่สุดคนนี้ แม้ฟิลม์จะรู้สึกเจ็บกับคำพูดของใบเฟิร์น แต่ด้วยความรักความจริงใจที่มีต่อใบเฟิร์นมานาน ฟิลม์จึงขอร้องให้ใบเฟิร์นลองเปิดใจรักตนซักครั้ง พูดจบฟิลม์ก็มองใบเฟิร์นด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความรักอย่างสุดซึ้ง ทำเอาใบเฟิร์นเริ่มหวั่นไหว และเริ่มมองเห็นความจริงใจของฟิลม์ พอฟิลม์เห็นว่าใบเฟิร์นเริ่มใจอ่อน จึงค่อยๆ ขยับเข้าไปใกล้แล้วจูบใบเฟิร์นด้วยความรักอย่างทะนุถนอม ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพหวานของทั้งคู่ได้ภาพสวยมาฝากแฟนๆ แล้ว ก็สั่งคัท เป็นอันเสร็จพิธี

'ใบเฟิร์น' ช้ำหนัก ถูกเท!!

         ติดตามชมฉากเลิฟซีนสุดโรแมนติคของใบเฟิร์น-อัญชสากับฟิลม์-ธนภัทรได้ในซีรีส์“กับดักเสน่หา” ออกอากาศคืนวันจันทร์ที่ 26 มิ.ย.นี้ เวลา 20.30 น. ช่องวัน 31

'ใบเฟิร์น' ช้ำหนัก ถูกเท!!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด