บันเทิง

'แอนดี้' ยอมไหว้! 'แจ็ค ไรเดอร์' อย่างงาม นำแก๊ง 'ดีเจFMONE'

'แอนดี้' ยอมไหว้! 'แจ็ค ไรเดอร์' อย่างงาม นำแก๊ง 'ดีเจFMONE'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดเกมวางเงินฉลุย!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่”

    วันเสาร์ที่ 24 - อาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนนี้  รายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่ แจกความสนุกและให้ความรู้กันเป็นหมู่กับเวลาใหม่ 17.30 - 18.00 น. สัปดาห์นี้พบกับเหล่าคนขายเสียง   ที่จะไม่ยอมขายหน้า “หมู่ดีเจ” ที่ขอมาพิสูจน์ความตื่นเต้นพร้อมวัดความรู้ตามคำร่ำลือ นำทีมโดย “แอนดี้ เขมพิมุก” ตามด้วยสมาชิกในทีม “แจ็ค ไรเดอร์, คิว - ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์, บอมบ์ โทณะวณิก และ ออย - วรนิษฐ์  รัตนมั่นคงพงศ์” พร้อมลุยเข้าข้อลึก ขอสอยแจ๊คพอตด้วยความคึกคักสไตล์แก๊งดีเจอารมณ์แจ่ม!
    สตาร์ทคำถามข้อแรก โดยทั้งทีมพร้อมใจโหวตเป็นเสียงเดียวให้ “แจ็ค” ขึ้นมาประเดิมเกมคู่ “แอนดี้” สุ่มเลือกหมวดเจอคำถามที่เชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศก็อยากรู้เช่นกัน ที่ถามว่า “ชื่อวง “บอร์ดี้สแลม” ได้มาจากกีฬาชนิดใด” ระหว่าง ยูโด, ยกน้ำหนัก, มวยปล้ำ หรือ ยิมนาสติก” สำหรับข้อนี้ความมั่นใจมาเต็ม ทุ่มหมดหน้าตัก ไปที่ตัวเลือกเดียว วัดความเจ๋งกันไปเลย แต่ก็ลุ้นกันเท้าจิกเวทีแทบทะลุ!  ซึ่งในข้อถัดไปทำให้มีเงินเล่นแบบเน้นๆ    มาจากฝีมือ “แจ็ค” ล้วนๆ ทำให้หัวหน้าทีมอย่าง “แอนดี้” ยอมยกมือไหว้งามๆ แต่สุดท้ายมีจุดหักโค้งเกิดขึ้น ถึงขั้นโดนรุมด่าประจานจน “แจ็ค” น้ำตาร่วงเลยทีเดียว!!   
    งานนี้ “หมู่ดีเจ” จะให้อภัย “แจ็ค” ในความผิดพลาดครั้งนี้ได้หรือไม่ จะได้เงินกลับบ้านไปเท่าไร มาเอาใจช่วยและติดตามเกมให้ความรู้คู่ความสนุกกันได้ในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์...เล่นเป็นหมู่” วันเสาร์ที่ 24 - อาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลาใหม่ 17.30 น. ทางช่อง 7 สี   

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด