บันเทิง

'แพทตี้-มุก-เจนนี่' ตะลุยกิน แหล่งตื๊ด ย่านถนนข้าวสาร

'แพทตี้-มุก-เจนนี่' ตะลุยกิน แหล่งตื๊ด ย่านถนนข้าวสาร
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

พร้อมจัดท็อป 5 อันดับสุดแซ่บ

    “#TEAMGIRL” รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ “แพทตี้-มุก-เจนนี่” จะพาคุณไปอิ่มตาอิ่มใจ  อิ่มท้องกับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านค้า สถานบันเทิงยามราตรีสุดฮิต “ย่านถนนข้าวสาร” ที่มีอาหารหลากหลายถูกปากคนทุกเชื้อชาติ ทุกรสนิยม สถานที่แซ่บๆ แบบนี้ต้องเจอของแซ่บอย่าง “ร้านต้มยำกุ้ง” ที่เสิร์ฟความอร่อยตำรับไทยแท้ๆ โดยมีเมนูเด็ดต้มยำกุ้งก้ามกราม ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นต้มยำสุดแซ่บอันดับต้นๆ แวะย่อยที่ “ร้าน Mitra Handwork Wholesale & Retails” ร้านเสื้อผ้าสไตล์เนปาล ซึ่งมีเจ้าของเป็นหนุ่มชาวเนปาลแท้ๆ สาวโบโฮ ฮิปปี้ วินเทจ ไม่ควรพลาด เพราะร้านนี้โดดเด่นด้วยชุดผ้าฝ้ายใส่สบายสีสันสดใส พร้อมลวดลายที่นิยมมากในอินเดียและเนปาล 
    ต่อด้วย “ร้าน Koh Lanta Pizzeria พิซซ่าลันตา” พิซซ่าเตาถ่าน ที่มีแป้งกรอบนอก นุ่มใน เข้ากับชีสเน้นๆ ได้อย่างลงตัว แป้งนำมาอบในเตาสไตล์อิตาเลียนแท้ๆ อบเสร็จก็ยกมาเสิร์ฟร้อนๆ หอม อร่อย ติดใจ ต่อมาเป็น “Street Food หัวมุมถนนข้าวสาร ฝั่งแยกคอกวัว” แหล่งรวบรวมของเด็ด ไม่ว่าจะเป็นจานหลักแบบจัดหนัก อย่างผัดไทยเส้นจันทน์ร้านพี่ป้อม ที่ถือว่าเป็นเมนูยอดฮิตอันดับ 1 ในย่านนี้ ปิดท้ายที่ “เวิ้ง After Party หัวมุมถนนรามบุตรี” 
    หลังตื๊ดเสร็จ ต้องมาตบท้ายด้วย ร้านจิว โจ๊กบางลำพู โจ๊กร้อนๆ ข้าวหอมมะลิ 100% ที่นำน้ำซุปสูตรพิเศษ มาต้มกว่า 2 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารคาวหวานเด็ดๆ อีกเป็นสิบ ส่วนร้านไหนจะถูกโหวตว่าเป็นที่สุด “อันดับหนึ่ง” ของสาวๆ ในย่านนี้ มาลุ้นไปพร้อมกัน
    ติดตามชมรายการ “#TEAMGIRL” ในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด