บันเทิง

'ภัทร ฉัตรบริรักษ์' สุดท้าทายรับบท 'ตะวัน'

'ภัทร ฉัตรบริรักษ์' สุดท้าทายรับบท 'ตะวัน'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลากหลายอารมณ์ในหนึ่งตัวละคร “แผนร้ายลงท้ายว่ารัก”

      เรียกได้ว่าเป็นการพิสูจน์ฝีมืออีกขั้นสำหรับหนุ่ม “ภัทร ฉัตรบริรักษ์” ที่งานนี้มารับบทเป็น “ตะวัน” ที่ต้องเป็นเด็กกำพร้า โดยเจ้าตัวบอกว่าได้รับอะไรใหม่ๆจากเรื่องนี้เยอะ เพราะมีโอกาสได้เล่นหลากหลายบทบาทในเรื่องนี้
    ภัทร เผย “ผมได้อะไรจากเรื่องนี้เยอะเลยครับ ถือว่าเป็นเรื่องที่สองที่ได้ถ่ายละครอย่างจริงจัง ก่อนหน้านี้ผมเป็นคนกลัวการเล่นดราม่า เพราะผมคิดว่าผมทำไม่ได้แต่พอได้เล่นแล้วกลายเป็นว่าชอบกว่าการเล่นบู๊อีกครับ เพราะผมได้มีโอกาสที่ได้เล่นหลากหลายบทบาทในเรื่องนี้และเป็นตัวละครที่เป็นเซ็นเตอร์ของเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในเรื่องอีกด้วย  ในเรื่องผมรับบทเป็นตะวันน้องชายของนางเอก พ่อแม่เรากับพ่อแม่เขาสนิทกันแต่ว่าพ่อแม่เราเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เราเลยกลายเป็นเด็กกำพร้า ก็เลยไปอยู่ในบ้านของนางเอก เป็นสามพี่น้อง เราเองกลายเป็นลูกชายคนกลาง จนวันหนึ่งตอนเราโต เราได้เปิดผับแล้วได้กับเจอสิริที่ท้องกับคนในบ้านเรา เขามาเจอเราเลยอยากแต่งงานกับเราเพราะพ่อของเด็กเป็นคนใช้ในบ้านเรา เขาอยากอยู่ใกล้ๆคนรักของเขา ซึ่งเราโดนมอมยาแต่พี่สาวมาช่วยโดยการวางแผนว่าท้องกับผม และพระเอกผู้เป็นอาของสิริต้องการจะช่วยหลาน เขาจึงบอกว่านางเอกท้องกับเขาก็เลยกลายเป็นว่าต้องแต่งงานพร้อมกันสองคู่”
    เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร มาร่วมชมและให้กำลังใจหนุ่มภัทรได้ในละคร “แผนร้ายลงท้ายว่ารัก” ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 – 20.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 – 19.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง