บันเทิง

แซ่ดทะลุทุ่ง จันทร์ที่ 19 มิ.ย.

แซ่ดทะลุทุ่ง จันทร์ที่ 19 มิ.ย.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไปเยี่ยม บ่าววี ที่สถาบันโรคทรวงอก บิว กัลยาณี แจ้งข่าวดีว่า พี่บ่าวอาการดีขึ้น

***ควันหลงงาน "คม ชัด ลึก อวอร์ด” 14 ยิ่งยง ยอดบัวงาม ได้รางวัลอมตะรังสรรค์ เพลง "กัมพูชาที่รัก” นำเพลงเก่ามาร้องใหม่เจ้าตัวเลยทำผมย้อนยุคได้อย่างหล่อ จนใครๆ ก็ชมกันไม่หยุด
***ไปเยี่ยม บ่าววี ที่สถาบันโรคทรวงอก บิว กัลยาณี แจ้งข่าวดีว่า พี่บ่าวอาการดีขึ้น เดือนหน้ากลับมาร้องเพลงได้เหมือนเดิม และพี่บ่าวจะนำประสบการณ์นี้มาเตือนเรื่องดูแลสุขภาพด้วย
***เคยออกเพลงมาร่วม 20 ปีแล้ว กอล์ฟ เกริกไกร เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนบุคลิกใหม่เป็น กอล์ฟ ธนบูรณ์ ทำเพลงแนวร่วมสมัย ซิงเกิ้ล “หยุดเคาะกะลา” มาให้แฟนๆ ได้ลองสัมผัสกันแล้วยามนี้
***กลุ้มใจหลังเปิดตัวว่าที่คนรักคนล่าสุด เพราะมีคนหวังดีส่องประวัติและนินทาสารพัด ดาว มยุรี บอกว่า เรื่องของเราสองคน คนอื่นไม่ได้มาใช้ชีวิตหรือดูแลเรา พูดไปตรงๆ เลยสิว่า “อย่า...”
***ส่วน “นก” ลำยอง หนองหินห่าว มีคนนำเพลง "เอาผัวไปเทิร์น” ไปเต้นสลายไขมันออกกำลังกาย เรียกเงื่อได้ดี แถมยังชักชวนให้สลายผัวไปในตัวด้วย อืมม... บรรดาผัวๆ จะว่าอย่างไรเนี่ย
***หลังลงรูปคู่กับเด็ก ลูลู่ อาร์สยาม โดนข่าวเม้าท์ว่า แอบซุกลูกรึเปล่า เจ้าตัวแจงว่า อายุปูนนี้แล้วไม่ต้องซุกเพราะอยากแต่งงานมีลูกมากๆ แต่ยังไม่ใช่ช่วงปีนี้เพราะแม่เพิ่งจะเสียไปเด้อ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง