บันเทิง

เอ๊ะยังไง! ‘เป้’ หลุดปาก ‘มณโฑ’ คือสาวคนที่จีบล่าสุด

เอ๊ะยังไง! ‘เป้’ หลุดปาก ‘มณโฑ’ คือสาวคนที่จีบล่าสุด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เป้” อารักษ์ เผยในรายการ "เลดี้ก้นครัว" สาวคนที่จีบล่าสุดชื่อ “มณโฑ”

      รายการ “เลดี้ก้นครัว” วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมนี้ สองพิธีกร “วุ้นเส้น” วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ “นง” นงพงา เลาหาอารีดิลก ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นกับการกลับมาเป็นแขกรับเชิญอีกครั้งของ “เป้"  อารักษ์ อมรศุภศิริ  ใน "เลดี้ก้นครัว" แต่คราวนี้ต้องเตรียมตัวประลองฝีมือทำอาหารกับสาววุ้นเส้น ในรูปแบบใหม่ของรายการเลดี้ก้นครัวที่จะเสกห้องครัวของคุณให้สนุกสนานยิ่งกว่าเดิม กับช่วง Lady Battle ที่ให้แขกรับเชิญจับคู่แข่งทำอาหารกับพิธีกร เพื่อทำอาหารตามโจทย์คำใบ้ในแต่ละสัปดาห์ ประเดิมเทปแรกที่เป้ อารักษ์ จับฉลากได้แข่งขันกับพิธีกรวุ้นเส้น กับคำใบ้.... เปียก-แซ่บ-ติดมัน ...จากโจทย์ศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก!!!...ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าคือเมนูอะไร ทั้งคู่จะสามารถทำเมนูออกมาถูกต้องตามโจทย์แค่ไหนจะทำได้หรือไม่ แต่ที่แน่ๆทั้งคู่ต้องเรียกใช้ตัวช่วย แต่ก่อนที่จะขอให้เชฟออกมาช่วยแต่ละคนทำอาหารก็ต้องตอบคำถาม หินๆ ให้แฟนคลับฟินๆ ก่อน!! คำถามของสาววุ้นก็แค่เบาะๆ แค่ถามถึงชายในฝัน? ใบ้คำตอบให้ละกันว่าเป็นหนุ่มนัยน์ตาน้ำข้าว! ส่วนคำถามของหนุ่มเป้ ฟังแล้วต้องขอกรี๊ด! คนที่จีบล่าสุดชื่ออะไร?? ถามแบบนี้ใครเขาจะกล้าบอก แต่หนุ่มเป้ แมนๆ บอกในรายการเลยงานนี้ว่าจีบสาวชื่อ “มณโฑ” (ใครคือมณโฑของเป้ อารักษ์???) จะตอบจริงพูดจริงหรือไม่ กรรมการอย่างสาวนงรอตัดสิน...ตามเชียร์ ตามลุ้น ติดตามความวุ่นวายและความสนุกของเลดี้ก้นครัวรูปแบบใหม่ไปด้วยกันวันเสาร์นี้ ซึ่งทั้งสองพิธีกร บอกจากใจว่าสนุกมัน

    วุ้น : รูปแบบการ Battle แข่งขันทำอาหารครั้งใหม่นี้ วุ้นบอกเลยว่าสนุกขึ้นมาก เป็นอะไรที่ไม่มี script เลย อาจจะไม่เป๊ะเท่าเดิม แต่สิ่งที่ได้คือความตื่นเต้นว่าเราจะทำเมนูออกมาถูกต้องตามคำใบ้ได้มั้ย แล้ววุ้นคิดว่ารายการแบบไม่มี script ตอนนี้กำลังมา เราจะเดาสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย แล้วเวลาเราหลุด หรือ พัง ทีมงานยิ่งไม่ยอม Cut มันเลยได้เห็นอีกหลายๆ มุม ของพวกเราและแขกรับเชิญ มึนๆ บ้าๆ ฮาๆ กันไป รับรองสนุกกว่าเดิมอีกหลายเท่า

    นง : รู้สึกตื่นเต้นและลุ้นตั้งแต่ตอนโยนหัวก้อยจับฉลากแบ่งฝ่ายแข่งทำอาหารแล้ว ว่าจะเป็นเรารึป่าวที่ต้องเป็นคนแข่ง และการ Battle ทำอาหารแบบใหม่ของเราน่าสนใจมาก เพราะแต่ละเมนูก็ยากที่จะเดาจะคำใบ้แล้วลงมือทำ และยังมีส่วนผสม วัตถุดิบที่เป็นตัวหลอกมาเยอะมาก ปวดหัวเลย5555 เชฟที่เป็นตัวช่วยบางทีก็ไม่ได้ช่วยเลย เข้ามาป่วนเข้ามาแกล้งให้หนักกว่าเดิมไปอีก แบบนี้ก็ได้หรอ? 555....และไม่อยากจะเม้าวุ้นเส้นเลยจริงๆ ชีมาแรงและเต็มที่กับการแข่งทำอาหารครั้งนี้มาก และคำถามเรียกตัวช่วยแต่ละคำถามก็คือพีคมาก ฟังคำถามแล้วต้องกรี๊ด ได้ยินคำตอบยิ่งกรี๊ดกว่า โอ้ย ยิ่งคำถามของวุ้นเส้นนะ เด็ดสุดอะไรสุด! อยากให้คุณผู้ชมติดตามรายการเลดี้ก้นครัวรูปแบบใหม่ของเราด้วยนะคะ มาดูว่าการแบทเทิลทำอาหารของเรากับแขกรับเชิญจะชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน รับรองสนุกแล้วก็ได้ลุ้นตามแน่นอน

    นอกจากความชุลมุนของการทำอาหารครั้งนี้ ก็ยังไม่พลาดได้ฟังเพลงเพราะๆ สดๆ จากหนุ่มเป้อีกด้วย งานนี้แฟนคลับหนุ่มเป้ “รอ” ฟังกันได้เลย ติดตามทั้งหมดได้ในเลดี้ก้นครัว วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคมนีี้ เวลา 13.45-14.30 น. 

เอ๊ะยังไง! ‘เป้’ หลุดปาก ‘มณโฑ’ คือสาวคนที่จีบล่าสุด

เอ๊ะยังไง! ‘เป้’ หลุดปาก ‘มณโฑ’ คือสาวคนที่จีบล่าสุด

เอ๊ะยังไง! ‘เป้’ หลุดปาก ‘มณโฑ’ คือสาวคนที่จีบล่าสุด

เอ๊ะยังไง! ‘เป้’ หลุดปาก ‘มณโฑ’ คือสาวคนที่จีบล่าสุด

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง