บันเทิง

ซองฮุน พร้อมมามอบความฟินใน One Day Stand 

ซองฮุน พร้อมมามอบความฟินใน One Day Stand 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ซองฮุน" พร้อมมอบความฟินให้แฟนๆ ใน "Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017"

         เมื่อกระแส ซีรีส์ My Secret Romance โด่งดังผ่านทางโลกออกโลน์ ชื่อของนักแสดงเกาหลี ซองฮุน (Sung Hoon)ผู้รับบท ผอ.ชา ก็เข้าไปอยู่ในใจของแฟนคลับได้อย่างรวดเร็ว ทางผู้จัดงานไม่รอช้ารีบชักชวนหนุ่มหล่อ เสน่ห์แรง ซองฮุน มาร่วมกิจกรรม Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017  มอบความฟินแบบ One day Stand ในวันเสาร์ที่ 15 ก.ค. 60 ที่ ULTRA ARENA AT SHOW DC พร้อมอัดแน่นกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสุข ความสนุก ความอบบอุ่น แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และมาร่วมลุ้นของที่ระลึกสุด Secret !!!! จาก ซองฮุน ที่มาแจกแฟนๆ ชาวไทย 1 ในผู้โชคดีอาจจะเป็นคุณ

 

 

 

ซองฮุน พร้อมมามอบความฟินใน One Day Stand 

          ซองฮุน  ยังเผยความรู้สึกว่า “ในที่สุด เร็วๆ นี้ ผมก็จะได้ไปเจอกับแฟนๆ ที่เมืองไทยแล้วนะครับ กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของผมที่มีชื่อว่า ‘Sung Hoon My Secret Romance First Asia Tour 2017’ ซึ่งจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ ณ Ultra Arena at Show DC  นี่นับเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เจอกันอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราก็จะมีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกันและได้ทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันมากมายเลยล่ะครับ ซึ่งผมให้สัญญาไว้ ณ ตรงนี้เลยว่าจะไปทำให้แฟนๆ ที่เมืองไทยได้รับความประทับใจและมีความสุขแบบสุดๆ ไปเลยครับ!”

         ใครอยากมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความฟินจิกหมอน พร้อมใกล้ชิด สนิทกับ ซองฮุน มากขึ้น ไม่ควรพลาด... จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง