บันเทิง

เข้ากันไม่ได้!! 'แป้ง' ลดสถานะ 'แหนม' เหลือแค่เพื่อน (คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"แป้ง" อรจิรา แหลมวิไล รับลดสถานะ "แหนม" รณเดช วงศาโรจน์ เหลือแค่เพื่อน

         กลายเป็นกระแสจับตามองก่อนหน้านี้ เมื่อนางเอกสาว "แป้ง" อรจิรา ออกมาพูดในรายการ "ข่าวใส่ไข่"  ว่าความสัมพันธ์กับแหนม ไม่ได้เจอกันนานแล้ว ทำเอาหลายคนสงสัยในคำตอบ แถมนางเอกสาวยังเลี่ยงคำถามนี้ไปเลย จนเกิดกระแสเม้าท์ไม่หยุดว่า รักของแป้งกับแหนม จบลงแล้ว!! เจอตัวนางเอกสาวในงาน "slim concept Mai the Icon of Perfection" ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ได้รับคำตอบว่า 

 

เข้ากันไม่ได้!! 'แป้ง' ลดสถานะ 'แหนม' เหลือแค่เพื่อน (คลิป)

         "ตามนั้น  มันไม่ได้เกิดอะไรขึ้นหรอก ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตมากมาย เราก็ไตร่ตรองกันมาสักระยะหนึ่ง บางทีคนเรามุมมองทางด้านความรักไม่เหมือนกัน ไม่ได้ตอบแบบนางเอกนะ อันนี้คือเรื่องจริง ว่ามองการใช้ชีวิตคนละอย่าง และก็มาถึงจุดหนึ่ง ที่เรามาคุยกันว่าเป็นเพื่อนกันอาจจะดีกว่า ไม่เกี่ยวกับเรื่องเวลา มุมมองการใช้ชีวิตมันแตกต่างกันจริงๆ เป็นอะไรที่คนสองคนเข้ากันได้ กับเข้ากันไม่ได้ ซึ่งพอเข้ากันไม่ได้เป็นเพื่อนกัน ก็อาจจะดีกว่า แป้งว่าแป้งทำเต็มที่แล้วนะ"แป้งกล่าว

         แป้งเป็นคนขอเลิกหรือเปล่า

         "ไม่ คุยกันทั้งสองคน มันไม่ใช่ด่วนตัดสินใจหรือฟ้าผ่า เราสองคนมีการคุยกันมาประมาณหนึ่งแล้ว และก็ตัดสินใจตรงกัน มุมมองการใช้ชีวิตเราคนละแบบ คนอื่นอาจจะมองว่าแป้งแรง ตอนเด็กๆ อาจจะใช่ แต่ตอนนี้เราผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะแล้ว ฉะนั้นมุมมองด้านความรัก อะไรที่แป้งทำได้เต็มที่ แป้งก็ทำเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ ถ้าเกิดผลลัพธ์มันออกมาเป็นยังไง แป้งก็ไม่ได้เสียใจกับสิ่งที่มันผ่านไป เพราะแป้งเชื่อว่าอะไรที่มันผ่านเข้ามา เป็นเรื่องดีๆ ทั้งนั้น ต่อให้จะคบกัน หรือเลิกกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มันเป็นประสบการณ์ ที่แป้งรู้สึกว่ามันไม่ได้มีอะไรแย่"

 

เข้ากันไม่ได้!! 'แป้ง' ลดสถานะ 'แหนม' เหลือแค่เพื่อน (คลิป)

         สภาพจิตใจเป็นยังไงบ้าง

         "ตอนนี้โอเค แต่คนเราเคยอยู่ด้วยกันในฐานะหนึ่ง มาปรับเป็นอีกสถานะ ความเสียใจ มันก็มีอยู่แล้ว แต่แป้งไม่ได้เป็นคนโชว์ ไม่ดราม่าลงไอจี หรือจะมานั่งให้ใครสงสาร แป้งเป็นคนมองโลกค่อนข้างบวก แล้วเวลาที่เราเศร้า เราไม่ได้อยากให้คนอื่นรู้สึกเศร้าไปกับเรา เราอยากให้คนเห็นเราในมุมมองที่แฮปปี้ดี เราห่างกันมาประมาณเดือนหนึ่งแล้ว"แป้งกล่าว 

          ข่าวบอกแหนมเฮิร์ตหนักมาก

         "ไม่จริง มันเฮิร์ตด้วยกันทั้งคู่นั่นแหละ เอาจริงๆ คนเราจะคบกันเลิกกัน ความรักมันมีทั้งสุขและทุกข์ ตอนที่เราคบกันมันก็สุข ถูกไหม แต่ตอนที่เลิกกัน มันก็ทุกข์มันเป็นเรื่องธรรมดา คือถ้าจะบอกว่าเฮิร์ตหนัก หรือเฮิร์ตไม่หนัก มันต้องเกิดด้วยกันทั้งสองฝ่าย ณ วันนี้เรายังคุยกันบ้าง เรายังคุยกันได้อยู่"

         มีคนบอกสาเหตุที่เลิก เพราะแป้งลงภาพ กับหนุ่มคนหนึ่งที่เป็นปริศนา เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่แล้ว เป็นมือที่สาม

         "คนนั้นเป็นเพื่อนสาว ไม่มีมือที่สาม พูดจริงๆว่าคนเราพอมันเข้ากันไม่ได้ มันไม่จำเป็นต้องมีมือที่สาม ไม่ใช่หนุ่มคนใหม่ และยังไม่ได้อยากจะมีใคร"

         ถามต่อถึงสเปกหนุ่ม มุมมองความรักครั้งต่อไปเป็นอย่างไรบ้าง

        "ไม่มีสเปก ตอนนี้แป้งพูดเลย ใครก็ตามที่อยู่กับแป้ง แล้วทำให้แป้งมีความสุข ทำให้แป้งไม่เครียดทำให้แป้งแฮปปี้ แค่นั้นพอแป้งต้องการแค่นี้ ทุกความรัก มันก็สอนเราหมดแหละความรักครั้งนี้ ก็มีอะไรที่สอนให้แป้งเยอะเหมือนกัน ส่วนตอนนี้ขออยู่กับเพื่อนก่อน จริงๆถามว่าจิตใจแป้งแข็งแรงดีหรือเปล่า เปลือกนอกอาจจะดูแข็งแรงดีแต่ข้างใน มันก็ต้องมีเปราะบางบ้างนิดหน่อย ช่วงที่มีความสุข อาจจะตัวบวมๆ หน่อย แต่ถ้าช่วงไหนที่จะเลิกกัน แป้งก็อาจจะผอมลง"แป้งกล่าวพร้อมหัวเราะทิ้งท้าย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง