บันเทิง

‘ครูอ้อย’ ฟังชัดๆ ‘เอ๋’ ยื่นคำขาดแล้ว!

‘ครูอ้อย’ ฟังชัดๆ  ‘เอ๋’ ยื่นคำขาดแล้ว!
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เอ๋" มณีรัตน์ คำอ้วน เผยเซ็นเอกสารก่อนเข้าคลาส “ครูอ้อย” ฐิตินาถ ณ พัทลุง จริง แต่ไม่ทราบว่าจะนำภาพไปใช้โปรโมท ลั่นให้ลบรูปตัวเองออก ไม่งั้นเรื่องถึงศาลแน่

           เกิดศึกดราม่ากลางโซเซียลอีกครั้ง เมื่อนักแสดง "เอ๋"  มณีรัตน์  ออกมาโพสต์ฉะ  ผู้เชี่ยวชาญการสอนด้านจิตใต้สำนึก และผู้เขียนหนังสือ ที่  “เข็มทิศชีวิต”  เหตุนำภาพของตัวเองมาใช้ในการโปรโมทคอร์สการอบรมในหลักสูตร  ทว่า "ครูอ้อย" โพสต์ประกาศว่านักแสดงสาวเป็นคนเซ็นยินยอมเอง ลิขสิทธิ์ภาพเป็นของตัวเองอย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย เอาเแล้วเรื่องดูกลับตาลปัตรอย่างนี้  ล่าสุดนักแสดงสาวในประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 14 ที่หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย จึงต้องให้เจ้าตัวออกมาชี้แจ้ง 

‘ครูอ้อย’ ฟังชัดๆ  ‘เอ๋’ ยื่นคำขาดแล้ว!

                “ใครที่เห็นเอ๋จากตรงนี้ คอร์สนี้ หรือสื่อใดๆ จากที่นี่ นั่นมันนานมากแล้วนะ  แต่ก็ยังมีการเอามาใช้วนเวียนจนถึงปัจจุบัน และก็ไม่ได้มีใครบอกว่าจะเอามาใช้ในการโปรโมทนะ เอ๋ไม่ได้ไปมาประมาณเกือบ 3 ปีแล้ว เพราะแนวทางไม่ตรงกัน และเอ๋ไม่อยากตอบคำถามในสิ่งที่ผ่านมานานแล้ว  เอ๋ได้ชี้แจงไปในเฟซบุ๊กแล้ว เอ๋ไม่อยากตอบปัญหา ในสิ่งที่มันผ่านมานานแล้ว และเอ๋ก็ไม่ได้ไปนานแล้วด้วย เอ๋แค่อยากจะชี้แจงให้ทุกคนรู้ ว่าเอ๋ไม่ได้ไปนานแล้ว และเรื่องนี้มันนานแล้ว ซึ่งเขาก็ยังมีการเอารูปไปวนใช้อยู่ ณ ปัจจุบัน เราได้ทำการร้องขอไปแล้ว ก็ยังมีการใช้อยู่ แต่ตอนนี้ทางเขาได้ดำเนินการไปส่วนหนึ่งแล้ว  (ก่อนเข้าคอร์สต้องทำอย่างไรบ้าง) ซึ่งก่อนที่จะเข้าคลาส ทุกคนต้องมีการเซ็นเอกสารทุกคน  แล้วเอ๋ก็ไม่ทราบว่าเขาจะเอาภาพไปเผยแพร่โฆษณาหรือโปรโมท เราไปเพราะมีเพื่อนชวนไป  แต่ตอนนี้เพื่อนไม่ได้ไปแล้ว  และมันไม่ได้เกี่ยวกัน  สิ่งที่เอ๋รู้สึกกับสิ่งที่เอ๋เข้าใจ และเอ๋เลือกเอง มันเป็นเพราะตัวเอ๋เองไม่ได้เกี่ยวกับใคร เพราะว่าเอ๋โตแล้ว เอ๋เลือกแนวทางของเอ๋ได้" เอ๋บอก

‘ครูอ้อย’ ฟังชัดๆ  ‘เอ๋’ ยื่นคำขาดแล้ว!  

     ผู้สื่อถามว่าหลังจากแจ้งไปทาง "ครูอ้อย“  ฐิตินาถ ณ พัทลุง ให้เอารูปออก ทางนั้นได้ติดต่อย่างไรบ้าง นักแสดงสาวเผยว่า "เขาจัดการให้แค่บางส่วนเท่านั้น ณ ตอนนี้ ถ้ามีอะไรเพิ่มเติม ก็คงต้องเป็นทางฝ่ายกฎหมายที่คุยกันดีกว่านะ ซึ่งหลังจากเอ๋โพสต์ไป เขาก็ยังมาคอมเมนต์ใต้รูปเอ๋ ไปอ่านในเฟซบุ๊กเลย เอ๋ได้พูดในพื้นที่ของเอ๋ไปหมดแล้ว ชัดเจนแล้ว ขอให้เข้าไปดูในเฟซบุ๊กดีกว่า เพราะได้ชี้แจงไปเรียบร้อยแล้ว เอ๋ยังหวังว่าทุกอย่างจะจบด้วยดี แต่ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมหลังจากนี้ ให้ทางทีมกฎหมายคุยกันเองดีกว่านะ เอ๋แค่ต้องการบอกในพื้นที่ของเอ๋ และเอ๋ตอบความต้องการของตัวเองในเฟซบุ๊กไปหมดแล้ว" เอ๋กล่าวปิดท้าย 

‘ครูอ้อย’ ฟังชัดๆ  ‘เอ๋’ ยื่นคำขาดแล้ว!

‘ครูอ้อย’ ฟังชัดๆ  ‘เอ๋’ ยื่นคำขาดแล้ว!

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด