บันเทิง

'สุเทพ สีใส' งานเข้า!!!

'สุเทพ สีใส' งานเข้า!!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เอ๋ เชิญยิ้ม” เผยเรื่องลับต่อหน้าภรรยา “ป็อบ-ธณัฏฐ์ภรณ์ ในรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์”

    “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” กับ 2 พิธีกร “อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล”  และเรื่องราวความรักครบรสของตลกรุ่นใหญ่ “สุเทพ สีใส” และภรรยาคนสวย “ป็อบ-ธณัฏฐ์ภรณ์  ศรีเหรานุกูล” 
    สัปดาห์นี้เรียกว่าเวทีความรักร้อนระอุ เมื่อที่ปรึกษาด้านความรัก เอ๋ เชิญยิ้ม มาสร้างความร้าวฉานให้ครอบครัว   สุเทพ สีใส กับเรื่องราวในอดีตที่ภรรยาอย่าง คุณป็อบ ก็ไม่รู้!!! เพราะปมปัญหาในวันนี้ดันไปตรงกับชีวิตจริง ในคำถามที่ว่า “เวลาไม่ตรงกัน สร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่หรือไม่” ซึ่ง ป็อบ เผยว่า “โดยส่วนตัวจริงๆไม่เป็นปัญหา บางทีพี่เทพ ไปทำงานต่างประเทศ 2 อาทิตย์ไม่เจอกันเลยก็มี แต่เราก็เข้าใจว่าคือการทำงาน” แม้ภายในบ้านจะไม่มีปัญหาแต่คำถามในข้อนี้ถือเป็นการเปิดช่องโหว่ให้เอ๋จัดหนักทันทีเพราะ สุเทพเวลาไปทำงานจะไม่ยอมพาภรรยาไปทำงานด้วย เอ๋ จึงเผยว่า ที่เขาไม่พาไปจริงๆสุเทพไปกับใครรึเปล่า ทำเอาสุเทพ ขอประกาศว่า วันไหนที่ เอ๋ เชิญยิ้ม พาภรรยามาออกรายการ ผมขอมาเป็นที่ปรึกษาด้วยตัวเอง!!!
    มาร่วมลุ้นกันว่า งานนี้ใครจะอยู่หรือใครจะไป “สุเทพ-ป็อบ” จะตั้งสติตอบคำถามและนำเงินรางวัลกลับบ้าน ได้หรือไม่ ห้ามพลาดชมกับรายการ “ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง 3SD 


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง