บันเทิง

‘ภูผา’ ไม่ชิน เห็น ‘มิ้นต์’ ใส่ชุดแบบนี้.. (คลิป) !!

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ภูผา เตชะณรงค์ เผยไม่ชินเห็น “มิ้นต์” ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ใส่ชุดว่ายน้ำ ขนาดใส่สั้นยังติงเลย รับไปเที่ยวกับครอบครัวแฟนสาวสนุกดี

          ก่อนหน้านี้ “มิ้นต์” ชาลิดา ให้สัมภาษณ์ถึงทริปพิเศษ ที่ยกครอบครัวไปเที่ยวทะเล และความพิเศษคือทริปนี้เป็นทริปแรกที่ ภูผามีโอกาสไปเที่ยวด้วย ล่าสุดเมื่อ “บันเทิง คมชัดลึก” พบภูผาที่งาน Wongnai City of Food Presented by Mali จึงต้องขอถามไถ่ได้ความดังนี้

‘ภูผา’ ไม่ชิน เห็น ‘มิ้นต์’ ใส่ชุดแบบนี้.. (คลิป) !!

         “สนุกดีนะ เหมือนว่าเรามีเวลาพักผ่อนและได้ไปเที่ยวกัน ปกติเวลาทำงานเราก็ทำงานพอได้ไปเที่ยว เราก็ไปเที่ยว ทริปนี้ปุบปับมาก ตอนแรกเหมือนจะไม่มีที่นอนด้วยนะ (ยิ้ม) แต่ก็ไปหาจนได้ ถามว่าใครเป็นคนชวน คือถ้าเวลามันได้ ก็ไปกันมากกว่านะ มีการคุยกันก่อน (มิ้นต์บอกว่าภูผาแซวพอเห็นมิ้นต์ใส่ชุดว่ายน้ำเหมือนเด็กอายุ 15) คือเราจะเป็นพวกที่ ไม่รู้ดิ..ด้วยความที่เป็นเราด้วยมั้ง เราไม่ชินที่จะเห็นอะไรแบบนั้นด้วยนะ เราหัวโบราณด้วยมั้ง เรายังรู้สึกไม่ค่อยชอบ ขนาดใส่สั้นเรายังติงๆ เลย แต่ว่ามันก็คือเขานะ มันจะเป็นลุคที่หลายคนไม่ค่อยชินเพราะว่าเขาจะดูเป็นเด็กๆ หน่อย พอต้องปรับลุคให้ดูเป็นผู้ใหญ่คนอื่นอาจจะยังไม่ชิน นี่มันเด็กใส่หรือเปล่า (ยิ้ม) เพราะว่าหน้ายังเด็กอยู่ ถามว่าแอบบ่นไหม ไม่หรอก แล้วแต่เขาเลย เราไม่ห้ามเรื่องการแต่งตัวนะ ขนาดว่าพ่อเขาเองก็ไปด้วย เราให้เกียรติพ่อเขา ถ้าพ่อเขาโอเค เราไม่มีสิทธิ์บ่นอยู่แล้ว จริงๆผมไม่ได้หวงนะ แต่ว่าเขาเป็นคนในสังคม เขาก็ต้องรู้จักระวังตัวเองอยู่แล้ว ทริปนี้ผมก็เป็นช่างภาพให้เขานะ (มีเน้นการโพสท่าให้น้องไหม) ไม่นะ ส่วนใหญ่จะถูกสั่งให้ถ่ายใหม่ เพราะว่าสิ่งที่ออกมาไม่พอใจ แล้วเขาเป็นคนเลือกภาพลงเองหมดเลย เพราะว่าถ้าเราเลือกให้เดี๋ยวเขาด่าเรา รูปไม่สวยอีก” ภูผาบอกอารมณ์ดี

‘ภูผา’ ไม่ชิน เห็น ‘มิ้นต์’ ใส่ชุดแบบนี้.. (คลิป) !!

‘ภูผา’ ไม่ชิน เห็น ‘มิ้นต์’ ใส่ชุดแบบนี้.. (คลิป) !!

          เห็นมิ้นต์บอกว่าภูผาเกร็งๆ ที่ต้องอยู่ใกล้กับคุณพ่อ เจ้าตัวเผยว่า “ก็เรา ไม่เรียกว่าเกร็งดีกว่า แต่เราว่าอยู่กับครอบครัวเขาใช่ไหม เราก็ให้เกียรตินะ แล้วเราก็สนิท แล้วก็สนุกนะ เขาก็ให้ความอบอุ่นกับเรานะ เหมือนเราเป็นลูกคนหนึ่งนะ โอเคสนุกดี ซึ่งทริปนี้ถือว่าเป็นทริปแรกที่ไปด้วยกันขนาดนี้ คุณพ่อเขาน่ารักนะ เวลาอยู่กับลูกๆก็จะมีอีกมุมหนึ่ง มีมุมน่ารักๆ (เห็นป็อกมาร์กี้มีเซอร์ไพรส?แล้ว คู่เราล่ะ) ให้เขาไปก่อนเลยนะ (ยิ้ม) เราขอดูไปก่อนเรื่อยๆ ไม่รีบนะ” ภูผาบอก

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง