บันเทิง

จริงหรือ?‘ฟลุ๊ค’ถือหุ้นอาร์เอส

จริงหรือ?‘ฟลุ๊ค’ถือหุ้นอาร์เอส
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ฟลุ๊ค”จิระ ด่านบวรเกียรติ แจงข่าวลือ “เฮียฮ้อ”สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ แบ่งให้ถือหุ้นอาร์เอส

         เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ยังคงต่อสัญญากับทางอาร์เอสอยู่เรื่อยๆ สำหรับ “ฟลุ๊ค” จิระ อดีตบอยแบรนด์วงซีควินท์ ซึ่งล่าสุด“บันเทิง คมชัดลึก”ได้ทราบข่าวว่า ทางเฮียฮ้อได้ยื่น ข้อเสนอพิเศษกับทางอดีตนักร้องหนุ่ม หากต่อสัญญาจะมีการแบ่งหุ้นให้เป็นออฟชั่นเสริม ดังนั้นเมื่อพบฟลุ๊คจึงต้องถามไถ่

          “ไม่เชิงเป็นแบบนั้นนะ ก็คือว่าศิลปินที่มีธุรกิจเป็นของตัวเองเฮียฮ้อ ก็จะมองว่าเราโตแล้ว เรามีธุรกิจ เขาจะพูดถึงเรื่ิองของธุรกิจกับเรามากขึ้น จริงๆ ไม่ใช่ว่าให้หุ้นของทางอาร์เอสนะ แต่จะเป็นในเรื่องของธุรกิจอื่นๆมากกว่านะ คือเราจะมาร่วมกันแบบไหน (ช่วยอธิบายรายละเอียด) อย่างสมมุติว่าเป็นแบรนด์ของผม อย่างคลีนิค หรือจะเป็นแบรนด์ของเฮียๆ มีแบรนด์ที่เป็นบิ้วตี้อยู่หลายอย่าง ช่วยเหลือกันแบบไหนได้บ้าง คือเฮียอาจจะมาถือหุ้นในบริษัท หรือผมอาจจะไปถือหุ้นในบริษัทเฮียแบบนี้นะ”ฟลุู๊คเผย

จริงหรือ?‘ฟลุ๊ค’ถือหุ้นอาร์เอส

          ถามว่า ถือว่าเป็นแรงจูงใจทำให้“ฟลุ๊ค” ตัดสินใจอยู่ต่อกับทางอาร์เอสหรือเปล่า เจ้าตัวแจกแจงว่า

         “จริงๆ ไม่เกี่ยวหรอกนะ จะมีหุ้นหรือจะไม่ได้ทำธุรกิจร่วมกัน ไม่ใช่ปัญหา ก็คือสิ่งที่ทำให้เราแฮปปี้อยู่กับสังกัดนี้ คือความกตัญญูของเรา รู้ว่าเราเกิดมาจากไหน สิ่งที่เฮียให้โอกาสเรามา จนเรามีวันนี้ได้เพราะเรามีเขา (พอข่าวออกมาคนเลยมองว่าเป็นลูกรักได้รับสิทธิ์พิเศษ) ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก แต่ว่าถ้าเรามีผลงานที่ดี ผมเล่นละคร ผมทำมันออกมาดีที่สุด เขาก็จะให้โอกาสเองล่ะ ถ้าเราไม่พัฒนาด้านการแสดงเลย มันก็ไม่มีประโยชน์ เขาก็คงไม่ให้โอกาสคนแบบนี้หรอก ผมไม่มีสิทธิ์พิเศษอะไรเลย”ฟลุ๊คบอกอย่างอารมณ์ดี

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด