บันเทิง

'มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์' สุดเข้ม..ครัวร้อนระอุ!!

'มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์' สุดเข้ม..ครัวร้อนระอุ!!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์”ปะทะฝีปากเดือดผู้แข่งขัน

    ตื่นเต้นและเร้าใจเพิ่มขึ้นสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์”(Masterchef Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 
    สำหรับการแข่งขันรอบแรกในสัปดาห์ที่สามของการค้นหาผู้มีใจรักด้านการทำอาหารเพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไปโดยมี  3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เป็นผู้ตัดสิน ซึ่งสัปดาห์นี้ก็ยังคงทำเอา 3 กรรมการถึงกับหน้าเครียดตามเคย เพราะมีบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั่วสาระทิศเดินทางมาทดสอบฝีมือกันมากมายเพื่อหวังที่จะผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 คนสุดท้ายให้ได้  
     โดยการแข่งขันในรอบคัดเลือกสัปดาห์นี้ก็ยังเดือดพ่านเช่นเคยเพราะผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็เตรียมสรรหาเมนูแปลกๆ เด็ดๆ มาเพื่อหวังที่จะพิชิตใจ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช ซึ่งแต่ละคนต่างก็งัดเอาสูตรเด็ดออกมารังสรรค์กันแบบสุดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นน้องบัว สาวน้อยสมบูรณ์แบบทุกอย่างออกมาตามหาฝันของตัวเอง หรือ หนุ่มจำลอง อยากออกทีวีกับการทำเมนูของพ่อ ส่วนน้องจุ๊กกรู้ นางแบบสาวที่พกความมั่นใจและความสวยมากเต็มเปี่ยม รวมถึงผู้เข้าร่วมแข่งขันอีกหลายๆคน ซึ่งก็จะมีทั้งดีใจและผิดหวังกับการแข่งขัน แถมงานนี้ยังมีการปะทะคารมกับ 3 กรรมการอย่างดุเดือด เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยเร้าใจและลุ้นสุดๆ 
    ติดตามชมความสนุกสนานของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” คนแรกของประเทศไทย วันอาทิตย์ ที่ 18 มิ.ย.60 เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7 สี กด 35    

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง