บันเทิง

‘ดอกอ้อ ทุ่งทอง’ เยือนเวที The cover

‘ดอกอ้อ ทุ่งทอง’ เยือนเวที The cover
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘ดอกอ้อ ทุ่งทอง’ นักร้องสาวลูกทุ่งหมอลำ มาเป็นศิลปินต้นแบบ The cover เหมือนขั้นเทพ”

    เวที The cover เหมือนขั้นเทพสัปดาห์นี้เอาใจแฟนนักร้องลูกทุ่งหมอลำด้วยการคว้าศิลปินเสียงเพราะเจ้าของฉายา“ลูกทุ่งสาวเสียงซอ” กับเธอคนนี้ “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ที่มีเพลงฮิตติดหูอย่างเพลงเมียเก่าที่ทำยอดวิวสูงถึง 35 ล้านวิวมาเป็นศิลปินต้นแบบในครั้งนี้พร้อมร่วมให้คะแนนพร้อมกับคอมเมนเต          เตอร์ประจำรายการอย่าง เอกกี้และ ท็อป ดารณีนุช
    ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 สาวตื่นเต้นสุดๆ เมื่อได้มาเจอศิลปินในดวงใจแบบใกล้ชิด และเพื่อคว้าชัยชนะในรายการทั้ง 5 สาวต่างงัดไม้เด็ดออกมาสู้กันอย่างไม่ยอมกัน ทำเอาศิลปินต้นแบบยิ้มกว้างที่ได้เห็นผู้เข้าแข่งขันตั้งใจร้องอย่างเต็มที่ เตรียมความพร้อมมาเต็ม 100 ทุกคน
    ดอกอ้อกล่าวถึงการมาเป็นศิลปินต้นแบบและเกณฑ์การตัดสินในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจและปลื้มใจมากๆ และขอขอบคุณรายการที่ให้ดอกอ้อได้มายืนเวทีนี้ มีความสุขมากที่เห็นมีคนชื่นชอบเรา อยากร้องเพลงของเรา เทคนิคการร้องเพลงดอกอ้อที่อยากจะเห็นทุกคนได้แสดงออกมาจริงๆคือแค่ทำให้เต็มที่ทำให้ดีที่สุดไม่ต้องเกร็ง ทุกคนมีความสามารถอยู่ในตัวเองอยู่แล้ว งานนี้ดอกอ้อเองได้มีโอกาสเจอผู้เข้าแข่งขันเลยแอบให้กำลังใจและกระซิบบอกผู้เข้าแข่งขันว่าการที่เราจะทำอะไรให้ออกมาดีนั้น ต้องยึดคติ ท้อได้แต่อย่างถอยและทำวันนี้ให้ดีที่สุด ฝากติดตามเป็นกำลังแรงใจให้ผู้เข้าแข่งขันทุกคนที่มา Cover ดอกอ้อด้วยนะคะ  แล้วมาลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าใครจะเป็นสุดยอดทั้งเสียง ลีลา ท่าทาง อารมณ์
    ติดตามในรายการ “The cover เหมือนขั้นเทพ”ออกอากาศวันพุธที่ 21 และวันจันทร์ที่ 26 วันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2560  เวลา 13.00-13.45 น. ทางช่อง 7 HD
 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง