บันเทิง

สองหนุ่มน้องใหม่ 'ฟีฟ่า - โซ่'

สองหนุ่มน้องใหม่ 'ฟีฟ่า - โซ่'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากพี่น้องคู่แค้น ในละครดราม่า “เหยื่อพยาบาท” กลายเป็นคู่จิ้นสุดฟินของสาวๆ


    เมื่อพระเอกหนุ่มหน้าใสไฟแรงเฟอร์ ! ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช (รับบท ก้องภพ) และ โซ่-ธัชพล เสือทองคำ (รับบท เดี่ยว) ในละคร เหยื่อพยาบาท ทางช่อง 28 ที่ทำเอาสาวกสาววายคลั่งไคล ถึงแม้ว่าทั้งคู่ จะเป็นคู่แค้นพยาบาทกันในละคร แต่เหล่าสาวกคู่จิ้นกลับแอบเห็นความน่ารักของทั้งคู่ เลยขอยกทัพปักธงเชียร์และจิ้นพระเอกคู่นี้กันสุดๆ พร้อมสร้างแฮชแท็ก #ก้องเดี่ยว #เดี่ยวก้อง 
    โซ่ ธัชพล เผยว่า “ตอนแรกผมก็งงๆ นิดนึงครับ มาจับเราสองคนจิ้นได้ไง เพราะในละครเราสองคนจะทะเลาะกันแบบดุเดือดมาก แต่คนดูกับจับเราสองคนจิ้นกันซะงั้น (หัวเราะ) ก็ขอขอบคุณนะครับที่ชื่นชอบทุกตัวละครทั้งตัวเดี่ยวและตัวก้องภพ ยังไงผมขอฝากละครให้แฟนๆช่วยกันติดตามกันต่อไปด้วยนะครับ สนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแน่นอน”
    ด้าน ฟีฟ่า เปรมอนันต์ เผยว่า “รู้สึกแปลกๆนิดนึงครับ ไม่คิดว่าจะมีคนมาจิ้นผมกับพี่โซ่ด้วยเนื้อหาละครก็เป็นละครดราม่าที่หนักมาก แต่อาจจะด้วยฉากที่เราสองคนเข้าด้วยกันเยอะมั่งครับ คงจะมีอะไรบ้างอย่างที่คนดูชอบเลยจับเราสองคนมาจิ้น ขอบคุณทุกคนนะครับที่เป็นกำลังใจและติดตามละคร พวกเราจะตั้งใจทำงานแล้วพัฒนาฝีมือขึ้นไปเรื่อยๆ” 
    แฟนๆ สามารถติดตามชมบทบาทการแสดงดราม่าสุดเข้มข้นของทั้งสองหนุ่ม ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ และ โซ่-ธัชพล ในละคร “เหยื่อพยาบาท” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15 - 20.15 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทาง Application 3live

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง