บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  26  มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560

25 มิ.ย. 2560

กับดักเสน่หา “มายด์” โกรธที่โดนประจาน


ช่อง ONE 31
    20.30 น. กับดักเสน่หา หมออิน (ฟิลม์-ธนภัทร) ขอร้องให้มายด์ (ใบเฟิร์น-อัญชสา)  ลืมเรื่องเลวร้ายที่ผ่านมา  และไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับตน  
    19.10 น. 4โพดำการละคร คิวงานแน่นเอี๊ยด  แต่พอ  4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม  ชวนมาเป็นแขกรับเชิญใน “4โพดำการละคร”   ดีเจ.นุ้ย ก็ไม่รอช้า  เคลียร์คิวมาประชันความฮา  ถึงแม้จะออกตัวว่านอนไม่พอ  แต่พอเริ่มถ่ายปุ๊บไม่รู้งัดเรี่ยวแรงจากไหน   ปล่อยมุกจัดเต็ม   เล่นเอาหนุ่มกันที่อุตส่าห์ขนมุขมาถึงกับต้องยอม  

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ สุรพล โอภาสเสถียร ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ (เครดิตบูโร) มาร่วมพูดคุยถึงในปัญหาการใช้จ่ายของคนยุคปัจจุบันที่มีแนวโน้มเป็นหนี้มาก ซึ่งยอดเฉลี่ยการเป็นหนี้เพิ่มสูงขึ้นทุกปี

ช่อง 3
    23.20 น. ซิทคอมเรื่อง “รักจัดเต็ม” ตอน “รักคือ…การดูแล” เป๊ะ (โทนี่-รากแก่น) หมอนทอง (ซาร่า-เล็กจ์) ตั้ม (ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร) และ พลอยโก๊ะ (จอย-ชลธิชา) รู้ข่าวที่ บิกินี่ (จักรพันธ์-ตัณฑะสุวรรณะ) เกิดอุบัติเหตุพลาดพลั้งตกบันได เพราะมัวแต่ดราม่าประชดชีวิตรักที่ถูกชายหนุ่มทิ้งมา ทั้ง 4 จึงรีบตามมาดูด้วยความเป็นห่วงและได้ถามอาการของบิกินี่จาก หมอนี่ (โจ๊ก-โซคูล) ซึ่งหมอนี่ได้บอกว่า บิกีนี่มีสิทธิ์ที่จะเดินต่อไม่ได้ ด้วยความที่บิกินี่กำลังซึมเศร้าเรื่องความรักพอได้ยินเรื่องอาการบาดเจ็บที่ขา ยิ่งทำให้บิกินี่อาการหนักขึ้นไปอีกถึงขั้นคิดจะฆ่าตัวตายเพื่อตัดปัญหา ทุกคนจึงช่วยกันทำทุกวิถีทาง ทำให้บิกินี่กลับมาเป็นเหมือนเดิม

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  26  มิถุนายน 2560

ทางช่อง 3SD 28
    21.00 น. ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” เกมโชว์ความรัก ที่จะทำให้ทุกปัญหาทุกความขัดแย้ง ถูกแก้ไขด้วยความเข้าใจ กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล”  และเรื่องราวความรักครบรสของตลกรุ่นใหญ่ “สุเทพ สีใส” และภรรยาคนสวย “ป็อบ-ธณัฏฐ์ภรณ์  ศรีเหรานุกูล”

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  26  มิถุนายน 2560

ช่อง 7
    18.20 น. ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND   ซึ่งผู้เข้าแข่งขันชิงแจ็กพอต 1 ล้านบาทจากทางรายการจากภาคแรก ก็คือ น้องธัญญ่า อาร์สยาม ที่จะต้องมาแข่งเกมกับนักสู้ ผู้ขวางทางเงินล้านจากภาคอีสานเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น น้องเบิ้ล อาร์สยาม ที่เรียกว่าเป็นคู่จิ้นกันเลย ร่วมด้วย คุณแซ็ค ชุมแพ, คุณเจเน็ต เขียว, น้องลำไย ไหทองคำ รวมถึง คุณฟรอยด์ – คุณจุ๊บจิ๊บ ที่เป็นนักสู้ประจำรายการ ของเรา

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  26  มิถุนายน 2560
    23.10 น. จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 1 ผ่านมาแล้วครึ่งทางกับการค้นหาสุดยอดนักสู้ฝัน ซึ่งตอนนี้ก็ได้ผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 12 คน วันนี้เปิดศึกประชันน้ำเสียงคู่แรก “หนึ่ง & นิ้งหน่อง” ที่กรรมการทั้ง 5 คน “เกรซ-ปาน-ปั๋ง-เป็กกี้-ดีเจเจ๊แหม่ม” มีความเห็นตรงกันว่ายังไงคู่นี้ต้องเจอกัน

ไฮไลท์ทีวี วันจันทร์ที่  26  มิถุนายน 2560

ช่อง 8
    20.30 น. ทรายย้อมสี  “มณียง”  (แตงโม-นิดา  พัชรวีระพงษ์)  รู้สึกผิดหวังกับความรักที่ผ่านมา  และเบื่อหน่ายกับเรื่องวุ่นวายในชีวิตที่ต้องพบเจอ  เพราะคนรอบตัวต่างก็หวังที่จะครอบครองมณียง จนชีวิตปั่นป่วน สับสนไปหมด  แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นมณียงเธอจะอ่อนแอให้ใครเห็นไม่ได้  มีเพียง  “ราวี”  (มาร์ค-อภิวิชญ์  จักษ์ตรีมงคล)  ความขาวสะอาดเดียวในชีวิตของเธอเท่านั้น  ที่จะได้เห็นในอีกมุมของเธอ  และในความเห็นใจซึ่งกันและกัน ทำให้มณียงพลั้งใจจูบกับราวีในคืนนั้น

ช่อง GMM25
     20.20 น. ‘The Writers’ (เดอะ ไรท์เตอร์)  ‘ละครคน’ ความสัมพันธ์ของศิวา (เก้า-จิรายุ) และแก้วใส (แนท-อนิพรณ์) เริ่มชัดเจนมากขึ้น เมื่อศิวารู้ว่าดรงค์      (ท็อป-เทวินทร์) ทำตัวตีสนิทและคิดจีบแก้วใส จึงกันท่าและพูดจากวนโมโหใส่ดรงค์ ทำให้ทั้งคู่มีเรื่องชกต่อยกันเสียงดังด้วยความหึงหวงในตัวแก้วใส จนมัณฑนา (ตู่-นันทิดา) ต้องเข้ามาห้ามปราม

ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง 337
    20.00 น. สครัฟฟ์ส (Scruffts) สุนัขหกตัวกับคนดูแลหกคน ในครัฟท์ส (Crufts) โชว์แข่งขันสุนัขที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในโลกซึ่งไม่ได้หาสุดยอดสุนัขอัจฉริยะ หากแต่เฟ้นหาสุนัขที่น่ารักของครอบครัวเพื่อตำแหน่งสครัฟฟ์ส (Scruffts) จากหกตัวที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายจากทั้งหมด 2,000 ตัว โดยชูคาแรกเตอร์ เสน่ห์ และความมีระดับของน้องสุนัข

ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32
    22.00 น. หล่อล่าผี แก๊งหล่อล่าผี บอส, ฟรอยด์, หยวก หลงเข้าไปคาเฟ่ผีสิง! เจอผีตลกตกอับ อ่ำ (แอนนา ชวนชื่น) ท้าสยอง ต้องดูเล่นตลกแต่ ห้ามขำ! ไม่งั้นต้องตายเป็นผีเฝ้าคาเฟ่ ถูกเอาชีวิตวางเป็นเดิมพันขนาดนี้ บอส, หยวก, ฟรอยด์ จะเอาตัวรอดได้ยังไง?!

ช่องเวิร์คพอยท์
    22.00 น. นางแค้น ซินดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) ตามหลอกหลอนและฆ่าคนที่ทำร้ายเธออย่าง โกกิ (มิกรชยา นพการุณ) ด้วยน้ำกรดจนตาย ก่อนจะสะสางบัญชีกับตัวการใหญ่อย่าง แพรวา (ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) โดยใช้ลิปสติกอาบยาพิษที่ซินดี้ใช้ทาปากก่อนตายในวันขึ้นโชว์ครั้งสุดท้าย

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ พาไปดูขนมจีนน้ำยาที่มีส่วนประกอบหลักคือกะทิที่มีไขมันอิ่มตัวสูง และอาจไม่เหมาะกับผู้ป่วยที่มีปัญหาหลอดเลือดสมองและหัวใจ เราจึงนำเมนูสปาเกตตีน้ำยาทูน่ามาฝาก
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ ประชากรประมาณร้อยละ 14 เกลียดผักชีโดยให้เหตุผลว่าเพราะมีกลิ่นเหมือนสบู่ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น
    20.45 น. โลกสารคดี ตอน มหัศจรรย์สัตว์โลกผ่าเหล่าธรรมชาติ สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล จะพาไปพบกับสัญชาตญาณดิบ การผ่าเหล่าจู่โจมที่ทรงพลังและการหลบหนีสุดเจ๋งที่ฝืนกฎธรรมชาติได้อย่างไม่น่าเชื่อจากสัตว์ทั่วโลก 


    21.45 น. ซินิม่า 36 เรื่อง“Odysseus & The lsle Of Mistsศึกนักรบ โค่นราชินีปีศาจ” ในการต่อสู้เพื่อหาทางกลับสู่บ้านเกิดเมืองนอน หลังร่วมรบในสงครามโทรจัน เรือของโอดีสซุสราชานักรบเผชิญกับพายุและทำให้พวกเขาต้องติดอยู่บนเกาะร้าง ระหว่างออกสำรวจเกาะ โอดีสซุสและบรรดาทหารที่ร่วมเดินทางได้พบกับซากกระดูกมนุษย์เกลื่อนกลาดและไม่มีร่องรอยของสิ่งมีชีวิตหลงเหลืออยู่ แต่กว่าจะรู้ตัวว่าเกาะแห่งนี้มีอันตราย พวกเขาก็ถูกจองจำโดยเพอร์เซโฟน ราชินีปีศาจผู้ปกครองเกาะนรกแห่งนี้ โอดีซุสและนักรบของเขาจึงต้องหาทางหนีเอาชีวิตรอดออกมาให้ได้

 

ช่อง MONO29
14.30 น. ซีรีส์เรื่อง “จอมคนธนูมหากาฬ ปี 4 (Arrow S.4)” ตอนที่ 14 :  ทีมแอร์โรว์ ล่วงรู้แผนการของ HIVE ที่จะปิดบัญชีพวกเขาไปตลอดกาล นั่นทำให้ "แลนซ์" ตระหนักว่าชีวิตของ "ดอนน่า" จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าไม่มีเขา และ "โอลิเวอร์" 
18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง ผ่านรกกลางใจโลก (The Core) เมื่อแกนกลางของโลกหยุดหมุน เป็นเหตุให้สนามแม่เหล็กของโลกเกิดการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้สิ่งมีชีวิตรอบโลก  เจ้าหน้าที่รัฐบาลจึงต้องเรียกทีมนักวิทยาศาสตร์ระดับหัวหะทิ เพื่อส่งพวกเขาไปทำภารกิจระเบิดนิวเคลียร์ที่จะช่วยจุดระเบิดให้แกนโลกทำงานอีกครั้ง 
 21.40 น. ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือด ปี 1 (Taken S.1)” ตอนที่ 5 :  "คริสติน่า" สั่งให้ทีมไปเอาแฟ้มข้อมูลสำคัญกลับคืนมา ทว่าภารกิจที่ดูเหมือนจะราบรื่นไปได้ด้วยดี กลับกลายเป็นศึกสามทาง ในขณะเดียวกัน ความไว้เนื้อเชื่อใจที่ "อาชา" มีต่อ "เอเลน่า" ทำให้ "ไบรอัน" มีอันตราย