บันเทิง

‘ตั้ว’ไม่ตอบรูปคู่ ‘แอม’ลั่นไม่เกิดประโยชน์!! 

‘ตั้ว’ไม่ตอบรูปคู่ ‘แอม’ลั่นไม่เกิดประโยชน์!! 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ตั้ว” ศรัณยู วงศ์กระจ่าง ไม่ขอตอบเรื่องรูปคู่ “แอม” เสาวลักษณ์ ย้ำไม่มีประโยชน์อะไรกับใคร 


    ทำเอาฮือฮา เมื่อ “แอม” เสาวลักษณ์ โพสต์รูปกอดกับ "ตั้ว“ ศรัณยู พร้อมกับแคปชั่นว่า ”วันนี้เป็นอีกหนึ่งในวันที่ดีที่สุด ไม่มีชีวิตของใคร ที่ทำอะไรลงตัวไปหมดทุกอย่าง แต่เมื่อเวลาล่วงเลย วัยวุฒิพาเรามาสู่จุดแห่งความเข้าใจชีวิต สิ่งที่มีค่าที่สุด คือมิตรภาพที่ดีต่อกันในวันนี้ วันนี้เจอกันโดยไม่ได้นัดหมาย กระโดดกอดกันด้วยความดีใจ ความรักและมิตรภาพที่มีให้กันวันนี้ กลับดีงามกว่าเมื่อวัยว้าวุ่นร้อยเท่า...ดีใจมากๆที่ได้เจอกันค้าบบลุงตั้ว...กราบขออโหสิกรรม ในความเฮงซวยต่างๆของน้อง ที่พึงมีต่อคุงพี่ในวันฤทธิ์มาก กราบจากใจจริง.....รักนะ เย่ๆๆ..!! #รู้สึกตายตาหลับ #ยิบปี้ๆๆๆ..." ทั้งนี้ทั้งคู่เคยเป็นคู่รักหวานในอดีต ที่เกิือบจะแต่งงานกันไป แต่แล้วก็มีเหตุให้เลิกรา และไม่ได้โคจรมาเจอกันอีกตลอดเวลาที่ผ่านมา จนกระทั่งล่าสุดที่สาวแอมโพสต์ข้อความและแคปชั่นดังกล่าว 

 

‘ตั้ว’ไม่ตอบรูปคู่ ‘แอม’ลั่นไม่เกิดประโยชน์!! 

‘ตั้ว’ไม่ตอบรูปคู่ ‘แอม’ลั่นไม่เกิดประโยชน์!! 


    งานนี้มีโอกาสเจอตั้ว-ศรัณยู ในงานแถลงข่าว “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย” และ “Club Friday Celeb's Stories” ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์จึงถามถึงเรื่องนี้
    “ผมว่าผมไม่ตอบเรื่องนี้ดีกว่า ผมยังมองไม่เห็นว่าคำตอบของผมจะเป็นประโยชน์กับใครตรงไหนเลย ถ้าพูดไปคนก็จะตีความกันไปเป็นข่าวต่างๆนานา”
    แต่ถ้ามองในมุมที่คนเห็นแล้วยิ้มตามไปกับรูป
    “ก็ดี เห็นแล้วยิ้มก็ดีแค่นั้นพอแล้ว จะไปอธิบายอะไรให้ทุกคนฟังก็ไม่มีประโยชน์”
    รู้สึกยังไงถ้าคนไปตามหาข่าวก่อนหน้านี้ของเราว่าเกิดอะไรขึ้น
    “ก็เป็นเรื่องของเขา ผมไม่ได้ซีเรียส เพราะไม่ว่าจะตอบอะไรไปก็ไม่ได้มีประโยชน์กับใครเลย มีหรือไม่มีรูปนี้บางคนอาจจะได้รับการบอกเล่ามาก็เป็นเรื่องปกติของสังคมทุกวันนี้ ข่าวพวกนี้ไม่ได้มีผลกระทบต่อความรู้สึกของผมเลย ไม่จำเป็นต้องอธิบายหรือเคลียร์อะไร”
    นอกจากรูปคนก็โฟกัสที่แคปชั่นของแอมในทำนองว่าตายตาหลับแล้ว
    “เห็นแล้วรู้สึกยังไงล่ะ ถ้าชอบ เห็นแล้วยิ้ม แค่นั้นก็พอแล้วแหล่ะ ไม่ต้องอธิบายอะไร ผมเองก็เห็นรูปนั้นมีน้องๆเอามาให้ดู แต่ไม่มีอะไร ขยายผลอะไรไม่ได้หรอก ทุกอย่างสมบูรณ์ด้วยสิ่งที่ประจักษ์อยู่ไม่มีอะไรต้องพูด” ตั้วกล่าว

 

 

‘ตั้ว’ไม่ตอบรูปคู่ ‘แอม’ลั่นไม่เกิดประโยชน์!! 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง