บันเทิง

'เวียร์-อ๋อม-พอร์ช-มิกค์' ขอบคุณแฟนละคร

'เวียร์-อ๋อม-พอร์ช-มิกค์' ขอบคุณแฟนละคร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พร้อมชวนพบกัน 1 กรกฎาคม กับ ซีรีส์ “ภารกิจรัก”

    ทำเอาเสียงหายกันไปตามๆ กัน  เมื่อ 4 พระเอกสุดฮอตจากซีรีส์ “ภารกิจรัก” “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ,อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์,พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์,มิกค์ ทองระย้า” ได้สวมชุดเครื่องแบบเต็มยศควงคู่ 4 นางเอกสาวสวย “พีค-ภัทรศยา  เครือสุวรรณศิริ,แซมมี่ เคาวเวลล์,ขวัญ-อุษามณี  ไวทยานนท์,เซฟฟานี  อาวะนิค” ที่งานนี้แต่ละคนจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยทีเดียว 
    เริ่มจากสาว “พีค” นางเอกของพระเอกสุดฮอตหนุ่ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์” ที่ฉีกลุคสาวเปรี้ยวเป็นผู้หญิงหวานมาในชุดราตรีสีชมพูผ่าสูง ส่วนสาว “แซมมี่” นางเอกของพระเอกมาดเข้ม 
    “อ๋อม-อรรคพันธ์”  ไม่เคยทำให้ผิดหวังมาในชุดราตรีคว้านลึกเรียกว่า สวยแซ่บ คงคอนเซ็ปต์จริงๆ  สาว “ขวัญ” นางเอกคนสวยของพระเอกอารมณ์ดี “พอร์ช-ศรัณย์”จัดเต็มมาในชุดหรูน้ำเงินเข้มและเพิ่มความฮอตด้วยลิปสติกสีแดงขับกับผิวขาวๆ สมกับที่เป็นเจ้าของธุรกิจแบรนด์ UZI Cosmetic  และปิดท้ายกับนางเอกสาวหน้าคม “เซฟฟานี” ของพระเอกหนุ่มรูปหล่อ “มิกค์”  ที่มาในชุดราตรีสีขาวเรียบหรูกับทรงผมเวทลุคดู เรียกว่าทั้ง 8 พระนาง หล่อสวยชวนฝันสมการรอคอย และที่สำคัญงานนี้ยังได้รับกำลังใจสำคัญจากแฟนคลับนับร้อยคนที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม  โดยหนุ่มเวียร์ขอเป็นตัวแทนนักแสดงขอบคุณแฟนๆ ว่า
    “ขอขอบคุณทุกคนมากๆ ครับ ที่มาให้กำลังใจพวกเรา 8 คน ในวันนี้  สำหรับทุกคนที่รอชมซีรส์ ภารกิจรัก  อดใจรอชมกันอีกนิด เริ่มออกอากาศวันแรก วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม นี้  ตั้งแต่เวลา 20.15 น เป็นต้นไป พบกับผมและพีคในเรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” จะนำเสนอเป็นเรื่องแรก ที่หน้าจอช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ต้องขอฝากติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ” 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง