บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  20  มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นางแค้น เภาคิดฆ่าตั้งโอ๋ปิดปาก

ช่องเวิร์คพอยท์ 23
    22.00 น. นางแค้น ตั้งโอ๋ (พอลลี่-พรพรรณ รัตนหิรัญญา) บังเอิญรู้ความลับของ เภา (แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) เข้าจนได้ว่า เภาเป็นคนฆ่า เจ๊มดแดง (เจนนี่ ปาหนัน)และยังเป็นแฟนเก่าของ ซินดี้ (ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์) ทำให้เภาคิดฆ่าตั้งโอ๋ปิดปาก ตั้งโอ๋กลัวมากต่อสู้กับเภาและร้องขอชีวิต โชคดีที่ซินดี้ปรากฎร่างออกมาทำให้ชะงักจนตั้งโอ๋มีจังหวะหนีรอดไปได้ ส่วนเภาต้องเผชิญหน้ากับผีซินดี้ที่ต้องการฆ่าตนเอง สุดท้ายเภาก็หนีเงื้อมมือของซินดี้ไม่พ้น ถูกซินดี้ใช้เลื่อยไฟฟ้าฆ่าตายอย่างสยดสยอง

เนชั่น
    07.30 น. เก็บตกจากเนชั่น ช่วงเก็บตกคนสำคัญ พบกับ  ธนสร กัณหา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้ให้กำเนิดเครื่องดนตรีชนิดใหม่ สุดสะแนน โดยคาดหวังว่าจะสามารถใช้งานจริงได้อย่างแพร่หลายในวงการนักดนตรีอิสระในบ้านเรา

ช่อง 7
    22.30 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ถือว่าเป็นครั้งแรกกับการมาเยือนเวที “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สำหรับนักเปียโนมือทอง อย่าง “หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ที่มาร่วมเป็นคณะกรรมการเฟ้นหาเงาเสียงสุดเข้มข้น  งานนี้ทางรายการ เลยต้อนรับแบบจัดหนัก  ด้วยการให้มาตัดสินผู้เข้าแข่งขันรวมแชมป์เงาเสียง ซึ่งทั้ง 4 ผู้เข้าแข่งขัน  ไม่ว่าจะมาเยือนบนเวทีกี่ครั้ง  ก็ไม่เคยโดนแป้งเลย  โดยมี “ดาว ขำมิน” เป็นโค้ช   คอยให้คำแนะนำ รวมทั้งโชว์เพลง “ตลอดเวลา” ซึ่งการโคจรมาเจอกันของ “ดาว” และ “ครูหนึ่ง” ก็เรียกเสียงฮาได้ทั้งสตู ฯ แต่ถึงอย่างไร “หนึ่ง – จักรวาล” ก็เต็มที่กับการเฟ้นหาเงาเสียง แม้จะมีเซไปกับ    มุกของเหล่ากรรมการ   และพ่วงท้ายไปด้วยเหล่าผู้เข้าแข่งขัน  ที่ขยันยิงมุกไม่ขาดตอน  

ช่อง 9
    20.35 น. คนค้นฅน นาทีนี้คงพูดได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักผู้ชายลายพราง ที่ชื่อ “เก่ง ลายพราง” ชายหนุ่มที่กลายเป็นเน็ตไอดอล มียอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊คเกือบสองล้านคน พูดกันให้เข้าใจง่ายๆ คือ ยอดผู้ติดตามมากกว่า เซเลป ดารา ซุปตาร์ หลายๆ คน และเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้ ไม่ได้มีเพียง “ชมพู่ อารียา” เท่านั้น ที่ถูกพูดถึง พรมแดง เมืองคานส์ยังได้ต้อนรับ “ผู้ชายลายพราง” คนนี้ ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์ที่เป็นหนังร่วมทุนระหว่างอังกฤษและฝรั่งเศส  โดยเดินทางไปพร้อมผู้กำกับ นักแสดง และทีมงาน เพื่อร่วมงานระดับโลกของคนวงการบันเทิงในปีนี้ด้วย

ช่อง 8
    19.00 น. สีดาราม ศึกรักมหาลงกา สีดาได้พูดจาหว่านล้อมสุโรจนาไม่ให้ฆ่าตัวตายตามสวามีในกองไฟ ส่วนทศกัณฑ์ได้ไมยราบผู้มีอำนาจล่อหลอกเล่ห์กลใช้เวทมนต์ทำให้กองทัพของพระรามพระลักษณ์หมดสติและจับตัวพระรามและพระลักษณ์ลงไปบูชาพระแม่ในเมืองบาดาล หนุมานได้ลงไปช่วยพระรามและพระลักษณ์ไว้ได้ทัน หนุมานฆ่าไมยราบตาย พระรามเตรียมออกรบกับทศกัณฑ์ โดยทศกัณฑ์เตรียมได้ใช้เวทย์มนต์และกลลวงต่างๆ  เพื่อฆ่าพระรามและพระลักษณ์ด้วยตัวเอง ส่วนเสด็จแม่ของทศกัณฑ์หลอกล่อให้เสด็จพ่อทศกัณฑ์เข้าช่วยในการทำพิธีสหทศกัณฑ์เพื่อไปต่อสู้กับพระรามและพระลักษณ์
    20.30 น. ทรายย้อมสี “หนูเล็ก”  (จิ๊บ-ปกฉัตร  เทียมชัย)  รู้ข่าวเรื่องการแต่งงานของ  “กรรณ”  (กฤตฎ์  อมรชัยฤกษ์) และ “มณียง”  (แตงโม-นิดา  พัชรวีระพงษ์)   เธอจึงตัดสินใจนั่งเครื่องบินส่วนตัวบินตรงถึงเขาใหญ่  พร้อมยื่นข้อเสนอสุดพิเศษให้กรรณ  เพื่อหวังจะรั้งให้กรรณกลับไปเป็นของเธอเช่นเคย  ระหว่างสมองกับหัวใจ  กรรณจะเลือกสิ่งไหนต้องติดตาม

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  20  มิถุนายน 2560

ช่อง GMM25
    20.20 น. The Writers’(เดอะ ไรท์เตอร์) ละครคน หลังจากทิวาวัน (ฝน-นลินทิพย์) รู้ว่าจัตวา (ปังปอนด์-อัครวุฒิ) กลับจากต่างจังหวัดก็รีบไปหาจัตวาที่กองถ่าย ทำให้ถูกเปรมา (ดาว-พิมพ์ทอง) และน้ำฝน (ดิว-อริสรา) ปั่นหัวว่าจัตวานอกใจตนไปรักกับแก้วใส (แนท-อนิพรณ์) เมื่อทิวาวันได้ยินก็โกรธมากจนมีปากเสียงกับแก้วใส

ช่อง ONE 31
    17.15 น. 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม  ทีม  “หัวปลาหมึก”   ยังคงครองแชมป์มาถึงสมัยที่ 3   ต้องมาดวลเกมต่อกับก๊วนครอบครัว ทีม  “ลูกพ่อเดช”  งานนี้แชมป์จะยังรักษาตำแหน่งไว้ได้หรือไม่
    19.15 น. บางรักซอย 9/1 ตอน “จันทโครพ..พระอภัย..และเจ้าชายกบ” เมื่อเฮียหมู (สมเจต-พยัฆโส)  ทำแซนวิชสูตรพิเศษมาให้ ชัดเจน (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์)  ให้ทุกคนชิม  แต่แซนวิชเจ้ากรรม  กลับทำให้ทุกคนในบ้านเกิดอาการเพี้ยน!! งานนี้เกิดอะไรขึ้นกับชาวบางรักซอย 9/1 ตามชมได้
    22.00 น. นั่งติดผี The Shock on TV พบกับเรื่องเล่าขนหัวลุกของ ตี่ตี๋ เดอะช็อค  กับเรื่องของตำรวจตระเวนชายแดนที่ไปปฏิบัติงานในป่าลึก  จนเจอดีเกือบเอาชีวิตไม่รอด!!   จากนั้นชมละครชวนขนหัวลุกเรื่อง  “ขอทำใจ”  แล้วมาหลอนกันต่อกับเรื่องจริงของแขกรับเชิญเอ-พศิน เรืองวุฒิ  เกี่ยวกับความเชื่อเรื่องพญานาคที่เจ้าตัวสัมผัสได้!!   และปิดท้ายด้วยวิธีการแก้เคล็ดเวลาไปบนไว้แล้วลืมแก้บน  เกาะหน้าจอรอนั่งติดผีพร้อมกันได้

ทาง PPTV HD36 
    09.30 น. สนุกกับสุขภาพ วันนี้จะพูดถึงการหกล้มของผู้สูงอายุเป็นธรรมดาที่อายุมากขึ้น ความคล่องตัวก็จะลดลง เรามาฟังสาเหตุและวิธีป้องกันการหกล้มของผู้สูงอายุกัน
    16.25 น. Did You Know…? คุณรู้หรือไม่ ยาเม็ดหรือยาแคปซูลมีให้เลือกมายมายหลายชนิดหลายขนาด แม้แต่ชนิดเดียวกันก็ยังมีหลายสี ทำไมถึงเป็นเช่นนั้นมีความสำคัญอย่างไร 

ไฮไลท์ทีวี วันอังคารที่  20  มิถุนายน 2560
    20.45 น. โลกสารคดี “นักล่ายักษ์ใหญ่ลุ่มแม่น้ำไนล์” พบกับ ยาคอป วอล์เนอร์ นักตกปลา และนักสำรวจชื่อดัง กับการเดินทางไปยังทวีปแอฟริกา เพื่อตามหา “อิมพิวทา” (Imputa)หรือปลากระพงยักษ์ใหญ่แห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ การเดินทางครั้งใหม่ของเขาต้องเจอกับอุปสรรคใดให้ลุ้นและชวนติดตาม
    21.45 น. ซินิม่า 36 เรื่อง “Ghost Sharkฉลามปีศาจ” ณ อ่าวเม็กซิโก เด็กสาวชาวอเมริกัน มาตามหาพ่อ ของเธอที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ก่อนที่จะพบความจริงว่า ต้นเหตุที่ฆ่าทุกคน ที่หลงเข้าไปในอ่าว คือ ฉลามขาววายร้าย และ มันไม่ใช่แค่ฉลามธรรมดา แต่มันคือ ฉลามผีดุ ที่พกความแค้นมาเต็มพิกัด และอย่านึกว่าคุณจะหนีมันรอด ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ในทะเล เพราะมันจะตามคุณไปได้ในทุกๆ ที่ที่มีน้ำ ไม่เว้นแม้แต่ในบ้าน...ทางเดียวที่จะหยุดมันได้คือฆ่ามันให้ตายอีกครั้ง

ช่อง MONO29
    14.30 น. ซีรีส์เรื่อง “จอมคนธนูมหากาฬ ปี 4 (Arrow S.4)”  ตอนที่ 13 : "โอลิเวอร์" ได้รับข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธจาก"ไนซ่า" ในขณะเดียวกัน "เทีย" ยังคงต้องต่อสู้กับความกระหายในการฆ่าซึ่งเป็นผลกระทบจากบ่อ Lazarus 
    18.20 น. ภาพยนตร์เรื่อง “นักรบครึ่งเทวดา (The Mortal Instruments : City of Bones)” เรื่องราวเด็กหญิงที่ชื่อว่า "แคลลีย์" ได้พบกับเด็กหนุ่มประหลาดชื่อ "เจซ" ที่บอกว่าตัวเขาเองเป็น นักล่าเงา ลูกครึ่งเทพ ครึ่งมนุษย์ มีหน้าที่คอยออกตามล่าและกำจัดพวกปิศาจจากทั่วโลก จู่ๆแม่ของแคลลีย์ ก็ถูกจับตัวไป ทำให้เธอได้รู้ว่า ปีศาจนั้นมีจริง เจซและแคลลีย์  ไปยังเมืองโครงกระดูกเพื่อไขปริศนาลึกลับ 
    21.40 น. ซีรีส์เรื่อง “พยัคฆ์ร้ายระห่ำเดือด ปี 1 (Taken S.1)” ตอนที่ 4 : "ไรลี่" สืบหาความจริงเบื้องหลังยาตัวใหม่ที่ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพราะผลข้างเคียง เพราะเหตุนั้นจึงทำให้ลูกสาวของแดน ถูกลักพาตัวไป "มิลล์"ล้มเหลวในภารกิจชิงตัวประกันครั้งแรกแต่ก็สามารถทำภารกิจสำเร็จในครั้งต่อไป ในขณะเดียวกัน ที่อพาร์ตเม้นท์ของอาชามีคนร้ายบุกรุกเข้ามา แต่โชคดีที่ได้เพื่อนบ้านใหม่มาปลอบใจ


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง