บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย

ซุบซิบเอเชีย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ซุบซิบเอเชีย 17 มิ.ย.

         *** เป็นที่ทราบกันดีว่า หนุ่ม จีซางอุค จะต้องเข้ารับเกณฑ์ทหารในปีนี้ และก่อนที่จะไปรับเกณฑ์ทหาร หนุ่มจีซางอุคเลยขอจัดคอนเสิร์ต เพื่อส่งท้ายกับแฟนๆ และฉลองครบรอบ 10ปี ที่อยู่ในวงการใน “A FILM BY JI CHANG WOOK Jiscovery history concert” ซึ่งงานจะจัดขึ้น ที่ประเทศเกาหลีในวันที่22กรกฎาคมเวลา19.00น.KSTที่ Olympic Hall ในกรุงโซล

ซุบซิบเอเชีย

 

         *** หลังจากซุ่มเงียบพักใหญ่ ล่าสุดสาวๆ ทีอารา (T-ara) ได้กลับมาพร้อมมิวสิควิดีโอ ซิงเกิ้ลเพลงล่าสุด "What's My Name" ซึ่งเป็นเพลงจากมินิอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อเดียวกันมิวสิควิดีโอ ...เพลงนี้นับเป็นเพลงแรกตั้งแต่สาวโบรัมและโซยอน อดีตสมาชิกทีอาราไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดทำให้อัลบั้มนี้มีสมาชิกแค่4คนเท่านั้น

ซุบซิบเอเชีย

 
 

         *** เป็นนักแสดงสาวคนหนึ่งที่ชอบแบ่งปันเรื่องราวของตัวเองผ่านหน้าเวบไซด์ ล่าสุดสาว ซูฉี Shu Qi (舒淇) ได้โพสภาพตัวเองขณะฝังเข็มพร้อมข้อความ“เทรนแต่งหน้ายอดนิยมในปีนี้”ถึงแม้ว่านักแสดงสาวจะสนุกสนานกับมัน แต่แฟนๆ หลายคนกลับไม่ได้รู้สึกเช่นนั้น ...เห็นแค่เข็มก็เจ็บแทนแล้ว

ซุบซิบเอเชีย

 

         *** ทำเอาแฟนๆ ฮือฮา เมื่อเห็นสาว นิชิโนะ คานะ เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “Girls” ด้วยลุคผมสั้น โดยมีกำหนดจะวางจำหน่ายในวันทีี่ 26 กรกฎาคมนี้ โดยซิงเกิ้ลนี้นับเป็นซิงเกิ้ลที่ 31 ซึ่งนักร้องสาวตั้งใจเขียนเพลงนี้เพื่อให้กำลังใจสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ และเพื่อให้ตรงกับภาพลักษณ์ของเพลงนี้ เธอตัดเส้นผมของเธอออกไปกว่า 30 ซม. ...ทุ่มเทสุดๆ 

ซุบซิบเอเชีย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง