บันเทิง

'อ้น – สราวุฒิ' บังคับหัวใจไม่อยู่

'อ้น – สราวุฒิ' บังคับหัวใจไม่อยู่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“อ้น – สราวุฒิ”ลั่นประกาศ“รักนะ เด็กโง่”ส่งผ่าน“นักร้อง”กลางรายการ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” #คมชัดลึก #ข่าวบันเทิง #เสียงนี้มีราคา

    ชมรายการ“Singer Auction(ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา”การประมูลเสียงร้องเวทีแรกของประเทศไทย!!! กับรายการแข่งขันร้องเพลงมิติใหม่แห่งโทรทัศน์ ที่ใช้เสียงร้องเป็นสินค้าในการเข้าประมูล สัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูล      เสียงร้อง อย่างอ้น – สราวุฒิ มาตรทอง , เนย - โชติกา วงศ์วิลาศ , ใหม่ - สุคนธวา เกิดนิมิตร , เพ็ชร - ฐกฤต เหมอรรณพจิต และ มะลิ - มาลินี โคทส์
    ซึ่งการแข่งขายเสียงในสัปดาห์นี้ พบกับนักร้องในแนวนานาชาติที่ทำเอาดาราผู้เข้าร่วมประมูลแต่ละคน ประมูลนักร้องกันดุเดือดเผาไฟ ไม่เว้นแม้แต่สาวเนยที่แม้จะเพิ่งแต่งงานมาหมาดๆ ก็ยังกำเงินทุ่มเปย์นักร้องหนุ่มฝรั่งแข่งกันกับสาวมะลิที่เปย์เงินอย่างบ้าคลั่งไม่แพ้กันทางด้านการแข่งระหว่าง “ใหม่– อ้น– เพ็ชร”ก็แย่งนักร้องกันจนลากเลือด เพราะจนรอบสุดท้ายแล้ว ต่างคนต่างยังไม่มีเสียงร้องเป็นของตัวเอง ตอนเริ่มเกมได้แต่เป็นตัวป่วนปั่นราคาแกล้งผู้เข้าประมูลคนอื่นๆ เลยต้องมาแย่งกันในรอบตัดเชือกนี้โดยเฉพาะ“อ้น – สราวุฒิ”ที่เห็นได้ชัดว่า         มีความเปย์พุ่งเกินลิมิทถึงขั้นเอ่ยว่า “น้อยครั้งมากที่จะเข้ามาร่วมเล่นเกมโชว์ แต่ถ้าเกมโชว์ไหนที่ผมได้มาเหยียบแล้ว ผมจะต้องชนะ” นอกจากนี้หนุ่มอ้นยังฝากคำพูดถึงนักร้องคนสุดท้าย กับการบอกความในใจว่า“รักนะ เด็กโง่!!!”เรียกว่าเป็นคำพูดที่ทำเอาผู้ชมทั้งสตูดิโอกรีดร้อง เพราะไม่คิดว่า การให้กำลังใจต่อนักร้องของหนุ่มอ้น คือการส่งผ่านความรักกันกลางเวที!!!
    งานนี้ “อ้น – ใหม่ – เนย – เพ็ชร – มะลิ” ใครจะเป็นผู้ครอบครองเสียงร้องที่ถูกใจผู้ชมในสตูดิโอไว้ได้มากที่สุด ติดตามรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น)เสียงนี้มีราคา”วันอาทิตย์ที่18 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 น.ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง