บันเทิง

'อ้น' เคลียร์! ฉีกสัญญาเอ็กแซ็กท์เพราะไม่ดังจริงเหรอ?

'อ้น' เคลียร์! ฉีกสัญญาเอ็กแซ็กท์เพราะไม่ดังจริงเหรอ?
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“อ้น” กรกฎ ตุ่นแก้ว ออกมาเคลียร์เเล้วเรื่องฉีกสัญญาเดินออกมาจากค่ายเอ็กแซ็กท์ เพราะว่าไม่ดัง จริงหรือไม่จริง

กลายเป็นประเด็น เมื่อ “บอย” ถกลเกียรติ วีรวรรณ ได้ตอบประเด็นที่ “อ้น” กรกฎ ตุ่นแก้ว ออกจากสังกัด เนื่องจากอ้นให้เหตุผลว่าอยู่ที่นี่แล้วไม่ดัง ล่าสุดได้เจออ้นในงาน คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 เลยได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวดังนี้  

    "จริงๆ แล้วผมว่าหน้าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่า คือจริงๆ แล้วเราได้คุยกันตามสัญญาเรียบร้อยกันตั้งเเต่แรก (ที่บอกว่าอยู่แล้วไม่ดังไม่ได้หลุดมาจากคำพูดของเราใช่มั้ย)ผมว่าน่าจะเป็นการสื่อสารที่เข้าใจผิดกันมากกว่า ยังงงอยู่เลย คิืออยากออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ อยากเจอสิ่งใหม่ๆ การทำงานใหม่ๆ อายุเราก็เยอะขึ้นเเล้วด้วย”

     ถามต่อว่า ทำไมยืนยันว่าไม่ได้พูดประโยคนี้ อ้นเผยว่า “จริงๆ แล้วผมว่าน่าจะเข้าใจผิด เราคุยกันตั้งเเต่แรกแล้ว ตอนนี้รู้ก็หัวเราะ แต่ก็ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี(ได้มีการดูสัมภาษณ์ของพี่บอยบ้างไหม)ก็ได้ดู พึ่งรู้ข่าวเมื่อคืน ถามว่ารู้สึกรู้สึกยังไง  ผมว่ามันเป็นเรื่องปกติที่มันจะเกิดเมื่อดาราย้ายค่าย สิ่งที่ผมเลือกไม่สามารถตัดสินใจได้มันก็ขึ้นอยู่ที่ตัวผมอีกที” 

      ได้มีการเคลียร์ไหมว่าเป็นการสื่อสารที่เข้าใจผิด “ก็ได้บอกไปหมดแล้วเป็นไปตามสัญญาที่เซ็นไว้ ก่อนออกมาก็ได้ไปคุยกับพี่บอยเเล้ว ผมก็เคารพพี่เขาเหมือนเดิม (หลายคนมองว่าเราจบไม่สวย) ผมมองว่ามันไม่เกี่ยวว่าสวยไม่สวยคือเรารู้ๆ กันอยู่แล้ว(ที่ฉีกสัญญาก็ต้องมีการชดใช้ให้ทางต้นสังกัด)ใช่ ทำไมเราถึงเลือกแนวทางนี้ เขาเปิดโอกาสให้ดาราในสังกัดไปแสดงที่นั้นที่นี่ แต่เราก็เลือกที่จะฉีกสัญญาเเละเดินออกมา มันเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของผม หลายคนก็ถามผม แต่ผมก็เลือกไปแล้ว ก็ต้องเดินต่อไป ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นไงยังไง ผมก็ต้องตั้งใจทำงานกับต้นสังกัดใหม่(ไม่คิดว่าตัวเองตัดสินใจผิดใช่ไหม)ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะถูกหรือผิด

       ผมเลือกเส้นทางแบบนี้ผมก็ต้องยอมรับว่ามันจะเป็นแบบไหนมันขึ้นอยู่ที่ตัวเรา(มีบั่นทอนจิตใจไหม)ก็มีนิดหน่อยเราก็ต้องเดินต่อไป ถามว่าเรื่องแฟนคลับเป็นไงบ้าง อยู่ที่เราว่าเราจะเลือกเดินแบบไหน แฟนคลับก็รักในสิ่งที่เราทำคอยให้กำลังใจตลอด ไม่ว่าจะเจอข่าวไม่ดี สิ่งไม่ดียังไงเขาก็ยังรักคอยให้กำลังใจผมตลอดยังเป็นห่วงเรา“ หนุ่มอ้นยังทิ้งท้ายไว้ว่า ”ก็ต้องขอบคุณที่ทำให้ผมมีวันนี้ ทำให้ทุกคนได้รู้จักผม เเล้วก็ยินดีถ้าวันใดวันหนึ่งที่ผมจะได้มีโอกาสร่วมงานผมก็ยินดี" 

 

'อ้น' เคลียร์! ฉีกสัญญาเอ็กแซ็กท์เพราะไม่ดังจริงเหรอ?

'อ้น' เคลียร์! ฉีกสัญญาเอ็กแซ็กท์เพราะไม่ดังจริงเหรอ?

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง