บันเทิง

'หมาก' โพสต์ไอจีให้ดูใจตัวเองสื่อถึงใคร ลองฟังคำตอบ (คลิป) 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หมาก" ปริญ สุภารัตน์ ยันโพสต์ไอจีเตือนตัวเอง เปล่าพาดพิงใคร  

         หลังจากเจอข่าวเชี่อมโยงกระแส แม่ของพระเอกหนุ่ม "หมาก" ปริญ เลิกติดตามไอจีของนางเอกสาว "คิม" คิมเบอร์ลี่ จนถึงการโพสต์ไอจี ใขความประมาณว่า ออกแนวปลงชีวิต และให้ดูใจตัวเองก่อน ควบคุมใจตัวเองให้ดี เพราะควบคุมความคิดคนอื่นไม่ได้   เจอตีวพระเอกหนุ่มในงาน “11street x COTTON USA™ Shop the Runway” ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ ได้รับคำตอบว่า

 

'หมาก' โพสต์ไอจีให้ดูใจตัวเองสื่อถึงใคร ลองฟังคำตอบ (คลิป) 

         "ไม่มีอะไรเลย คือเมื่อเช้าตอนที่กำลังออกกำลังกายอยู่ ก็ได้นึกถึงเรื่องที่ผ่านไป ผ่านมา พอนึกอะไรได้ก็แค่พิมพ์ลงไป เพื่อไว้เตือนใจตัวเองเบาๆ ผมไม่ได้นอยด์อะไรเลย ถามว่าหลายคนโยงไปถึงเรื่องดราม่าแม่หมาก เลิกติดตามไอจีคิม ไม่ได้เกี่ยวเลย อย่างที่พิมพ์ลงไป คืออยากขอบคุณเรื่องในอดีต ที่มันผ่านไปแล้วสอนให้เราโตขึ้น ทำให้เราคิดได้ และทำให้เรามองโลกในอีกมุมหนึ่ง ที่ทำให้เราสบายใจแค่นั้น คือมันไม่ได้มีข่าวอะไรในช่วงนี้ ที่มันจะร้ายแรงขนาดนั้น ถือว่าเป็นช่วงเวลาตอนเช้า ที่ผมออกกำลังกาย แล้วคิดอะไรได้เท่านั้นเอง"

 

'หมาก' โพสต์ไอจีให้ดูใจตัวเองสื่อถึงใคร ลองฟังคำตอบ (คลิป) 

         เหมือนเป็นการตอกย้ำเรื่องที่เกิดขึ้น

         "ไม่เกี่ยวเลย ที่พิมพ์ลงไปแค่อยากจะเตือนตัวเองเบาๆ และถ้าหากใครมาอ่านก็อาจจะคิดได้บ้าง ว่าทุกวันนี้การอยู่ในสังคมแบบนี้ ต้องทำตัวเองให้สบายใจที่สุดให้ดูที่ตัวเอง อย่าไปดูคนอื่นมาก ส่วนที่บอกว่าตัวเราเองไม่สามารถควบคุมความคิดใครได้นั้น ผมว่ามันก็เป็นอะไรที่ถูกต้องนะ อยากให้คุมความคิดของตัวเอง ดีกว่าไปบอกคนอื่นให้คิดแบบนั้น หรือไปมองคนนั้นว่าคนทำไมต้องคิดแบบนี้ อยากให้ระงับสติตัวเองดีกว่าก็ปล่อยวาง ถ้ามีเรื่องอะไรที่ดีๆ เราก็อยากจะแชร์ให้คนอื่นได้รู้และคิดได้บ้าง" หมากกล่าว

         ไม่ได้ตั้งใจจะเจาะจงบอกใครเป็นพิเศษใช่ไหม 

         "ไม่มีเลย บอกตัวเองเบาๆ เผื่อคนอื่นจะได้ยิน (หัวเราะ) ผมว่ามันก็เป็นสิ่งที่ดีนะ ได้แชร์อะไรบางอย่าง ที่บางคนอาจจะยังคิดไม่ได้ หรืออาจจะคิดได้แล้ว ก็แล้วแต่เขา ถามว่า หลังจากโพสต์ไปแล้ว มีคอมเมนท์จากแฟนคลับว่ายังไงบ้าง ก็ดีนะ ส่วนใหญ่จะบอกว่าดีจังเลย ขอบคุณที่ทำให้คิดได้ ถามว่าได้คุยกับน้องคิมถึงข่าวหรือยัง ยังไม่ได้คุย ส่วนเขาจะหายเครียดน้อยลงหรือเปล่าต้องไปถามเขา ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน เมื่อวานผมแค่พาไปกินข้าว ซึ่งเราทำตัวปกติทุกอย่าง จริงๆ เรื่องแย่ๆ เราผ่านกันมาเยอะมาก แย่กว่านี้เราก็เคยผ่านกันมาแล้วนะ เรื่องแค่นี้ทำอะไรเราไม่ได้ ส่วนงานคู่ มีนะ เดี๋ยวจะมีออกอีเว้นท์คู่กันเร็วๆ นี้ ยังไงก็รอติดตาม ว่าเมื่อไหร่" หมากกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง