บันเทิง

'น้ำหวาน' หลอนสุดฝีมือ กับบท 'ผีแม่จิต'

'น้ำหวาน' หลอนสุดฝีมือ กับบท 'ผีแม่จิต'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง" ลั่นไม่กล้าส่องกระจกเพราะกลัวตัวเอง

    น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง  สร้างปรากฎการณ์ความหลอนสุดสะพรึงพลิกบทบาทครั้งแรกกับบท “ผีแม่จิต” ใน “เรือนพะยอม” ที่ตอนนี้ ได้ออกอาละวาด ฝากความหลอนไว้ทั่วเรือน เรียกได้ว่า ใครมาร้าย ได้เจอผีแม่จิตแน่นอน 
     น้ำหวาน เผยว่า “ได้มารับบทผีเป็นครั้งแรก ทั้งๆ ที่เป็นคนกลัวผีมาก แต่ก็บอกให้ผู้กำกับจัดให้เต็มที่ ซึ่งผู้กำกับก็จัดเต็มที่จริงๆ ค่ะ ฉากแรกก็ให้ขึ้นสลิง แล้วห้อยหัวลงมาเลย แล้วก็ยังมีหลายท่า ทั้งเดิน ทั้งนอนห้อยหัว ซึ่งต้องเกร็งพอสมควรค่ะ แต่ก็มีทีมงานคอยช่วยเซ็ทให้เป็นอย่างดี ส่วนการแต่งหน้าผีก็จะมีอยู่ 3 ระดับ ซึ่งจะค่อยๆ หลอนขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งโมโหก็จะยิ่งสะพรึงมากขึ้นค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ากลัวตัวเองมาก ไม่กล้าส่องกระจกเลยค่ะ แต่รับรองว่า สนุก มัน ครบรส เอฟเฟกต์เต็มที่แน่นอน ฝากติดตามความหลอน สะพรึง และปมปริศนาต่างๆ ในเรือนพะยอมกันต่อด้วยนะคะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และสามารถรับชมทาง FB LIVE BBTV CHANNEL 7 กันได้อีกหนึ่งช่องทางด้วยนะ กำลังสนุกเข้มข้นเลยค่ะ” 
     สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 , Instagram : @bbtv_ch7 , Twitter : BBTV CH7 และสามารถติดตามชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง