บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  22  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพลิงรักไฟมาร “นรินทร์” โมโหมากปาข้าวของใส่ “พรพจี” จน “ภัทร์ธีรา” ต้องเอาตัวมาขวางไว้

ช่อง 8
    20.30 น. เพลิงรักไฟมาร   ภัทร์ธีรา(มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ) เข้ามาหานรินทร์(อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท)ที่กำลังนั่งเหม่อลอยอยู่  ภัทร์ธีราเข้ามาถามนรินทร์เรื่องวิษธรว่า ความจริงวิษธรเริ่มเข้ามามีบทบาทในครอบครัวตั้งแต่เมื่อไหร่ นรินทร์ตอบไป โกรธตัวสั่นไป พรพจี(แคทรียา อิงลิช) ที่ยืนแอบฟังอยู่ข้างนอกก็โกรธจัด เข้ามาตะวาดใส่นรินทร์ว่าอย่าเอาหลานมาเป็นเครื่องมือ นรินทร์โมโหมากปาข้าวของใส่พรพจีจนภัทร์ธีราต้องเอาตัวมาขวางไว้
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา ภิเพกถูกทศกัณฑ์จับตัวและกำลังจะถูกสังหาร แต่หนุมานเข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ ซึ่งเรื่องนี้เหล่าสาวกของพระรามไม่มีใครแจ้งแก่พระรามเพราะพระรามกำลังทำพิธีบูชาเทีวีศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอพรในการต่อสู้ให้ความดีมีชัย ซึ่งพระแม่เสด็จลงมาให้พรแก่พระราม ส่วนเสด็จแม่รัชฎาของทศกัณฑ์ได้ทำพิธีสหตระทศกัณฑ์ร่วมกับเสด็จพ่อทศกัณฑ์เพื่อไม่ให้ใครทำลายทศกัณฑ์ได้  และทศกัณฑ์ใช้กลอุบายด้วยการขี่รถม้าศักดิ์สิทธิ์มาต่อสู้กับกองทัพของพระราม  อินทรเทพจึงมอบรถม้าศักดิ์สิทธิ์ให้แก่พระรามเพื่อต่อสู้กับทศกัณฑ์ พระรามจะสามารถฆ่าทศกัณฑ์เพื่อช่วยสีดาได้หรือไม่ติดตามชมตอนหน้า

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ ดนุพล จงอริยะกุล ผู้ชนะจาก รางวัล “The Best Top Ten Animations of TAF4” 10 ผลงานที่ดีที่สุด และโล่รางวัลพิเศษ  “Creative Media” จากเทศกาลแอนิเมชันอิสระเพื่อสังคมครั้งที่ 4 (Thailand Animator Festival 4) มาพูดถึงแรงบันดาลใจในการเป็นนักอนิเมชั่น
    15.00 น. บิวตี้พลัส ไขปัญหาไขมันกวนใจ หุ่นเพรียวสวยเร่งด่วน กับการดูดไขมันที่พอดีและปลอดภัย พูดคุยกับแขกรับเชิญMrs. International 2016 ดร.ยุ้ย กันธิชา ฉิมศิริ และขอคำแนะนำกับนพ.ธนัญชัยอัศดามงคลแพทย์เฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงามโรงพยาบาลบางมด

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  22  มิถุนายน 2560

ช่อง 3
    20.20 น. สายลับจับแอ๊บ   พรนางฟ้า (แพทริเซีย) ตามสืบสังเกตการณ์หนุ่ม ๆ “บลูปริ๊นซ์” โดยเริ่มหาข้อมูลจาก ปันปัน (น้ำฟ้า ธัญญภัสร์) น้องสาวตัวดีที่เป็นติ่งพันธุ์แท้ของหนุ่ม ๆ บลูปริ๊นซ์อยู่นั่นเอง แต่ทุกครั้งที่พรนางฟ้า กำลังจะเข้าใกล้ 4 หนุ่มบลูปริ๊นซ์ทีไร เป็นต้องเจอกับ พาที (บอย ปกรณ์) นายหน้าหนวดมาคอยขวางทุกที งานนี้พรนางฟ้าต้องขอความช่วยเหลือจากชลลัมภีร์ (มาวิน ทวีผล) เจ้าพ่อสื่อผู้ทรงอิทธิพล ให้ออกหน้า 

ช่อง 7
    09.30 น. ชุมทางดาวทอง   พบการประชันระหว่างแชมป์ 3 รุ่น กับการประกวดรอบ “เพลงเร็ว” สะสมคะแนน  ศึกแรก “แชมป์” ปะทะ “แชมป์”  พบ ด.ญ.อาทิตยา เจ้ยเปลี่ยน  “แชมป์ดาวรุ่ง” ,  น.ส. เพ็ญรตี สีชื่น “แชมป์ดาวทอง” และ“แชมป์ดาวล้อมเพรช” น.ส. สุพรรณษา พึ่งจะแย้ม  สะสมคะแนนไว้ก่อนสู่การแข่งขันรอบ “เพลงช้า” ในวันถัดไป 
    13.00 น. คู่ซ่าภารกิจแซ่บ พาแฟนรายการตรงดิ่งไปไหว้พระขอพร องค์พระธาตุพนม สถานที่สำคัญ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของชาวนครพนมมาอย่างยาวนานมีตำนานเรื่องเล่ามากมายทั้ง พญานาค 7 องค์เฝ้าพระธาตุ หรือ จะเป็นเหตุการณ์ลี้ลับตอนพระธาตุพนมล้ม
    15.45 น. กระจกหกด้านบานใหม่ ตอน “ละครลิง คืนถิ่นงานวัด” มหรสพที่เคยนิยม ค่อยๆ เลือนหายไปตามกาลเวลา บรรดานักแสดงดาวเด่นลิงจากคณะประกิตศิษย์พระกาฬ ล้วนเฝ้ารอวันที่จะได้เดินทางกลับไปแสดงโชว์สร้างเสียงหัวเราะให้แฟนๆ ในงานวัดเช่นเดิม
    17.42 น. รูปสวย รวยรส ตอน “ข้าวผัดแหนมเคียงเครื่อง” กระเทียมสับผัดน้ำมันจนเหลืองหอม ใส่แหนม ไข่ไก่ ข้าวสวยค้างคืน หอมใหญ่สับ แครอทหั่น พริกขี้หนูซอย ปรุงรส  โรยต้นหอมซอย เคียงมะนาว แตงกวา ถั่วทอด ขิง พริกสด
    20.20 น. มือเหนือเมฆ บวรตั้งใจตาม  เฉียดออกมาจากงานศพแม่ของจอม (ออฟ ชนะพล) ทั้งสองเกิดการบู๊กัน เฉียด ปาระเบิดใส่ บวร หลบทัน ทำให้รถระเบิดกลางตลาด
    23.10 น. เรื่องจริงผ่านจอ พาทุกท่านไปพบกับเหตุการณ์สุดสลดที่เกิดภายในห้องเช่าย่านชุมชนเขาคูบา จ.สระบุรี  เมื่อหนูน้อยไร้เดียงสาด้วยวัยเพียง 7 เดือน  ได้กลิ้งพลัดตกลงจากเตียงสูง 1 เมตร  ซึ่งขณะนั้นผู้เป็นแม่ได้เผลอหลับอยู่ข้างๆ และได้สะดุ้งตื่นขึ้นมา กลับพบร่างของลูกน้อยนั้นห้อยผ่านลูกกรงเตียงออกมา โดยส่วนบริเวณศีรษะนั้นฟุบติดคาอยู่กับที่นอน  เมื่อผู้เป็นแม่ไปพลิกร่างขึ้นมาก็พบว่าหนูน้อยได้เสียชีวิตไปแล้ว  ยังความโศกเศร้าเสียใจอย่างที่สุดกับผู้เป็นแม่ที่ต้องเจอกับเรื่องราวในครั้งนี้

ช่อง 9
    10.00 น. พลพรรคนักปรุง  เมนูแรก  “ซุปชีสเบอร์เกอร์” ต่อกันด้วยอาหารฝรั่งเศสที่ปรับให้มีกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นในเมนู “ชิบุยาล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์”มาถึงเมนูพิเศษ“เห็ดหอมฮ้อง” ของ “เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์”

ทาง MCOT Family ช่อง 14 
    06.00 น. / 18.20 น.  Da Vinci Learning สองนักสืบแอนดรูว์และพอลล่า จะสวมวิญญาณนักสืบ ติดตามผู้เชี่ยวชาญไปเรียนรู้เทคนิคการตามสืบและแกะรอยคดีต่างๆ เพื่อตามหาความจริง เผยในสิ่งที่เราไม่รู้และไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า 
    07.30 น. / 15.30 น.  ดร.สลัมป์ กับ หนูน้อยอาราเล่ เมื่อซูเปอร์แมนออกมาปรากฏตัว ด้วยชุดนักข่าว แล้วทำไมต้องใส่ชุดนักข่าวด้วยล่ะ จากนั้นไปพบกับสิ่งมีชีวิตจากต่างดาว เมื่อพวกเค้าเข้ามาใกล้โลกมากขึ้นเรื่อยๆ คราวนี้จะเป็นการอวสานของโลกแล้ว แล้วจริงๆเหรอเนี่ย

ช่อง GMM25
    20.20 น. ซีรี่ส์ Home Stay หนีรัก...ไปพักใจ หลังจากรัน(ยิปโซ) ทำให้กริชบาดเจ็บจนแขนขวากับมือซ้ายเจ็บจนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้  กริชเลยให้รันมาช่วยดูแลทำทุกอย่างแทนตน  และยังให้รันมาช่วยงานที่โรงแรมอีก เพราะเลาขาลาหยุดไป  กลอน(ท๊อป-เทเวินทร์) แฟนเก่าของรันเห็นว่ารันสนิทกับกริช  เลยมาบอกให้รันช่วยฝากงานที่โรงแรม  ทำให้รันยิ่งผิดหวังในตัวกลอนมากขึ้น

ช่อง ONE 31
    17.15 น. 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม ก๊วนครอบครัวขนมไข่ ทีม “พงศ์ธรกุล” ผนึกกำลังและความมั่นใจเพื่อมาสู้กับแชมป์ 2 สมัย  ทีม“ลูกพ่อเดช”  แต่จะทำสำเร็จหรือไม่

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ  ทุกสิ่งรอบตัวเราเหมือนจะทำให้เกิดความเครียดได้หมด และความเครียดก็บั่นทอนประสิทธิภาพในการใช้ชีวิตประจำวัน วันนี้เรามีวิธีขจัดความเครียดมาบอก
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ ของเล่นเด็กช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านต่างๆ โดยเฉพาะเด็กวัยตั้งแต่ 2-6 ขวบ เป็นช่วงที่สมองพัฒนาขั้นสูงสุด 

ไฮไลท์ทีวี วันพฤหัสบดีที่  22  มิถุนายน 2560
    20.45 น. โลกสารคดี “สัตว์อันตรายที่สุดในโลก ตอนที่ 4 ในมหาสมุทร” พาคุณผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งความอันตรายในระบบนิเวศน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก “มหาสมุทร” สัตว์และสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลอันสวยงามเหมือนไม่มีพิษภัย แท้ที่จริงนั้นแฝงไปด้วยอันตราย พวกมัน ล่า! ฆ่า! โจมจู่! ด้วยอาวุธมีพิษและเขี้ยวอันแหลมคม สังหารเหยื่อเพื่อความอยู่รอดตามกลไกธรรมชาติ อันตรายที่แฝงอยู่ใต้ท้องมหาสมุทรกับเหล่าสัตว์ที่ต้องเอาตัวรอดจากอันตรายรอบด้านจะเป็นอย่างไร
    21.45 น. ซินิม่า36 “เรื่อง Warrior เกียรติยศเลือดนักสู้” ทอมมี่ ลูกชายคนเล็กของอดีตนักมวยขี้เหล้า ได้กลับมาบ้านหลังจากไปรบและได้พ่อของเขาเป็นเทรนเนอร์ในการลงแข่งชิงแชมป์นักชกมาร์เชียลอาร์ตและเส้นทางบนสังเวียนนี้ได้นำเขามาพบกับเบรนแดน พี่ชายแท้ๆ ของตัวเองที่หันหลังให้ทอมมี่และพ่อของเขาไปมีครอบครัวที่ดี แต่จำเป็นต้องขึ้นสังเวียนเพื่อหาเงินมารักษาบ้านของเขาเองไว้ไม่ให้ถูกยึด

ช่อง MONO29
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “เต่านินจา (Teenage Mutant Ninja Turtles)” เมื่อมหานครนิวยอร์กถูกครอบงำด้วยอำนาจชั่วร้ายของ "เชร็ดเดอร์"   แก๊งนินจาเต่าสี่พี่น้องจึงต้องร่วมมือกับนักข่าวสาว "เอพริล" กอบกู้เมืองให้พ้นจากอันตรายและทำลายแผนการชั่วร้ายของ เชร็ดเดอร์ 
     20.30 น. ภาพยนตร์เรื่อง “อภินิหารตำนานแห่งนาร์เนีย ตอน เจ้าชายแคสเปี้ยน (The Chronicles Of Narnia:Prince Caspian)”  1 ปี หลังการผจญภัย สี่พี่น้องตระกูล "พีเวนซี่" ถูกเรียกตัวกลับไปนาร์เนียอีกครั้งโดย "เจ้าชายแคสเปี้ยน" ทายาทบัลลังก์เทลมารีน เพื่อต่อสู้กับ "มิราซ" ลุงผู้ชั่วร้ายของเขา พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อทวงคืนความงดงามกลับคืนสู่ผืนดินนี้อีกครั้งหนึ่ง

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง