บันเทิง

‘ชาย’รับซื่อๆ เป็นคนขี้โม้เพราะลูก

‘ชาย’รับซื่อๆ เป็นคนขี้โม้เพราะลูก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ชาย”ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ เผยพัฒนาการวัย 3 เดือนของน้องตฤณลูกชาย ช่างอ้อน ปลื้ม “วิกกี้” สุนิสา ทำหน้าที่ของแม่ดีมาก

           เรียกว่าเป็นคุณพ่อป้ายแดงอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับ “ชาย” ชาตโยดม ที่ตอนนี้ขยันลงรูปของน้องตฤณวัย 3 เดือนให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมความน่ารักผ่านอินสตาแกรม ล่าสุดเมื่อพบกับ “ชาย” ในงาน Wongnai City of Food Presented by Mali จึงต้องขอถามไถ่อาการเห่อลูกกันซะหน่อย

‘ชาย’รับซื่อๆ เป็นคนขี้โม้เพราะลูก

          “ไม่ว่าชายนิสัยไม่ดีนะ แต่ในใจคิดอย่างเดียวเลย ว่าอยากจะกลับบ้าน (หัวเราะ) เราจะรู้สึกว่าลูกทำอะไรอยู่ๆ ที่ไหนอย่างไร แล้วชายก็จะทนไม่ได้เองนะ จะต้องวิดีโอคอลไปคุยกับกี้ แล้วพอวิดีโอคอลไปไม่เห็นหน้ากี้เลยนะ เห็นแต่หน้าลูก พูดเลยว่าทั้งชายและกี้ติดลูกมากเลยนะ แล้วรู้สึกว่าชีวิตมันเปลี่ยนไปจริงๆ เลยนะ เปลี่ยนไปในทางที่ดีทุกอย่างมีความสุข มันมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน คือว่าจะกลับบ้านแล้ว นี่คือจุดหมายของเรา (พัฒนาของเด็กทารกวัย 3 เดือนเป็นอย่างไรบ้าง) พัฒนาการดีทุกวันอย่างช่วงนี้ คือเขาจะดูดมือจุ๊บๆ เราก็จะรู้แล้วว่าเขาหิว ชายก็ถามว่านิ้วมันอร่อยอย่างไร เขาก็ยื่นมือมาให้ที่ปากชาย ชายก็อ๋อเอามาให้พ่อชิมเหรอ (ยิ้ม) คือ 3 เดือนเราก็ไม่คิดว่าเขาจะรู้เรื่องขนาดนี้นะ แต่ว่าเขาก็ทำให้เราเห็นนะ พัฒนาการและเข้าใจในสิ่งที่เราพูด แล้วเขาทำให้เราเห็นทุกวันเลย ตอนนี้ชายคุยกับลูกทุกอย่าง ชายกลายเป็นคนขี้โม้ไปเลย (หัวเราะ) ปกติชายเป็นคนที่คุยไม่ค่อยเก่ง" ชายบอก

‘ชาย’รับซื่อๆ เป็นคนขี้โม้เพราะลูก

          ถามว่าน้องตฤณมีความขี้อ้อนอย่างไรบ้าง คุณพ่อป้ายแดงรีบแจกแจงด้วยท่าทางอารมณ์ดีว่า

            “เขาจะมีความอ้อนพ่อกับอ้อนแม่กันคนละแบบเลยนะ ถ้าเขาอยู่กับชาย แล้วเขาตื่นนอนเขาจะไม่ร้องนะ เรียกหามากกว่า พอเห็นหน้าชาย เขาเหมือนจะคุยกับเราอะนะ เราก็นั่งเล่นคุยกัน แล้วถ้าชายบอกว่าลงไปหากี้กัน ไปดูสิว่าแม่อยู่ตรงไหน เขาจะมองหาแม่เขานะ พอเจอเขาจะไปอ้อนนอนอยู่บนอกกี้เลย แล้วเขามองหน้าแม่เขา แล้วเอาหน้าไปซุกๆ เรายังเอ๊ะ ทำไมเขาอ้อนได้ขนาดนี้ล่ะ (ยิ้ม) (กับ ”วิกกี้“ ล่ะจะให้หยุดพักรับงานยาวไหม ) จริงๆ กี้เขาไม่ได้พักเลยนะ เพราะว่าละครเขาก็ถ่ายยัน 2 อาทิตย์จะคลอดลูกนะ ตอนนี้เขารักงานเขานะ เขามีความสุขกับการทำงานและเลี้ยงลูก เขาสามารถทำได้ทั้ง 2 อย่าง อีกมือหนึ่งอุ้มลูกแล้วให้นมลูกอีกมือหนึ่งคุยโทรศัพท์ จัดการงานของเขา คือตอนแรกชายไม่ได้นึกภาพการเป็นแม่ของเขาเสียด้วยซ้ำนะ เขาจะเป็นผู้หญิงที่ไม่อยากแต่งงาน ไม่อยากมีลูก แต่พอมีลูกเป็นของตัวเอง เขาเป็นแม่มากๆ เลยนะ ถามว่าเซอร์ไพรส์ไหม คือเซอร์ไพรส์มากจริงๆ” ชายบอกอย่างอารมณ์ดี

‘ชาย’รับซื่อๆ เป็นคนขี้โม้เพราะลูก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง