บันเทิง

จากใจ ‘อเล็กซ์’ ยินดีกับ ‘มาร์กี้-ป๊อก’ (คลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“อเล็กซ์ เรนเดล” เผยเชื่อนานแล้วว่า “มาร์กี้” ราศรี บาเล็นซิเอก้า ต้องลงเอยที่ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ร่วมยินดีจากใจ


    เห็นภาพหวานของคู่รัก “มาร์กี้” ราศรี กับ “ป๊อก” ภัสสรกรณ์ ขอแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อย แถมงานนี้ฝ่ายชายยังเจนียมเซอร์ไพรส์นานนับปี ล่าสุดเจอตัว อเล็กซ์ เรนเดล หนึ่งในนักแสดงหนุ่มที่ร่วมงานกับ มาร์กี้ ในละครเรื่อง “อาคม” ในงาน “clear hat heroes” ณ ชั้น 9 ยูนิลีเวอร์เฮาส์ ได้รับคำตอบว่า
    “ก็เพิ่งรู้จักพี่ๆ (นักข่าว) เมื่อกี้นี้เอง ก่อนหน้านี้ ผมก็แซวเขาอยู่ ผมก็ดีใจกับเขานะ แต่ว่าผมเคยมีความรู้สึกเล็กๆ ว่ากี้ต้องแต่งกับคนนี้นี่แหละ ซึ่งผมเคยคิดแบบนี้ และเคยบอกเขาไปแล้วว่ายังไงยู ก็หนีไม่พ้นคนนี้หรอก แต่ถ้ายูพ้นมา ยูก็มาแต่งงานกับเรานะ (หัวเราะ) ผมเคยบอกเขาแบบนี้ เพราะกี้เป็นคนที่น่ารักมาก พี่ป๊อกโชคดีมาก ผมยินดีกับทั้งสองคนด้วย เพราะมาร์กี้เขาเป็นคนดูแลคนอื่นเก่ง และเป็นคนอัธยาศัยดี ซึ่งตัวพี่ป๊อกผมก็เคยเจอเขา 2-3 ครั้ง ผมรู้สึกว่าคู่นี้ เป็นคู่ที่ลงตัวมาก ผมยินดีกับเพื่อนมาก ก่อนหน้านี้เขาก็ไม่ได้พูดอะไรนะ เพราะตัวพี่ป๊อกยังไม่ได้ขอแต่งงานกับมาร์กี้จริงๆ และผมก็เชื่อว่า เขายังไม่ได้ขอแต่ง และตัวกี้ก็คงไม่รู้จริงๆ ซึ่งผมยังแซวกี้ก่อนหน้านี้อยู่เลยว่า ยูจะแต่งงานแล้วเหรอ ยินดีด้วย ซึ่งกี้ก็บอกว่ายังๆ ยังไม่มีใครพูดเลย พอมาถึงวันนี้ เราได้ยินข่าวแล้ว ซึ่งผมเชื่อว่าเป็นข่าวที่ดีที่สุดในวันนี้เลย”

 

จากใจ ‘อเล็กซ์’ ยินดีกับ ‘มาร์กี้-ป๊อก’ (คลิป)

 


    ที่ผ่านมา มาร์กี้ กับ ป๊อก ไม่มีหลุดพูดข่าวดีเลย
    “ผมคิดว่าตัวกี้ ก็ยังไม่รู้นะ เพราะถึงเขาจะไม่บอกสื่อ แต่ผมเชื่อว่าถ้าเขารู้ เขาจะบอกผม เพราะผมถามเขา และเขาบอกว่ายังไม่มี ซึ่งผมเพิ่งมารู้วันนี้เลย (ยิ้ม) ถามว่าเป็นภารกิจลับหรือเปล่า คงเป็นภารกิจลับ สำหรับพี่ป๊อกนะ ยินดีด้วยกับทั้ง 2 คน และยินดีกับมาร์กี้เพื่อนรักเราด้วยจริงๆ ดีใจกับเขามาก ผมคิดว่าทั้งคู่ มีคู่ที่ดีแล้ว และผมขอให้ชีวิตคู่ของทั้งสองคนลงตัว และอยู่กันนานๆ เลยนะ จนมีมินิมาร์กี้ มินิป๊อก มาให้เราเห็นกัน” อเล็กซ์กล่าวพร้อมรอยยิ้ม

 

จากใจ ‘อเล็กซ์’ ยินดีกับ ‘มาร์กี้-ป๊อก’ (คลิป)

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง