บันเทิง

กระแสดี 'พิกเล็ท' พลิกรับบททอมบอย

กระแสดี 'พิกเล็ท' พลิกรับบททอมบอย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“พิกเล็ท-ชาราฎา” ใน “Waterboyy The Series”

    วงการทอมต้องสะเทือน เมื่อสาวหวานสุดน่ารัก “พิกเล็ท-ชาราฎา” ต้องมาพลิกบทบาท พลิกคาแรคเตอร์ที่ห่างไกลกับตัวเอง ในซีรี่ส์สุดชุ่มฉ่ำ “Waterboyy The Series” กับบท “ป่าน” ทอมฮะ หน้าสวย ห้าวได้ใจ แถมเป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวของชมรมว่ายน้ำ  เรียกว่ารับบทหนักสุดๆ  แต่ก็ยอมรับว่าเป็นงานที่ท้าทายสุดๆ เช่นกัน 
    “พิกเล็ท” เล่าว่า “คาแรคเตอร์ของตัวละครค่อนข้างแตกต่างกับตัวเองมาก เลยเล่นยาก เพราะต้องมีความห้าว แต่จริตตัวเองจะแบบว่าชอบปัดผมหรืออะไร คือต้องคอยห้ามตัวเอง อย่างวิธีการพูดก็จะห้าว จากที่พูดเสียงเล็กแหลม ก็ต้องทำเสียงให้ต่ำลง สำหรับบทนี้คือยาก แต่ก็สนุกดีนะ ตอนแรกๆ มีความรู้สึกว่าเล่นไม่ได้ แต่พอได้ลอง ก็ดีได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ อย่างปกติไม่พูดกูมึง พอได้พูดปุ๊ปรู้สึกว่าสบายปาก ดูวัยรุ่นดี (หัวเราะ) เรื่องนี้มีนักแสดงหลายคน มีไปเรียนว่ายน้ำกัน ตากแดด โดนฝน เรียกว่าทุกคนเต็มที่มากๆ และคิดว่าคนดูน่าจะชอบ เพราะมีความสัมพันธ์ของตัวละครที่หลากหลาย ทั้งชายหญิง หญิงชาย หรือชายชาย สำหรับฟีดแบ็กถือว่าดีมากๆ ค่ะ หลังออนแอร์มีคนเรียก “ป่านๆ” กันเยอะ แล้วก็ตามลุ้นเรื่องความรักในเรื่องเกินคาดมากๆ เพราะเป็นรักสามเศร้าชายหญิงทอมสุดป่วนสุดอลวน ขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ฝากติดตามต่อๆ ไปด้วยค่ะ”
    ติดตามชม “Waterboyy The Series” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง GMM 25 และ 19.00 น. ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv  

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง