บันเทิง

7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย

7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

7 หนุ่ม GOT7 (ก็อตเซเว่น) ระเบิดความสนุกแบบจัดเต็มให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย ใน GOT7 THAILAND TOUR 2017 ‘‘NESTIVAL’’

         ฟิตร่างกายมาอย่างเต็มที่เพื่ อเสิร์ฟเทศกาลแห่งความสนุกแบบจั ดเต็มพร้อมโชว์สุดพิเศษให้เหล่ าอากาเซทั้ง 4 ภาคทั่วไทยกับ 7 หนุ่ม GOT7 (ก็อตเซเว่น)มาร์ค, เจบี, แจ็คสัน, จินยอง, ยองแจ, ยูคยอม และแบมแบม พร้อมอัดแน่นด้วยแสง สี เสียง ที่โฟร์โนล็อคยกโปรดักชั่นกั นมาแบบเต็มที่ เรียกว่างานนี้เหล่าอากาเซเต็ มอิ่มจุใจกันไปกว่า 2 ชั่วโมงครึ่ง

7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย

         เรียกน้ำย่อยกันด้วย DJ HO.K (คังโฮ) ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อยกั บรอยยิ้มกระชากใจ พร้อมลีลาการมิกซ์เพลงสดๆสร้ างบรรยากาศความสนุกจนได้ที่ ก่อนจะเปิดเวทีเพื่อพบกับ GOT7 ด้วยเพลง Fly และ Hard Carry ที่เหล่าอากาเซต่างพร้อมใจกันส่ งเสียงกรี๊ดอย่างสุดเสียง ต่อจากนั้นก็สนุกกันอย่างต่อเนื่ องไปกับพวกเขาทั้ง 7 คนที่สลับกันมาร้อง เล่น เต้น กับเพลงที่พวกเขาขนมาเสิร์ฟอย่ างไม่อั้น ทั้งเพลง Homerun, Paradise, If you do, Skyway, Never Ever 

7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย

           นอกจากนี้ยังมีเกมส์สนุกๆที่หนุ่ มๆเตรียมมาเล่นด้วยกันบนเวที ทำเอาแฟนๆต่างหัวเราะและยิ้มไปกับความขี้เล่นของ GOT7 ไปตามๆกัน ก่อนจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายกั บเพลงไทยสุดฮิตที่หนุ่มๆหัดร้องเพลงไทยได้สำเนียงชัดเป๊ะอย่ างแฟนจ๋าและสวรรค์ชั้น 7 กับดนตรีที่นำมารีมิกซ์ใหม่ จนได้จังหวะสนุก มันส์ เร้าใจไปกับบรรยากาศสุดตื๊ ดและเอฟเฟ็กต์แบบจัดเต็ม ส่งท้ายกันด้วยเพลง Q, Confession Song,  A, Just Rightและ Girls Girls Girls แต่เทศกาลแห่งความสนุกยังไม่ จบเพียงเท่านี้

7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย

          เมื่อช่วงอังกอร์ มาด้วยเพลง Out และ Go Higher งานนี้เรียกได้ว่า GOT7 เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเพื่ อเอนเตอร์เทนเอาใจอากาเซกันอย่ างเต็มที่ และแฟนๆชาวไทยก็ได้เตรี ยมแฟนโปรเจ็กต์ไว้ให้หนุ่มๆด้ วยการใบ้ตัวอักษรรอบการแสดงละ 1 คำ คือคำว่าTeam, Relationship, Us, Seven และ Together เมื่อนำอักษรตัวแรกของแต่ ละคำมารวมกันจะได้คำว่า TRUST ซึ่งหมายถึงความเชื่อมั่ นและความเชื่อใจ ทั้งเชื่อมั่นในทีม เชื่อมั่นในความสัมพันธ์ เชื่อมั่นในเรา เชื่อมั่นใน GOT7 ทั้ง 7 คน และเชื่อมั่นว่าเราจะอยู่ด้วยกั น เรียกได้ว่างานนี้มีครบทั้ งความสนุก ความรักและความอบอุ่นที่เดิ นทางทัวร์ทั่วไทยตลอดทั้ง 5 รอบการแสดง

         ติดตามโปรเจ็กต์ใหม่จากโฟร์โนล็ อคได้ทาง Facebook และ Instagram @4NOLOGUE

7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย   7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย   7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย   7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย   7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย   7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย   7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย   7 หนุ่ม GOT7  ระเบิดความสนุกให้ อากาเซ 4 ภาคทั่วไทย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง