บันเทิง

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เวียร์-พีค” พบกันในซีรีส์โรแมนติก แอกชั่น

บทประพันธ์    อักษรา
บทโทรทัศน์    เบญจมาศ ดาลหิรัญรัตน์
กำกับโดย    สยาม น่วมเศรษฐี
ผลิตโดย    บริษัท พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด
ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี 
และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น  ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์  
เริ่มออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม นี้ หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
รายชื่อนักแสดง 
ศุกลวัฒน์  คณารศ            รับบท        ร้อยเอกภูริช
ภัทรศยา  เครือสุวรรณศิริ        รับบท        พ.ญ.นภัสชล
ปราณวรินทร์  ปามี        รับบท        พิมพ์วรีย์
บารมิตา  สาครจันทร์        รับบท        ภีรชา
อธิชนัน  ศรีเสวก            รับบท        วริสา
กชกร  นิมากรณ์            รับบท        ปรียาพร
ธนายง  ว่องตระกูล        รับบท        นายพลอนุชิต
วัลวิภา  โยคะกุล                     รับบท        คุณหญิงพิมพ์แข
หลุยส์  เอสดาร์ซัน            รับบท        ผู้กองชยิน
พรหมพิริยะ  ทองพุทธรักษ์    รับบท        เตโช
วันชัย  เผ่าวิบูล            รับบท        นายพลลาแป
นันทศัย  พิศลยบุตร        รับบท        ลาชิ
ฐาปกรณ์  ดิษยนันทน์        รับบท        นายพลอาเช
เวนซ์  ฟอลโคเนอร์        รับบท        นายวาริส
พีรวัชร์  เหราบัตย์            รับบท        ซาเยร์
ดนัย  สมุทรโคจร            รับบท        ชนะ
ปราบ  ยุทธพิชัย            รับบท        จ่ามี
ตฤณ  เศรษฐโชค            รับบท        ท่านทูตอนันต์
สุธิตา  เกตานนท์            รับบท        คุณหญิงวลัยพรรณ
วิลลี่  แมคอินทอช            รับบท        มิสเตอร์เจสัน
วิทยา  เจตะภัย            รับบท        จาโป
กิ๊ฟ  ชวนชื่น            รับบท        กีซา

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

เรื่องย่อ
    หลังจากปฏิบัติการร่วมของ ร้อยเอกภูริช (ศุกลวัฒน์ คณารศ) แห่งหน่วยรบพิเศษ สังกัดกองทัพบก, เรือเอกจิรวัติ (อรรคพันธ์ นะมาตร์) สังกัดกองทัพเรือ, ร.ต.อ.คณินทร์ (ศรัณย์  ศิริลักษณ์) ตำรวจสังกัดหน่วย ป.ส. และ เรืออากาศเอกกรัณย์ (มิกค์ ทองระย้า) สังกัด ALPHA JET แห่งกองบิน 23   4 นายทหารเพื่อนรักและเป็นหัวกะทิของกองทัพไทย ช่วยเหลือตัวประกันจาก “ริกเตอร์”ผู้ก่อการร้ายสมาชิกขององค์กร Black Iron ได้สำเร็จ  ร้อยเอกภูริช(ศุกลวัฒน์  คณารศ )ก็ถูกเรียกตัวกลับหน่วยเพื่อรับภารกิจที่ค่ายชายแดนทุรกันดาร ไทย-พม่า ปฏิบัติการดูแลความสงบในพื้นที่ และได้เจอกับ นภัสชล (ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) อายุรแพทย์และศัลยแพทย์ที่อาสามากับหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อรักษาฟรี นภัสชลทุ่มเทกับการช่วยเหลือชาวบ้าน บางครั้งก็เข้าไปก้าวก่ายหน้าที่ของภูริชจนทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ซึ่งผิดกับ วริสา(อธิชนัน ศรีเสวก) หมอร่วมทีมที่ปลื้มภูริชมากและไม่ค่อยกินเส้นกับนภัสชล เพราะอิจฉาและไม่เคยเอาชนะความเก่งของนภัสชลได้ วริสาวางแผน ทำร้ายนภัสชลบ่อยครั้ง แต่ภูริชได้เข้ามาช่วยไว้ได้ทุกครั้งโดยไม่ได้เอะใจ

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน
    ภารกิจของภูริชคือ การแกะรอยหาโรงงานผลิตยาบ้าในป่าลึกติดชายแดนจนพบและเกิดปฏิบัติการทลายโรงงาน จ่ามี (ปราบ ยุทธพิชัย) ทหารร่วมหน่วยกระทิงถูกคนร้ายจับตัวไป ภูริชจึงบุกเดี่ยวไปช่วยชีวิตลูกน้อง ภูริชเก็บหัวหน้าแก๊งว้าแดงได้ แต่ตนเองถูกยิงสาหัส วริสาออกตัวผ่าตัดให้ภูริชแต่พลาดเกือบทำภูริชตายคามือ นภัสชลแก้สถานการณ์ภูริชได้สำเร็จ ภูริชถูกส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ โดยมีแม่ปีย์(กชกร นิมากรณ์) และ ภีรชา(บารมิตา สาครจันทร์) น้องสาวคอยดูแล แถมมี พิมรวีย์(ปราณวรินทร์ ปามี) ลูกสาวของนายพลอนุชิต(ธนายง ว่องตระกูล) ผู้บัญชาการหน่วยของภูริช เป็นพยาบาลคอย  เอาใจ ภูริชได้รู้และซาบซึ้งใจที่นภัสชลเป็นคนช่วยชีวิตเขาไว้และขโมยหัวใจของเขาไปด้วย

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน
    ที่ชายแดนมีการสู้รบกันที่เมืองเผ่าลาซะ นายพลลาแป(วันชัย เผ่าวิบูล) กับลูกชาย ลาชิ(นันทศัย พิศลยบุตร) พยายามแย่งรัฐลาซะ แต่ นายพลอาเช(ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์) มีลูกชายสองคนคือ ผู้กองชยิน(หลุยส์ เอสดาร์ซัน)และ เตโช (พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์)เป็นกำลังสำคัญในการรักษาฐานที่มั่น  นายพลลาแปจึงวางแผนสั่งซื้อพิมพ์เขียวประกอบระเบิดนำวิถีชนิดร้ายแรงจาก วาริส(เวนซ์ ฟอลโคเนอร์) นายหน้าค้าอาวุธคนไทย โดยอาศัยเส้นสายจากวริสาลูกสาวที่เป็นหมอ ข่าวนี้รั่วถึงหูนายพลอาเช จึงสั่งให้ผู้กองชยินและซาเยร์(พีรวัชร์  เหราบัตย์) ทหารคู่ใจของชยิน ลักพาตัวลูกสาวนายวาริสเพื่อเป็นตัวประกันต่อรองกับวาริศ แต่จับตัวมาทั้งวริสาและนภัสชล เพราะไม่รู้ว่าใครคือลูกสาวนายวาริส ภูริชจึงได้รับคำสั่งจากกองทัพให้ไปช่วยตัวประกันทั้งสอง หนึ่งในนั้นเป็นแพทย์หญิงลูกสาวเอกอัคราชทูตไทยประจำนอร์เวย์คือ นภัสชล เรืองโรจนทรัพย์ ภูริชปลอมตัวเป็น มองเทร์ โดยมี จาโป(วิทยา  เจตะภัย)และ กีซา(กิ๊ฟ ชวนชื่น)ชาวพื้นเมืองนำทางเดินป่า เพื่อไปหา ฐิติ(อรุชา โตสวัสดิ์) อดีตนายตำรวจผู้โชกโชนพร้อม เล่าซาง(จิรกิตติ์  สุวรรณภาพ) ลูกน้องคนสนิท ช่วยพาภูริชไปยังฐานของชยิน

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

 ภูริชช่วยนภัสชลหนีออกมาพร้อมเอากระเป๋าพิมพ์เขียวอาวุธมาด้วย ส่วนวริสาหรือไปกับวาริส นภัสชลและภูริชถูกไล่ล่าและใช้เวลารอนแรม  อยู่หลายคืนด้วยความใกล้ชิดและเกิดความรักกัน จนหนีรอดมาได้ที่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง นภัสชลวิ่งเข้าโผกอดกรัณย์(มิกค์ ทองระย้า)เพื่อนของภูริช และไปหาท่านทูตอนันต์(ตฤณ เศรษฐโชค)และ คุณหญิงวลัยพรรณ(สุธิตา  เกตานนท์) ภูริชเข้าใจผิดคิดว่ากรัณย์เป็นคนรัก จึงทำเป็นไม่สนใจและไล่นภัสชลไป ทั้งที่กรัณย์บอกไปแล้วว่านภัสชลมีศักดิ์เป็นน้องสาว แต่ทั้งสองก็ยังตั้งกำแพงใส่กัน อีกทั้งยังมีพิมพ์รวีย์ และนายชนะ(ดนัย สมุทรโคจร)นักธุรกิจหนุ่มแฟนเก่าของนภัสชล มาคอยสร้างความร้าวฉาน จนภูริชกลับไปปฏิบัติการร่วมรบทางชายแดนจนได้รับบาดเจ็บหนัก นอนไม่รับรู้อะไร นภัสชลไปเยี่ยมและร้องไห้เสียใจ ขอให้ภูริชฟื้นขึ้นมา เธอจะยกโทษให้ทุกอย่าง เธอจะได้เขากลับคืนมาหรือไม่ร่วมเป็นกำลังใจให้เขาและเธอได้ใน

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน
     ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป  เริ่มออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม นี้ หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
 

จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน จอแก้ว เรื่องย่อ ซีรีส์ ภารกิจรัก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง