บันเทิง

เอฟซี'แม่โบว์'มีเฮผู้จัดละครทาบแล้ว

เอฟซี'แม่โบว์'มีเฮผู้จัดละครทาบแล้ว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"โบว์"แวนด้า สหวงษ์ รับมีงานละครติดต่อมาแล้ว กำลังอยู่ในช่วงการพูดคุย บทใกล้ตัว

          ล่าสุด "โบว์"แวนด้า ได้โพสต์รูปขณะปลูกต้นไม้อยู่ที่ไร่นาป่าสงวน ของ "ปอ"ทฤษฎี ซึ่งในภาพนั้น มีทั้งพ่อและแม่ของสามีอยู่ด้วย  ดังนั้นเมื่อมีโอกาสพบ"โบว์"แวนด้า จึงต้องถามไถ่ว่ากลับบุรีรัมย์ครั้งนี้ความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง

เอฟซี'แม่โบว์'มีเฮผู้จัดละครทาบแล้ว

          "ครั้งนี้สนุกมาก ก็พาแฟนคลับไป ที่สำคัญได้ทำอะไรหลายอย่างที่พี่ปออยากจะทำ คือการปลูกต้นไม้ ก็ปลูกหลายต้นเลย ทางแฟนคลับก็มีเตรียมมาด้วย ต้นไม้ใครก็เขียนชื่อของแฟนคลับคนนั้นเลย เขาบอกว่าเผื่อมะลิโตขึ้น ก็จะรู้ว่าต้นไหนใครปลูกไว้ แล้วก็มีโอกาสได้ไปทำบุญ ไปเยี่ยมคุณปู่คุณย่า ไปไร่นาป่าสงวน และก็ไปวัดที่พี่ปอเคยพาโบว์กับมะลิไป แต่ตอนนั้นน้องตัวเล็กมาก วันนั้นที่ไปน้องก็หลับในรถเลย ไม่มีโอกาสพาไปไหว้พระ วันนี้มีโอกาสก็เลยพาไปไหว้พระนะ (ความรู้สึกครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง)  ครั้งที่ไปล่าสุดยอมรับว่าโบว์คิดถึงเป็นพิเศษนะ ยิ่งได้มีการปลูกต้นไม้ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่พี่ปออยากจะปลูกกับน้องและบอกว่าเดี๋ยวน้องโตขึ้น พอที่จะรู้เรื่องก็จะให้น้องปลูกเอง เราก็จะให้น้องเรียนรู้ว่าต้นไม้ต้นนี้จะเติบโตไปพร้อมกับน้อง น้องจะได้ดูแล"โบว์เผย

เอฟซี'แม่โบว์'มีเฮผู้จัดละครทาบแล้ว

เอฟซี'แม่โบว์'มีเฮผู้จัดละครทาบแล้ว
         

          ถามว่ามีงานละครติดต่อเข้ามาแล้ว คุณแม่คนดังกล่าวว่า "อ๋อ มีมาแล้ว แต่กำลังคุยกันเรื่องบทอยู่ ว่ารับได้ไหม ถ้าได้และเหมาะสมกับที่ผู้ใหญ่ส่งมาให้ก็ยินดี บทคร่าวๆ ก็ไม่หนีบทคุณแม่นะ (หัวเราะ) ก็คงเป็นบทที่ไม่เยอะมากในละคร เป็นซีรีส์สั้นๆ รับเชิญก็ว่าไปนะ ตอนนี้ยังพูดคุยกันอยู่เลยนะ ส่วนของน้องมะลิยังคงทำอะไรไม่ได้ คงให้เขาสนุกกับอีเวนท์ก่อนดีกว่า(เวลาผ่านไปคนก็ยังรักเราอยู่)ดีใจมาก  มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเขาก็พูดว่าเขาจะรักมะลิ จะคอยดูมะลิเติบโตนะ จะคอยดูสองแม่ลูก เขาจะไม่รักมะลิด้วยกระแส ฟังแล้วก็รู้สึกดีใจมากนะ ทุกวันนี้หลายๆ ท่านก็ยังส่งกำลังใจให้ในไอจีโบว์ เวลาไปไหนก็มีคนยิ้มให้ จำเราและมะลิได้ มันดีใจว่าครั้งหนึ่งมีคนมาถ่ายรูปเรา รักเรา หลายอย่างบ่งบอกว่าสิ่งที่พี่ปอทิ้งให้คือความทรงจำดีๆ ของมีค่าที่เขาทิ้งให้ ก็คือทุกคนที่ยังรักพี่ปอ(ได้บอกน้องไหม)บอกนะ  ก็จะบอกว่าหนูต้องเป็นเด็กน่ารักนะ ทำตัวน่ารักนะ ถ้าทำตัวไม่ดีพี่จ๋าจะไม่รักนะ แต่เวลาเขาเป็นแบบนี้ เวลาคนมาถ่ายรูปเราก็จะบอกกับพี่จ๋าว่าขอโทษนะ วันนี้น้องอาจจะเหนื่อย บางคนเห็นน้องแล้วมือสั่น พอเขาเห็นแล้วนึกถึงปอก็ร้องไห้ ก็ขอบคุณ"โบว์กล่าวปิดท้าย

เอฟซี'แม่โบว์'มีเฮผู้จัดละครทาบแล้ว

เอฟซี'แม่โบว์'มีเฮผู้จัดละครทาบแล้ว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง