บันเทิง

'แทค' โรคจิต!!!

'แทค' โรคจิต!!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

‘แทค’ ภรัณยู สวมบทฆาตกรโรคจิต! จับ ‘เจนนี่’ ยัดโหลดองศพในละคร "นางแค้น"

        เพราะบททำแอ๊บเป็นคนดีแต่ที่แท้โหดเหี้ยมชั่วช้า เลยพาให้คอละครอินจัดจนสาปส่งทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับตัวละครเภาจากเรื่อง “นางแค้น” ที่รับบทโดย “แทค” ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม 

'แทค' โรคจิต!!!

         โดยฉากที่นำเสนอในวันนี้เป็นตอนที่ตั้งโอ๋ ("พอลลี่" พรพรรณ รัตนหิรัญญา) มาคุยกับเภา (แทค) ที่บ้าน ระหว่างที่ตั้งโอ๋เดินชมบ้านของเภาเล่น ก็บังเอิญไปเห็นศพของเจ๊มดแดง (เจนนี่ ปาหนัน) ที่ถูกจับแช่อยู่ในโหลดองศพขนาดใหญ่ ทำให้เภาคิดฆ่าตั้งโอ๋ปิดปาก งานนี้ตั้งโอ๋เลยได้รู้ความจริงว่าเภาคือแฟนเก่าของซินดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์)ที่อาจเป็นคนฆ่าซินดี้ โชคดีที่ซินดี้ปรากฎร่างออกมาทำให้ตั้งโอ๋มีจังหวะหนีไปได้ ส่วนเภาก็ถูกผีซินดี้ใช้เลื่อยไฟฟ้าฆ่าตายอย่างสยดสยอ'

'แทค' โรคจิต!!!

        ฉากนี้แทคอินบทฆาตกรโรคจิต ยื้อยุดฉุดกระชากจนพอลลี่เกือบหมดแรง แถมโชว์ความซาดิสม์เอาลิ้นเลียมีดที่ใช้ขู่ฆ่าพอลลี่ในฉาก จนพอลลี่ขนลุกบอกว่าถ้าเป็นมีดจริง ลิ้นแทคคงโดนบาดเลือดโชก แต่คนที่แย่งซีนแทคกับพอลลี่โดยที่ไม่ต้องออกแรง ต้องยกให้เจนนี่ที่อดทนนั่งแต่งเอฟเฟ็กต์ร่วมชั่วโมง เพื่อลงไปนั่งหลับตาแช่น้ำเปล่าผสมสีในโหลแก้วขนาดใหญ่ ให้เหมือนว่าโดนฆ่าตายถูกแช่อยู่ในน้ำยาฟอร์มาลีน จนผู้กำกับต้น-ชานนท์ สัมฤทธิ์หมั่นไส้แซวว่าคนอื่นเล่นมาแทบตาย สุดท้ายเจนนี่เอาไปกิน แม้ช่วงท้ายของซีนแทคจะต้องแต่งเอฟเฟ็กต์สยองเลือดโชกหน้าเพราะถูกฆ่า ก็ยังน่ากลัวไม่เท่าเจนนี่เลยจ้า

'แทค' โรคจิต!!!

        ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “นางแค้น” อังคารที่20มิถุนายนนี้ เวลา22:00น.ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข23

'แทค' โรคจิต!!!

'แทค' โรคจิต!!!

'แทค' โรคจิต!!!

'แทค' โรคจิต!!!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง