บันเทิง

น่าสงสาร‘เจมส์’เคยหยุดงานมากสุดแค่2วัน

น่าสงสาร‘เจมส์’เคยหยุดงานมากสุดแค่2วัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เจมส์”จิรายุ ตั้งศรีสุข เผยอยากพักงานเพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่เอาใจแฟนคลับ

         เรียกว่าเป็นพระเอกคิวทองคนหนึ่งเลย สำหรับ “เจมส์” จิรายุ เพราะนอกจาก มีงานละครกับทางช่อง 3 ถึง 2 เรื่องแล้ว ยังมีคิวรับงานต่างประเทศอีกด้วย ล่าสุดได้พบกับพระเอกหนุ่ม ในงาน “ยิ่งรู้จัก ..แล้วคุณจะรักจุลินทรีย์ กับ โยเกิร์ตเมจิ บัลแกเรีย” ที่ ลานอีเดนชั้น1 เซ็นทรัลเวิล์ด จึงต้องขออัพเดททั้งเรื่ิองการทำงานและอัพเดทเรื่องพรีเซ็นเตอร์ด้วยได้ความว่า

         “ถามว่าตอนนี้มีพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ผมเองก็ไม่แน่ใจหรอกนะ แต่ว่าไม่ถึง 10 ตัวหรอก ถ้ามีก็มีแต่ตัวเก่าต่อ ที่ต่อมาเรื่อยๆนะ สำหรับงานผมช่วงนี้ เน้นทำงานละครให้กับทางช่อง 3 นะ แล้วก็ยังทำละครต่อเนื่องนะ (ทำงานแน่นขนาดนี้แบ่งเวลาพักผ่อนอย่างไร) ผมยังไม่เคยคิดเรื่องพักผ่อนเลยนะ แต่ว่าตอนนี้ ผมก็คิดว่าจะเริ่มคิดแล้ว คือว่าผมอยากไปหาแรงบันดาลดีๆในการทำงานจะได้ไม่ตึงเครียดมากในการทำงานแล้วหาอะไรใหม่ๆ มาให้แฟนๆได้ดู แล้วก็จะได้สดชื่นด้วยนะ คือถ้าเราทำงานเยอะ เราก็ตันๆนิดหนึ่งนะ ถามว่าที่ผ่านมาผมรับงานเยอะไหม ผมว่าไม่นะ มันเป็นเรื่องของจังหวะของช่วงอายุมากกว่านะ อย่างที่ผ่านมา ตอนที่รับงาน ผมรู้สึกสนุก และตื่นเต้นกับทุกอย่าง (เรียกว่าอยากเบรคงาน)ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกนะ หยุดเต็มที่ก็ได้ประมาณสัก 2 วันเอง(ยิ้ม) ผมมีสิทธิ์แค่นั้นนะ (หัวเราะ) ที่ผ่านมาคิวงานแทบจะทุกวันเลยนะ”เจมส์บอก

น่าสงสาร‘เจมส์’เคยหยุดงานมากสุดแค่2วัน

         ผู้สื่อข่าวถามว่า การทำงานหนักๆเคยมีอาการเหนื่อยหรือเพลียออกมาบ้างไหม พระเอกเผยว่า

         “ผมมีแค่ง่วงนะ (เคยมีสักวันที่อยากจะงอแงบ้างไหม) ไม่น่าได้นะ เพราะว่าทุกๆคน เขารอเราอยู่ ถามว่าผมนอนมากที่สุดกี่ชั่วโมง ก็ประมาณ 4-5 ชั่วโมงนะ จริงๆ มันก็ไม่พอหรอกนะ(ยิ้ม) พยายามปรับสมดุลย์ให้ได้ ถ้าวันไหนนอนน้อย ผมจะอดข้าวสักมื้อแล้วไปนอนแทน หรือถ้ามีเวลาพักเบรค ผมก็จะเก็บแต้มไปเรื่อยๆ นะ ผมไม่กลัวน็อคนะ มันทำอะไรไม่ได้ ก็ต้องมาปรับที่เรานะ แล้วเดี๋ยวเดือนหน้าก็จะไปถ่ายซีรีส์ที่ญี่ปุ่นต่อด้วย น่าจะไปสัก 2-3 วัน แล้วกลับมาทำงานที่ไทยต่อ (ที่บ้านยังเป็นห่วงเรื่องทำงานหนักไหม) ตอนนี้เบาลงแล้วนะ น่าจะเลิกเป็นห่วงแล้ว แต่เป็นการให้กำลังใจแทน คือด้วยความที่ผมเองก็โตขึ้นแล้วด้วย และดูแลตัวเองได้แล้ว เขาค่อนข้างคลายกังวลแล้ว แต่โดยรวม ผมเฝ้าดูแลร่างกายตัวเองตลอดนะ ว่าถึงจุดไหนแล้ว (เคยคิดจะขอพักงานยาวๆไหม) ยังไม่เคยขอนะ แต่คิดว่าจะมีโอกาสนะ คิดว่าจะพักนานสุด ไม่น่าเกิน 10 วัน เพราะตัวผมเองอยากมาทำงานต่อแล้ว” เจมส์จิ บอกอย่างอารมณ์ดี

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง