บันเทิง

“เดปป์” งานเข้า พลั้งปากให้กำจัด “ทรัมป์”

“เดปป์” งานเข้า พลั้งปากให้กำจัด “ทรัมป์”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จอห์นนี่ เดปป์ ออกมาขอโทษประชาชน เหตุพูดเล่นบนเวทีคอนเสิร์ตว่า “ถึงเวลากำจัดประธานาธิบดีสหรัฐแล้ว”

         เรื่องมีอยู่ว่า “เดปป์” กับวงของเขาได้ไปขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีแกลสตันเบอรีอันโด่งดังของอังกฤษเมื่อวันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา แล้วระหว่างที่อยู่บนเวทีเขาได้พูดออกมาว่า “ช่วยพาทรัมป์ (นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนปัจจุบันของสหรัฐ) มาที่นี่หน่อย ผมว่าเขาต้องการความช่วยเหลือ”

“เดปป์” งานเข้า พลั้งปากให้กำจัด “ทรัมป์”

         หลังจากนั้น เดปป์ก็พูดว่า “นี่เป็นแค่คำถาม ผมไม่ได้ต้องการจะบอกใบ้อะไรนะ ว่าแต่นักแสดงได้ลอบสังหารประธานาธิบดีครั้งสุดท้ายเมื่อไร ผมอยากทำความเข้าใจก่อนว่าผมไม่ใช้นักแสดง ผมโกหกเพื่อความอยู่รอด แต่ว่ามันก็นานมาแล้วนะ ซึ่งมันอาจจะถึงเวลาแล้วก็ได้”

         คำพูดดังกล่าวทำให้เดปป์ถูกรุมประณามอย่างหนักจนต้องออกมาขอโทษที่ปล่อยมุขแย่ ๆ และไร้รสนิยมแบบนี้ออกมา โดยเขาบอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะแสดงความประสงค์ร้ายต่อทรัมป์ ที่พูดออกไปก็เป็นแค่มุขขำ ๆ เท่านั้น ไม่ได้คิดจะทำร้ายใคร

“เดปป์” งานเข้า พลั้งปากให้กำจัด “ทรัมป์”

         แต่มุขแบบนี้ทางทำเนียบขาวไม่ขำด้วย และได้ออกแถลงการณ์ว่าประธานาธิบดีทรัมป์ประณามความรุนแรงทุกรูปแบบ และน่าเศร้าที่คนแบบ จอห์นนี่ เดปป์ กลับไม่ทำตาม

ทั้งนี้ การข่มขู่คุกคามประธานาธิบดีถือเป็นอาชญากรรมภายใต้กฎหมายสหรัฐ บางคนจึงออกมาเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ทำอะไรกับเดปป์ ขณะที่บางคนก็เสนอให้บอยคอตหนังของเขา

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง