บันเทิง

ยังไงล่ะ! 'เต้ย' ใจเต้นแรงทุกครั้งที่พูดถึง ‘เชียร์’ 

ยังไงล่ะ! 'เต้ย' ใจเต้นแรงทุกครั้งที่พูดถึง ‘เชียร์’ 
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เต้ย" พงศกร เมตตาริกานนท์ แจงความสัมพันธ์กับ “สา” สาวนอกวงการแค่เพื่อน และความสัมพันธ์กับนางเอกสาวคู่จิ้น “เชียร์"ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

         พระเอกหนุ่ม “เต้ย" พงศกร ล่าสุดได้ออกมาเคลียร์แล้วหลังจากที่เจอแฟนๆ บางส่วน อาจจะไม่เข้าใจเรื่องความสัมพันธ์กับสาวนอกวงการชื่อ "สา" และสาว "เชียร์" ฑิฆัมพร ว่าสรุปแล้วใครคือตัวจริงกันแน่ ได้รับคำตอบว่า

 

ยังไงล่ะ! 'เต้ย' ใจเต้นแรงทุกครั้งที่พูดถึง ‘เชียร์’ 

เต้ย - พงศกร 

 

         "เรื่องที่ผมไปตอบคอมเม้นท์ในไอจี ก็อยากให้ทุกคนเข้าใจไปในทางเดียวกัน ก็ตามที่ลงในไอจี ผมจำไม่ได้ว่าผมลงอะไรไปบ้าง มันก็เป็นไปตามที่ผมเขียนไปในไอจี ผมจำไม่ได้เหมือนกัน หลายคนยังเข้าใจว่าคุยกันอยู่ ก็บอกไปในทางเดียวกันว่าเป็นยังไง ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกัน ถามว่าทำไมผมถึงชี้แจงในไอจี อยากให้คนเข้าใจไปในทางเดียวกัน  เข้าใจในสิ่งที่ถูกต้อง เพราะคนจะเข้าใจไปเอง มโนไปเอง หาหลักฐานไปเอง เข้าใจผิดไปเอง แล้วไปว่าสาเขา ผมก็สงสารเขาเพราะว่าเขาไม่ได้รู้เรื่องด้วย แล้วเขาต้องมาโดนแบบนั้น " 

 

ยังไงล่ะ! 'เต้ย' ใจเต้นแรงทุกครั้งที่พูดถึง ‘เชียร์’ 

เต้ย - สา เพื่อนสาวนอกวงการ

 

         เต้ยคิดว่าเป็นเพราะกระแสคู่จิ้นของเราด้วยไหม 

         “ตามจริงแล้วแฟนคลับชาวหมีทุกคนเข้าใจนะ ส่วนน้อยที่ไม่เข้าใจ ผมก็อยากจะอธิบายให้เข้าใจไปในแนวทางเดียวกัน ถามว่ากับสาเขาเครียดแค่ไหน เขาเข้าใจผมโทรไปคุยกับเขาเลยว่ามันเป็นแบบนี้เราขอโทษนะ ที่ต้องโดนว่า เขาก็บอกว่าเขาเข้าใจ ส่วนที่หลายคนมองว่าที่ผมออกมาชี้แจงแบบนี้ เพราะว่าเชียร์หรือเปล่า คือผมอยากให้แฟนคลับเข้าใจในสิ่งที่ถูกต้องว่าเป็นยังไง ตอนนี้เราเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี เป็นคนที่เข้าใจกัน เรารู้ว่าอะไรจริงไม่จริง รู้ว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร” 

 

ยังไงล่ะ! 'เต้ย' ใจเต้นแรงทุกครั้งที่พูดถึง ‘เชียร์’  เต้ย - เชียร์

 

         “เต้ย” รู้ใจ “เชียร์” ยังไง 

         “ก็รู้ใจว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร แต่ผมจีบเขาไม่เป็นหรอก ส่วนใหญ่ก็ต้องเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน เขาก็ละลายพฤติกรรมเราตั้งแต่เปิดกล้อง ตั้งแต่ฟิตติ้งแล้ว ทำให้เรามีความสนิทสนมกันมากขึ้น เขาเป็นคนน่ารัก ใครอยู่ใกล้เขาก็ต้องรู้ว่าเขาเป็นคนน่ารักถามว่าชอบหรือเปล่า ไม่รู้สินะ แต่ทุกอย่างที่เราทำออกไป ไม่ว่าภาพอะไรที่มันเหมือนกัน มันคือความจริงนะ ไม่ได้เกิดจากการเตี๊ยม ทุกอย่างมันเรียลตามที่พี่เชียร์ได้บอกไป เราก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ส่วนโอกาสพัฒนา คือตอนนี้เราเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องกัน“ 

         “เต้ย” พา "เชียร์" เข้าบ้านด้วย 

         "มันเกิดจากการไลฟ์ท้ากัน คือเขามาจากที่ทำงานตรงธรรมศาสตร์ไง ผมเลยไปท้าเขาว่ามาบ้านผมสิ ถ้าใจ เขาก็มาจริง ผมก็ตกใจเพราะพ่อแม่อยู่ด้วย เราเลยต้องต้อนรับเขา เราเป็นเจ้าบ้านที่ดี เหมือนถ้ามีคนมาบ้านพี่ (นักข่าว) พี่ก็ต้องต้อนรับ เป็นเจ้าบ้านที่ดี จะไปไล่เขาก็ไม่ได้ เขาไปครั้งแรก ยังไม่เคยมีใครมาบ้านเลยนะ พาเข้าบ้านแบบโดนบุกอ่ะ ถามว่าหลังจากนี้จะมีพาเข้าบ้านอีกไหมไม่รู้เหมือนกัน คุณพ่อคุณแม่ก็บอกว่าพี่เชียร์น่ารักดี สวย ตัวจริงสวยกว่าในทีวี แต่คือเขาไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วให้เราตัดสินใจเอง 

         หัวใจตอนนี้กระชุ่มกระชวยไหม 

         “ถามใจแป๊บ หัวใจก็เต้นเร็วนะ ทุกทีที่ถามถึงเขา ก็เต้นแรงทุกครั้งเลยนะ เพราะไม่รู้จะโดนแกล้งอะไร วันนี้เจอเขาอีกแล้ว เต้นแรงอีกแล้ว ถามว่าได้ถามเขาไหมว่าโสดหรือเปล่า เราก็รู้ ก็พอมีคนเข้ามาคุยกับเขาเหมือนกัน ถามว่าผมคะแนนนำหรือเปล่า ไม่รู้เหมือนกัน ต้องถามเจ้าตัว (กำลังมีความรัก) ผมก็ดูเด็กขึ้นมาเลยดิ (หัวเราะ) มองเขาคนเดียวไหม ก็มีแฟนคลับ คือตอนนี้เราก็คุยกันหลังละครจบ ว่าเราจะจัดมีตติ้งไหม อะไรยังไง” หนุ่มเต้ยกล่าว

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง