บันเทิง

'กัน' ทิ้งแล้ว 'ความเจ้าชู้' จริงหรือ?!

'กัน' ทิ้งแล้ว 'ความเจ้าชู้' จริงหรือ?!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กัน" นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ยอมรับว่าเมื่อก่อนเจ้าชู้ แต่ตอนนี้ล้างมือในอ่างทองคำ ขอเลิกแล้วความเจ้าชู้ 


     เป็นหนึ่งหนุ่ม ที่มีข่าวกับสาวๆ ตลอด ตั้งแต่เข้าวงการมา จนหลายคนแอบตั้งฉายาว่า "คาสโนว่ากัน-นภัทร" แต่ล่าสุด "กัน" นภัทร นักร้องหนุ่มชื่อดังได้ออกมาประกาศว่าเขาเลิกเจ้าชู้แล้ว แต่เหตุผลที่ทำให้เลิก เพราะอะไร ไปฟังจากปากเจ้าตัวกัน
     "จริงๆ เรื่องการหยอดของผม มันเป็นเรื่องที่ผมเป็นมาอยู่แล้ว เวลาทำงานกับใคร อยากจะให้คนที่ทำงานด้วย เขาไม่ต้องเกร็ง อย่างล่าสุดน้องออย (อมรภัทร เสริมทรัพย์) ผู้มารับบท “แม่พลอย วัยสาว” ที่เข้ามาเป็นแม่พลอยคนใหม่ เขาเป็นคนที่คุยน้อยมาก พี่ทีมงานที่ทำละครเวที ก็จะบอกว่าให้ผมชวนน้องคุยเยอะๆ หน่อย จะได้เปิดกว้าง ให้รับส่งกับคนอื่น ผมก็พยายามชวนเขาคุย แต่ไม่ได้เป็นการไปหยอดอะไรในทำนองไม่ดี หรือไปทำมิดีมิร้ายเขาเลย เพียงแต่ว่าเราไป เพราะงานที่ต้องทำร่วมกัน ไม่ได้หยอด เพราะว่าเจ้าชู้ เจ้าชู้อ่ะ!! เมื่อก่อน แต่ตอนนี้เลิกแล้ว" นักร้องหนุ่มเผย

 

'กัน' ทิ้งแล้ว 'ความเจ้าชู้' จริงหรือ?!

 


     ถามว่าทำไมถึงคิดว่าตัวเองเลิกเจ้าชู้แล้ว 
     "เรารู้สึกว่าเราโตขึ้นแล้ว และรู้สึกว่าไม่อยากจะเสียเวลาแล้วกับอะไรที่รู้สึกว่ามันไม่แน่นอน ทุกวันนี้เจอคนเยอะนะ แล้วก็เจอคนดีๆ ด้วย แต่พอคุยกันไปวันสองวัน  ก็รู้สึกว่าเราไม่ได้โฟกัสว่าเราอยากมีใครตอนนี้  เมื่อก่อน อาจจะมีอารมณ์ท้าทายแบบวัยรุ่นในเรื่องของความรัก แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้ว ถ้าคุยแล้วไม่ใช่ ก็ไม่ใช่เลย ตอนนี้พูดได้เลยว่าทิ้งลายคาสโนว่ากัน-นภัทร แล้ว เปลี่ยนแล้ว ตอนนี้ตั้งใจทำงานเพื่อพ่อแม่ เพราะกำลังปลูกบ้านให้พ่อแม่ บอกจะปลูกมา 2 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์ลงเสาเข็มเรียบร้อย เพราะฉะนั้นตอนนี้ขอโฟกัสแค่นี้ก่อน" กันกล่าว

 

'กัน' ทิ้งแล้ว 'ความเจ้าชู้' จริงหรือ?!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง