บันเทิง

'นิโคล คิดแมน' ฉลองวันเกิด 50 ยังแจ๋ว

'นิโคล คิดแมน'  ฉลองวันเกิด 50 ยังแจ๋ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“นิโคล คิดแมน” ฉลองวันเกิดปีที่ 50 อย่างชื่นมื่น แถมบอกกับผู้หญิงทุกคนว่าชีวิตไม่ได้จบลงที่ 40 แต่มันเพิ่งจะเริ่มต้นต่างหาก

         นิโคล คิดแมน เป็นนักแสดงหญิงที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด ด้วยความที่เธอมีหน้าตาสวยงาม รูปร่างสูงโปร่งไม่แพ้นางแบบ ผิวนั้นเล่าก็ขาวโพลนราวกับกระเบื้องเคลือบ แถมยังแต่งตัวดีมีรสนิยมอีกเลยทำให้นิโคลกลายเป็นราชินีพรมแดงของทุกงานไปโดยปริยาย

'นิโคล คิดแมน'  ฉลองวันเกิด 50 ยังแจ๋ว

         แต่เห็นสวยใสแบบนี้ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าเธอมีอายุ 50 ปีแล้ว และเพิ่งฉลองวันเกิดกับ คีธ เออร์บาน สามีนักร้องคันทรี่ที่เธอแต่งงานด้วยเมื่อปี 2549 และลูกสาวทั้งสองคน คือ ซันเดย์ วัย 8 ขวบ กับ เฟธ วัย 6 ขวบ ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เอง

         นิโคลเป็นนักแสดงชาวออสเตรเลียที่มาโด่งดังในฮอลลีวู้ด เธอได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ้คว่าไม่มีอะไรทำให้เธอมีความสุขไปกว่าการได้อยู่กับครอบครัวแล้ว นอกจากนี้ นิโคลยังโพสต์รูปตัวเองถือเค้กวันเกิดเอาไว้ พร้อมทั้งขอบคุณผู้ที่ส่งคำอวยพร และของขวัญมาให้ทุกคน

'นิโคล คิดแมน'  ฉลองวันเกิด 50 ยังแจ๋ว

         รีส วิเธอร์สปูน ซึ่งเล่นหนังเรื่อง Big Little Lies ร่วมกับนิโคล และ นาโอมิ วัตต์ส ซึ่งเป็นเพื่อนกับเธอมานานนมแล้วได้ออกมาอวยพรวันเกิดให้นิโคลทางอินสตราแกรมด้วย

         นิโคลเพิ่งได้รับรางวัลนักแสดงภาพยนตร์หญิงยอดเยี่ยมในงานประกาศรางวัล “2017 แกลมัวร์ วีเมน ออฟ เดอะ เวียร์” ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ และเธอได้พูดเรื่องอายุของนักแสดงในฮอลลีวู้ดเอาไว้ตอนขึ้นไปรับรางวัลว่า

'นิโคล คิดแมน'  ฉลองวันเกิด 50 ยังแจ๋ว

         “ฉันจะถือว่ารางวัลนี้เป็นของขวัญวันเกิด ฉันจะอายุ 50 ปี ในอีก 2 สัปดาห์ข้างหน้านี้แล้ว ฉันไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่านี่จะเป็นปีที่ดีที่สุดปีหนึ่งในชีวิตฉัน ฉันอยากจะบอกผู้หญิงทุกคนว่า ชีวิตไม่ได้จบลงที่ 40 แต่มันเพิ่งเริ่มต่างหาก แถมยังเริ่มต้นได้อีกตอน 50 ด้วยซ้ำ”

'นิโคล คิดแมน'  ฉลองวันเกิด 50 ยังแจ๋ว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง