บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันศุกร์ที่  23  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ ต้น-สุชาติ ชวางกูร มาเชิญชวนชมคอนเสิร์ตใหญ่

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ ต้น-สุชาติ ชวางกูร มาเชิญชวนชมคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของผู้ชายเสียงนุ่ม  “36 ปี...วันนี้ กับ ต้น-สุชาติ ชวางกูร” ที่จะชวนท่านย้อนรำลึกถึงวันวาน ด้วยบทเพลงรักที่หวานซึ้ง  โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปให้กำลังใจทหารและตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และตามแนวตะเข็บชายแดน

ช่อง 28
    20.45 น. หนังดังสุดสัปดาห์เรื่อง “Throw Down – คนจริงคู่ใหญ่” ลุ้นไปกับการแข่งขันและการต่อสู้ ที่นำมาซึ่งการค้นพบสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิตของลูกผู้ชายคนหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย กู่เทียนเล่อ,กัวฟู่เฉิง และ เชอร์รี่ ยิง

ช่อง 7
    11.00 น. ร้องแลกไข่ เมื่ออดีตตลกอย่าง คุณโชคชัย กล้ากลาง หรือที่ใครๆเรียกว่า นายกโชค ด้วยเป็นคนยกของไปส่งลูกค้าขุดมุกตลกมาเล่นจนคุณเฟิร์น – พัสกร พลบูรณ์หมั่นไส้จนอยากให้โดนปั่นจั่น เรียกไข่ซะสูงกว่าใคร โชคดีที่คุณจตุรงค์ โพธาราม, คุณจิ้ม ชวนชื่น, คุณสมจิตร จงจอหอ และป๋ากิ๊ก – เกียรติ กิจเจริญไม่หมั่นไส้ด้วย จำนวนไข่ที่เรียกรวมแล้วจึงไม่สูงเท่าไร เบาๆแค่ 123 ฟอง และดูท่านายกโชคก็ดูจะสบายๆไม่กดดัน ถึงขั้นมีประลองแข่งวิดพื้นมือเดียวกับคุณรงค์ก่อนแข่งด้วย มั่นใจว่าวันนี้ได้พ่วงข้างมอเตอร์ไซด์กลับแน่

ช่อง 9
    10.00 น. พลพรรคนักปรุง อร่อยกับของว่าง “ราวีโอลีทอดแบบประยุกต์” เสิร์ฟต่อเนื่องกับเมนู “ไข่คนสไปซี่” เพิ่มรสสัมผัสด้วยไส้กรอกสเปนและได้เวลา “เชฟตูน-ธัชพล ชุมดวง”  มาชวนหม่ำกับ “อกไก่ไส้ผักโขม” ของหวานเป็น “วาฟเฟิลอัลมอนด์มิลค์กับเนยช็อกโกแลต”
    22.40 น. คนมันส์พันธ์อาสา ติดตามภารกิจสร้างบ่อน้ำให้เลียงผาที่เขาสมโภชน์ของโน้ส วัชรบูล ลี้สุวรรณ และเครือข่ายอาสาสมัคร ฅ.ทำทาง

ทาง MCOT Family ช่อง 14 
    06.00 น. / 18.20 น.  Da Vinci Learning นักสืบแอนดรูว์และพอลล่า จะพาทุกคนไปออกแรง 2 ขาด้วยการปั่นจักรยาน รวมไปถึงการลงสนามแข่งรถ โดยพาหนะรูปร่างแปลกตา แต่ก็มีความเร็วสูงมากจนไม่น่าเชื่อ อะไรคือเบื้องหลังเทคนิคการผลิตยานพาหนะที่ว่านี้กันนะ
    07.30 น. / 15.30 น.  ดร.สลัมป์ กับ หนูน้อยอาราเล่ เมื่อเหล่าคนร้ายจับตัวอากาเนะไป ว่าแต่ทำไมต้องจับตัวอากาเนะไปนะ ส่วน ซุกซุ่น กับ หนูน้อยอาราเล่นั้นได้รีบออกช่วยเหลือเธอ เค้าทั้งคู่จะช่วยอากาเนะได้มั้ย และเหล่าคนร้ายคือใครกันแน่

ช่อง ONE 31
    17.15 น. 4ต่อ4 Friday บรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงสุดๆ เมื่อพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เกลือ-กิตติเชี่ยววงศ์กุล   เปิดรายการให้เชฟจากรายการ “Top Chef Thailand”   มาเยี่ยมรายการโดยพักการทำอาหารมาดวลไหวพริบ  โดยทีม “ปลายจวักร้อยเทคนิค”  นำทีมโดย  เชฟอ้อย-ศิริพร, เชฟตาม-  ชุดารี,  เชฟเมย์-พัทธนันท์  และ เชฟฮุโต๋-เชฏฐ์ภูชิชย์  มาเจอกับ  ทีม  “ยอดเชฟพันสูตร”  นำทีมโดย  เชฟต้น-ศรา. เชฟบัส-ธวัชชัย, เชฟโป้ง-ฐาปกรณ์ และ แบม-ปีติภัทร   โดยแต่ละทีมแข่นขันเกมชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร  งานนี้ทีมไหนจะชนะเกมผ่านเข้ารอบคว้าแจ็คพ็อตได้สำเร็จ  

ทาง PPTV HD36
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ วันนี้จะพาไปหาคำตอบที่ว่าการออกกำลังกายเพื่อลดไขมันเฉพาะจุดนั้นได้ผลจริงหรือไม่ 
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่หน้าฝนทีไรยุงก็มาทุกทีสงสัยต้องย้ายไปอยู่ที่สูงๆแต่ว่าอยู่สูงขนาดไหนล่ะถึงจะหนีพ้น
    20.45 น. โลกสารคดี “ครอบครัวตัวกระโดด ตอนที่ 2” เรื่องราวความรัก ความผูกพันระหว่างมนุษย์กับจิงโจ้ ของชายที่ชื่อว่า “โบรลก้า” กับเพื่อนร่วมอุดมการณ์ของเขา “แอนมารี” ภารกิจดูแลและช่วยเหลือจิงโจ้ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร
    21.45 น. ซินิม่า36 “เรื่อง Ice Soldierไอซ์โซลด์เยอร์ส นักรบเหนือมนุษย์” ทหารโซเวียตที่ถูกดัดแปลงพันธุกรรมและฝังอยู่ใต้น้ำแข็งขั้วโลกเหนือนับตั้งแต่สมัยสงครามเย็นได้ถูกค้นพบ ถูกทำให้ฟื้นชีพ และพร้อมที่จะปลดปล่อยออกมาเพื่อทำลายล้าง พวกเขาคือนักฆ่าเลือดเย็นที่มีพละกำลังพลังเหนือมนุษย์ มีเพียงชายคนเดียว ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตตามหาทหารเหล่านี้ เพื่อหยุดยั้งการนองเลือด ก่อนที่พวกเขาจะทำภารกิจลับสุดยอดที่น่าสะพรึงกลัวได้สำเร็จ

ช่อง MONO29
    21.10 น. ภาพยนตร์เรื่อง “เพิร์ล ฮาร์เบอร์(Pearl Harbor)”  วันที่ 7 ธันวาคม 1941 สงครามทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ได้ส่งผลกระทบต่อสองนักบินหนุ่ม  และนางพยาบาลอาสาสมัคร ภาพยนตร์เกี่ยวกับหายนะจากความพ่ายแพ้ ชัยชนะของวีรบุรุษ ความหาญกล้า และรักโรแมนติกที่เกิดขึ้นท่ามกลางการสู้ศึกสงคราม  นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ค, จอช ฮาร์ทเน็ทท์ และเคท เบ็คคินเซล
    23.40 น. ภาพยนตร์เรื่อง “ลุกขึ้นใหม่ ให้ใจลืมเจ็บ (Cake)”  "แคลร์ ซิมมอน" มีความสนใจเรื่องฆ่าตัวตายของผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่มบำบัดจิตร่วมกัน เธอค้นพบรายละเอียดเกี่ยวกับการฆ่าตัวตายของ "นีน่า" และได้ก่อความสัมพันธ์ที่สะเทือนอารมณ์กับสามีของนีน่า ทำให้แคลร์สามารถรับมือกับความเจ็บปวดจากเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นกับเธอได้ในที่สุด!!!


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง