บันเทิง

ถามถึง ‘เต๋อ’ เยอะจัด ‘มิว’ ออกอาการเบลอ (ว่ารักแถบ)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“มิว” นิษฐา จิรยั่งยืน โดนถามเรื่องสัมพันธ์ “เต๋อ” ฉันทวิชช์ ธนะเสวี หนักมาก ถึงขั้นเบลอ (ว่ารักแถบ) กลางอากาศ

         จิ้นหนักมาก ต้องยกให้คู่ “มิว” นิษฐา กับ “เต๋อ” ฉันทวิชช์ เห็นว่าฝ่ายชายไปชมสาวมิว ให้คนอื่นฟังว่า น่ารักมาก รวมถึงกระแสจิ้นของ เต๋อ มิว แรงไปจนถึงหู “พีค” ภัทรศยา แฟนเก่า ของหนุ่มเต๋อ แล้วด้วย เจอตัวสาวมิวในงาน “11street x COTTON USA™ Shop the Runway” ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ ได้รับคำตอบแบบนี้

ถามถึง ‘เต๋อ’ เยอะจัด ‘มิว’ ออกอาการเบลอ (ว่ารักแถบ)

         “ที่พี่เต๋อชมว่าน่ารัก อ๋อ ก็น่ารักไง (หัวเราะ) พี่เต๋อก็น่ารัก แต่เขาไม่เคยชมต่อหน้านะ ตัวพี่เต๋อเขาก็เป็นคนน่ารัก เรายังชมกับคนรอบข้าง ว่าพี่เต๋อเป็นคนน่ารัก ไม่แปลกเลย ถามว่าความสัมพันธ์คืบหน้ามั้ย ไม่มีคืบหน้าเลย ไม่ได้ไลน์หรือโทรมาบ่อยขึ้นหรอก ไม่มีเลย ไม่มีอะไร เหมือนเดิม”มิวกล่าว

          คนเชียร์เยอะจนข่าวนี้ไปเข้าหู “พีค” ภัทรศยา แฟนเก่าเต๋อ พีคบอกยินดีด้วยถ้าเราสองคนจะคบกัน “จริงๆแล้วไม่มีอะไรเลย ไม่ได้คืบหน้า ไม่ได้ศอก ไม่ได้อะไรเลย (หัวเราะ) คือพี่เต๋อเขาก็ไม่มาอะไรเลย ไม่มีอะไรกัน เป็นแบบเพื่อนกันเลย ถามว่าได้คุยกันไหม ก็มีคุยกันบ้างนิดหน่อยในไลน์ ส่วนใหญ่จะเป็นไลน์กรุ๊ป มีพี่โต้ง บรรจง (ผู้กำกับ) ด้วย ถามว่าเขามาจีบเรามั้ย ไม่ๆ ไม่มีอะไรในกอไผ่”

ถามถึง ‘เต๋อ’ เยอะจัด ‘มิว’ ออกอาการเบลอ (ว่ารักแถบ)

         หลังจากวันที่ มิว บอกว่าโสด มีหนุ่มมาจีบเยอะมั้ย “ก็ไม่มีหรอก เขาเข้ามาแบบเป็นเพื่อน เราไม่ได้มีเวลาเลือกใครขนาดนั้น เพราะงานเยอะมาก ทำงานทุกวันเลย ถามว่ากลัวหนุ่มคนอื่นจะเข้าใจผิดว่ามิวเป็นแฟนกับพี่เต๋อมั้ย พี่ (นักข่าว) คิดว่าไง เข้าใจกันแบบนั้นมั้ย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนอื่นเข้าใจแบบนั้นหรือเปล่า แต่ว่าเราไม่ได้เป็นอย่างนั้น เรื่องเปิดทางให้พี่เต๋อ ก็ไม่ ไม่ได้เปิดอะไรทั้งนั้นเลย”

          ถ้าเต๋อช้ากว่านี้ หมดสิทธิ์เลยใช่มั้ยตอนนี้ “ตายแล้ว (เสียงตกใจ) แต่ละคำถาม ไม่มีพี่เต๋อมาช่วยด้วย ก็ไม่ช้าไม่เร็ว โอ๊ย! ฉันจะตอบอะไร งงเลย ถามว่าอะไรนะ ไม่รู้จะตอบยังไงล่ะเนี่ย เบลอไปหมดแล้ว ณ ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเลย ส่วนเรื่องพักใจจริงๆ ก็พักๆหน่อยนะ เราจะได้มุ่งทำงานมากๆในตอนนี้ เสียงคนรอบข้างเขาจะดูจากข่าว เขาก็จะรู้สึกจิ้นกัน แต่มิวไม่บ้ายุด้วยมั้ง จริงๆมันไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลย มันเกี่ยวแค่คนสองคน ยุแค่ไหน แต่เราไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้น มันก็ไม่มี ไม่เกิด ส่วนงานคู่ ยังไม่รู้ ก็มีติดต่อมาบ้าง แต่คิวยังไม่ตรงกัน ถ้าคนจะจิ้น ก็จิ้นได้ เป็นคู่จิ้นกันได้ เพราะเราก็เคยเล่นหนังด้วยกัน แต่ตอนนี้ก็โสดไปก่อน” มิวกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง