บันเทิง

“เสก”ยันสัมพันธ์“กานต์”คือเพื่อน 

“เสก”ยันสัมพันธ์“กานต์”คือเพื่อน 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เสก โลโซ” เสกสรร ศุขพิมาย เปรยการหย่าร้างเป็นเรื่องเจ็บปวดของทุกฝ่าย ยันโนรีเทิร์น กานต์ วิภากร

         ยังคงเป็นที่สนใจ สำหรับเรื่องครอบครัวของนักร้องดัง “เสกโลโซ” เสกสรร ศุขพิมาย และ "กานต์" วิภากร อดีตภรรยา ซึ่งก่อนหน้านี้ มีเรื่องฟ้องร้องกันเป็นมหากาพย์ ล่าสุดได้พูดคุยกับนักร้องหนุ่มที่มาโปรโมทคอนเสิร์ต “SEK LOSO Acoustic Live in Bangkok” ถึงกองบรรณาธิการคมชัดลึก ได้พูดคุยเรื่องครอบครัวได้ความดังนี้ 

“เสก”ยันสัมพันธ์“กานต์”คือเพื่อน 

         "เรื่องคดีความกับอดีตภรรยา ตอนนี้เคลียร์หมดแล้ว คือเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว เรามีการเคลียร์กัน ผมเองก็ต้องไกล่เกลี่ย และต้องจ่ายค่าทรัพย์สิน เพราะเรามีทรัพย์สินร่วมกัน ยอมรับว่าจ่ายไปเยอะ คือเราให้เขาแบบไม่เอาเปรียบ เพราะเขาก็อยู่กับเรามาตั้งแต่เริ่มต้น แฟนผมเขาโอเคนะ เท่าที่ดูปัจจุบันก็เป็นเพื่อนกันดี แต่ถ้าเขาโกรธอีกที ค่อยมาว่ากัน ตอนนี้ผมก็ทุ่มเรื่องงานเต็มที่ ดูแลลูกๆ และทำธุรกิจส่วนตัวเป็นสินค้า มีโทรศัพท์ เครื่องดื่มชูกำลัง และน้ำดื่ม หลักๆ เป็นสินค้าเครื่องดื่ม โทรศัพท์ก็ขายได้ แต่เรารู้ตัวว่าเราไม่ได้เหมาะกับเรื่องไอที งานเพลงไม่ทิ้ง เพราะเพลงคือชีวิตของผม ส่วนสาเหตุที่ทำธุรกิจเพราะเพลงของเราขายไม่ได้ พอซีดีและเพลงขายไม่ได้ เราก็ต้องหาอะไรที่ขายได้เพื่อมาดูแลลูกน้องและลูกๆ ผมก็เลยทำสินค้าออกมา"เสกกล่าว 

         เมื่อถามถึงชีวิตครอบครัวในตอนนี้ร็อคเกอร์หนุ่มแจงว่า "เมื่อ 2- 3 ปีที่แล้วผมได้หย่ากับภรรยา การหย่าร้างนั้น เป็นเรื่องเจ็บปวดสำหรับทุกคน เด็กๆ ก็เจ็บปวด ตอนนี้ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น ทุกคนก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องของชีวิต ลูกๆ ก็อยู่กับแม่ของเขา ซึ่งบ้านก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านผม ผมก็ไปหาเขาได้ตลอด (กับข่าวที่ผ่านมาค่อนข้างรุนแรง) ก็เป็นเรื่องธรรมดา คนเลิกกัน อีกอย่างทุกวันนี้มันมีเรื่องโซเชียลมีเดีย ทุกคนสามารถเขียนเรื่องตัวเองออกมาได้ ซึ่งมันมีทั้งข้อดีและข้อเสียเพราะใครอยากเขียนอะไรออกมาก็ได้หมด เรายิ่งอยู่ในที่สว่างโล่งแจ้ง เป็นคนมีชื่อเสียง ก็ต้องเข้มแข็งและอดทนกับสิ่งรอบด้านที่มากระทบชีวิตเรา คนก็เลยมีความรู้สึกว่ามีเรื่องเกิดขึ้นทุกวัน สมัยก่อนกว่าเขาจะรู้เรื่องศิลปินทีหนึ่ง จะต้องอ่านจากหนังสือพิมพ์ อ่านจากข่าวบันเทิง แต่เดี๋ยวนี้เขาสามารถอ่านชีวิตของศิ่ลปินที่เขารักได้ทุกวัน ว่าทำอะไรบ้าง (ลำบากใจไหมที่คนเสพข่าวจากโซเชียล อาจจะเสพข่าวถูกบ้างผิดบ้าง) คือเราก็ต้องเข้มแข็ง และพร้อมที่จะรับมือทุกอย่างให้ได้ เพราะเราอยู่ในชีวิตที่เป็นโลกสมัยใหม่ ถ้าเราทนไม่ได้ เราก็ต้องเจ็บปวด ผมก็บอกตัวเองเสมอ ว่าเราผ่านอะไรมาเยอะ เรื่องแค่นี้สบายมาก ใครจะไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร เพราะผมก็ไม่ได้เดือนร้อน (เอากำลังใจมาจากไหน) ก็มาจากลูกและแฟนเพลง" ร็อคเกอร์ชื่อดังแจง

         เมื่อถามถึงเรื่องก่อนหน้านี้ ที่มีข่าวว่าคืนดีกับภรรยา ทำเอาใครหลายคนลุ้นว่าอาจมีรีเทิร์นอีกรอบ ซึ่ง เสกโลโซ กล่าวถึงความสัมพันธ์กับอดีตภรรยาในตอนนี้ว่า “อืม...ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ผมเองก็ต้องพูดว่าผมต้องเป็นคนดูแลเขาตลอดไป เพราะเขาก็เป็นแม่ของลูกเรา และเขาก็ไม่ได้ทำงานอะไร และเราก็ดูเขามาตลอดอยู่แล้ว เพียงแต่ตอนนี้ เราไม่ได้อยู่ในสถานะที่เป็นสามี-ภรรยากัน แต่ชีวิตเราก็ต้องเดินไปต่อไป (เรื่องค่าเลี้ยงดู) ผมไม่เคยติดขัดเรื่องเงินทอง เรื่องนี้สบายมาก เพราะเราก็ทำงานมาเยอะ ” เสก กล่าว ปิดท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง