บันเทิง

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กามเทพจำแลง เควินเบลคซีอีโอของโซลเมลดอทคอม บริษัทจับหาคู่ในอเมริกา เดินทางมาประเทศไทยเพื่อตามหาแม่ที่หายสาบสูญไปแทน

ช่อง 3
    20.20 น. กามเทพจำแลง เควินเบลค (อาเล็ก-ธีรเดช)ซีอีโอของโซลเมลดอทคอม บริษัทจับหาคู่ในอเมริกา เพลย์บอยตัวพ่อ จำเป็นต้องเดินทางมาประเทศไทยเพื่อตามหาแม่ที่หายสาบสูญไปแทน เกรก (ต้น-ตระการ) ผู้เป็นพ่อที่กำลังป่วยหนัก ซึ่งมาธาร์ (ต่าย-เพ็ญพักตร์)ป้าของเควินผู้เป็นประธานกลุ่มธุรกิจเบรคที่ยิ่งใหญ่ไม่เห็นด้วย เพราะเชื่อว่า วดี (อุ๋ย-มณีรัตน์) เป็นผู้หญิงไม่ดีแต่งงานกับเกรกเพื่อเงิน เควินเลยถูกปลูกฝังมาแต่เด็กว่าไม่ให้เชื่อใจผู้หญิงคนไหน ทำให้เควินไม่ศรัทธาในความรักส่วนทางด้านบริษัทคิวปิดฮัทพริมา (ปราง-กัญญ์ณรัณ)ก็ได้รับคำสั่งประกาศิตให้ตามตัวเควิน ที่มีข่าวลือว่าเดินทางมาประเทศไทย ภีม (เคน-ธีรเดช) ได้ข่าวว่าโซลเมทต้องการขยายธุรกิจมาที่เอเชีย บริษัทจับคู่แถบเอเชียต่างแข่งกันหาทางเข้าถึงตัวเควินเพื่อเสนอตัวร่วมธุรกิจ ภีมจึงสั่งให้พริมาแม่ชีผู้เคร่งครัด ใช้เสน่ห์หญิงทุกวิถีทางทำให้เควิน
    06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ทริปนี้จัดว่าทำเอาทีมงานเกือบจะหูดับกับเสียงนกกระจอกแตกรังของ 3 สาวที่นานๆ จะเจอกัน...!! เมื่อ “คุณน้ำผึ้ง-น้อย-เกด” รวมตัวแท็กทีมในรอบปี ตะลอนเที่ยวถิ่นพระร่วง จ.สุโขทัย
    18.20 น. เดอะวอยซ์ คิดส์ ประเทศไทย ซีซั่น 5 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรู ออนไลน์ ชวนตัดสินชะตาชีวิต ด้วยการโหวตให้กับ น้องฮูโต๋&น้องพลอย&น้องแน็ท&น้องนัทตี้&น้องลูกหยี&น้องเนม สายเสียง 6 คนสุดท้ายที่มีพลังและมีเสน่ห์ที่สุด

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560

เนชั่น
    18.30 น. Drive ไปเดินช๊อป ชิล ๆ ยามค่ำ ที่ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ

ทางช่อง now26
    07.00 น. จุดเกิดเหตุ พบกับรายการสารคดีเชิงข่าว รายการที่จะพาคุณย้อนกลับไป ณ จุดเกิดเหตุของคดีดัง ที่ตกเป็นประเด็นกระแสทางสังคมถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น กับคดีสะเทือนขวัญปมเพื่อนรักฝังแค้น กับการย้อนรอยไปที่จุดเกิดเหตุ ในคดีฆ่าหั่นศพ สาวคาราโอเกะ เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น จากจุดเริ่ม สู่จุดจับ กลับสู่จุดเริ่มต้นของกระบวนการยุติธรรม กันแบบจุดต่อจุด
    21.00 น. แดนอสรพิษ ตำนานงูสามเหลี่ยม ถูกขับขานมาหลายยุคหลายสมัย ว่าคือตัวแทนแห่งโชคลาง บนพื้นลำตัวสีเหลืองและดำ มีปล้องดีและปล้องร้าย หากตีไปถูกปล้องร้ายก็จะนำภัยพิบัติเข้าหาผู้ทำร้ายมัน รวมถึงตำนานที่เล่าขานถึงงูสามเหลี่ยมที่พุ่งเข้าหาแสงไฟยามค่ำคืน ได้สร้างความวิตกและความหวาดกลัวให้กับผู้คนมาโดยตลอด นิคได้ออกเดินทางเพื่อตามหาความเชื่อเรื่องงูสามเหลี่ยม

ช่อง 5
    15.30 น. ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต สาวกแซลมอนห้ามพลาด! มาลองที่สุดของที่สุดบุฟเฟ่ต์แซลมอนและอาหารนานาชาติที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ “Seriously Salmon!”

ช่อง 7
    07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน “ทางลัดสายน้ำ ปอดของชาวกรุง” คลองลัดโพธิ์ เป็นบริเวณพื้นที่ตอนปลายของแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อถึงฤดูน้ำหลาก จะไหลบ่าจากทางเหนือก่อนออกสู่ทะเล ปริมาณน้ำมาก ระบายไม่ทันเกิดน้ำท่วมเป็นวงกว้าง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ขุดลอกขยายคลอง และสร้างประตูระบายน้ำใช้ควบคุมการเปิดปิด
    09.00 น. แหวนปราบมาร ทรงสวย (ป่าน-ภานรินทร์) ตามตบ ทราย ลูกค้าเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมไม่จ่ายเงิน  จริงๆ บ้านทรายจนมากแต่กลัวเพื่อนไม่คบเลยสร้างภาพเป็นคุณหนู  ทั้งๆ ที่ สมอาจ พ่อของเธอจะฆ่าตัวตายหนีหนี้  แต่อยู่ๆ จักรมาช่วยชีวิตสมอาจตกใจมากรีบสวมสร้อยพระให้ลูกสาว  แต่สร้อยพระธรรมดาๆ กลายเป็นสร้อยทองทันตาเห็น
    11.45 น. เกมพันหน้า เอื้ออาทร ช่างคิดได้นะเอาที่ปั๊มส้วมมาเล่นเกม โดยให้ปาที่ปั๊มส้วมให้ติดเข้าเป้าบนแผ่นอะคริลิค แต่เล่นๆไปก็สนุกดีนะ ลุ้นดีด้วย ดูคุณท็อป – ดาราณีนุช ปสุตนาวินเล่นแล้วก็ไม่น่ายาก ยิ่งเห็นคุณจตุรงค์ โพธาราม คุณนุ้ย เชิญยิ้มทำได้เยอะพอสมควร คุณแมงมุม – พงษธัช รัตนเศรณีก็มั่นใจว่าตัวเองทำได้แน่ ถึงขั้นประกาศจะทำให้ได้ 8 อัน มากกว่าคุณรงค์, คุณนุ้ย มาดูกันว่าคุณแมงมุมจะทำได้เท่าไร และในวันนี้เงินรางวัลจะตกเป็นของมูลนิธิใด ปิดท้ายด้วยการแข่งดึงข้อมือเดียวนัดล้างตา ระหว่างคุณอุดม นิลดำที่ยังคงคาใจจากการแข่งครั้งที่แล้วกับคุณบุญทอง รุ่งแสง ด้วยคุณอุดมพลาดทำมือหลุดซะก่อนทั้งๆที่แรงยังเหลือ และจะทำให้ทุกคนที่เรียกเขาว่าลุงเปลี่ยนมาเรียกพี่ให้ได้ ให้รู้ไปว่าถึงอายุจะเยอะแต่แรงยังดีอยู่ มาดูกันว่าคุณอุดมจะทำได้สำเร็จหรือไม่
    13.15 น. ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All” (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! พร้อมด้วยนักร้องคนดัง “ลำไย ไหทองคำ” ที่ขอมาขึ้นแท่นเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษตัดสินเสียงร้องสุดสะพรึง

    18.20 น. มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์  มี  3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล และ เชฟเอียนพงษ์ธวัช เฉลิมกิตติชัย เป็นผู้ตัดสิน ซึ่งสัปดาห์นี้ก็ยังคงทำเอา 3 กรรมการถึงกับหน้าเครียดตามเคย

ช่อง 9
    21.40 น. เปอร์สเปกทิฟ เอาใจสายบิวตี้เมคอัพ พบกับ “แพรี่พาย” หรือ “อมตา จิตตะเสนีย์”  เมคอัพอาร์ติสสุดแซ่บที่สาวไทยต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี

ทางไทยพีบีเอส
    21.10 น. มินิซีรีส์ ROOTS ทาสทระนง  เมื่อความฝันที่จะได้เป็นอิสระใกล้เข้ามา   จอร์จก็ทุ่มเทให้กับการชนไก่เพื่อนำเงินที่ได้มาไถ่ตัวเองและครอบครัว   ขณะที่คิซซี่ก็มีหนทางเป็นอิสระเช่นกัน   และแล้วการแข่งขันไก่ชนนัดสำคัญที่มีเงินเดิมพันสูงมากซึ่งสามารถทำให้จอร์จเป็นอิสระได้ก็มาถึง   ทอม ลีเอ่ยปากมอบเอกสารปลดปล่อยทาสให้   จอร์จจะคว้าโอกาสนี้เพื่อทำให้ฝันเป็นจริงได้ไหม?   

ช่อง GMM25
    10.00 น. ตลกแหลก ยังคงอยู่ใจกลางเมืองหลวงที่ค่อนข้างพลุกพล่านและวุ่นวาย แต่ถึงจะวุ่นวายสักแค่ไหนพิธีกรทั้ง 2 ก็ยังสามารถหาของอร่อยๆขึ้นชื่อของย่านอนุสาวรีย์ชับสมรภูมิมาให้แฟนๆรายการได้ลิ้มรส
    12.00 น. รถโรงเรียน High School Reunion พาทุกคนไปย้อนวีรกรรมแสบสุดขั้วจนเสี่ยงตาย ของนักแสดงหนุ่มหุ่นดีมากความสามารถ “อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม” ที่ “วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร” จ.สมุทรสาคร โดยมีแก๊งเพื่อนสุดแสบของ “อาร์ต” ซึ่งเป็นคนที่อยู่ร่วมในเหตุการณ์มาช่วยเมาท์
    17.00 น. Waterboyy The Series ความลับเรื่องว่ายน้ำของ “ฟ้า” (ไวท์-ณวัชร์) กำลังจะถูกเปิดเผย เพราะโดน “มิน” (วิคเตอร์- ชัชชวิศ) ท้าให้ลงน้ำ  แต่ “กล้วย” (ม่อน-ธนัชชัย) มาห้ามไว้ก่อน เพราะไม่อยากเห็นเพื่อนจมน้ำอีก    “ฟ้า” มีสาเหตุอะไรทำไมถึงกลัวการลงสระว่ายน้ำ เกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ “ฟ้า-มิน-กล้วย” กันแน่ มาหาคำตอบพร้อมกัน

    18.20 น. ซีรีส์เรื่อง ‘Love Songs Love Series ตอน แพ้ทาง’ เบิ้ล (เบสท์-ณัฐสิทธิ์) ยังคงมีอาการคันจนผื่นแดงขึ้นตามตัว เขาตัดสินใจไปหาหมอเพื่อรักษาอาการ แต่หมอกลับบอกว่าเขามีอาการแพ้ผู้หญิง และนั่นทำให้ปีโป้ (โต๋นแตร-ทินกร) และดัมโบ้ (ดีเจโฟล์ท-ธนกร) หาวิธีช่วยเบิ้ลให้หายจากอาการคัน ด้วยการแนะนำให้เบิ้ลตามจีบรุ่นพี่ทั้ง 3 คน อย่างปลาทู (ก้อย-อรัชพร) ,โอโม่ (เชอรีน-ณัฐจารี) และป๊อปแป๊ป (ใบเตย-สุวพิชญ์) แต่เบิ้ลกลับมีอาการคันรุนแรงและหัวใจเต้นแรงเวลาได้อยู่ใกล้กับปลาทู
    21.45 น. ทอล์ก-กะ-เทย Tonight แขกรับเชิญฉายาคุณพ่อมือใหม่สุดฮอตหล่อล่ำ  “บี้ KPN”  ที่จะมาเผยชีวิตหลังการแต่งงาน  พร้อมแฉ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” เป็นคนไม่มีระเบียบ และเล่าเรื่องราวสุดน่ารักของ “เป่าเปา” ที่มีพฤติกรรมแปลกๆ  จะแปลกยังไง

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560

ช่อง ONE 31
    12.00 น. อักษรล่าแสน The Alphabet Thailand สนุกสนานไปกับการแข่งขันทายคำปริศนาของคู่เพื่อนซี้วงการบันเทิง  อย่างคู่  หมี่ยว-ปวันรัตน์ , ปุ๊ย-ผอูน  ที่ต้องมาประชันไหวพริบกับ2ผู้กำกับคนเก่ง  ป้าต้อ-มารุต, ป้าแจ๋ว-ยุทธนา  งานนี้คู่ไหนจะผ่านเข้ารอบไปชิงเงินแสน?
    18.20 น. หาคู่ Duet ประเดิมรอบFinalกับ 2กรุ๊ปแรก  กรุ๊ปแก้ม และ กรุ๊ปปาล์ม  ที่ งานนี้แก้ม-ปาล์ม จะเลือกใครมาเป็นคู่Duet   

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560
    20.20 น. รู้ไหมใครโสด ทำงานเป็น “รั้วของชาติ”  เลยไม่มีใครกล้ามาจีบ ป็อปปี้ ทหารหญิงคนสวย   4กูรู อาร์ต-พศุตม์, จิ๊บ-ปกฉัตร, รัศมีแข และ ต้น-ณัฐพันธุ์  เลยผนึกกำลังช่วยสแกนหา “หนุ่มโสด”  แต่ทั้ง4กูรูมีอึ้ง   เพราะ 1ใน 5 หนุ่มปรัศนีเคยมีแฟนระดับนางเอกมาก่อน  อยากรู้หนุ่มคนที่ว่าคือใคร

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560

ทาง PPTV HD36
    09.35 น. ผจญภัยสุดขอบโลก ผจญภัยสุดขอบโลก“สัมพันธ์พิเศษระหว่างมนุษย์กับนักล่า ตอน ปัญหาพื้นที่ท้องถิ่น” เรื่องราวความสัมพันธ์พิเศษที่แหกกฎธรรมชาติของเควิน ริชาร์ดสัน เจ้าหน้าที่อุทยานและครอบครัว กับความผูกพันที่มีต่อเหล่านักล่า “สิงโตขาว”Trouble teen เค้าต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่ออนุรักษ์อุทยานแห่งนี้ให้อยู่รอด
    10.35 น. มองมุมใหม่ Bird’s eye view เมืองวานากา(Wanaka)ตั้งอยู่ในภูมิภาคโอทาโกและอยู่ตอนใต้สุดของทะเลสาปวานากาเป็นประตูสู่อุทยานแห่งชาติเมาส์แอสไพริ่งทะเลสาบวานากามีขนาดใหญ่เป็นอันดับ4ของทะเลสาบในประเทศนิวซีแลนด์และเขายังเรียกทะเลสาปแห่งนี้ว่าเป็นcrytals clear lake 

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560
    11.00 น. คิดได้ไง สัตว์เลี้ยงแสนรู้สุดน่ารักของคุณอาจจะเคยทำปัญหาให้ขับถ่ายไม่เป็นที่ไม่เชื่อฟังคำสั่งหรือชอบทำลายสิ่งของภายในบ้าน วันนี้จะไปหาครูฝึกสุนัขที่มีประสบการณ์กับการฝึกสุนัขถึง 15 ปีที่นอกเหนือจะแก้ปัญหาของสัตว์เลี้ยงแสนรู้ได้แล้วยังมีบริการฝึกสุนัขดิลิเวอรี่ไปแก้ปัญหาให้ถึงบ้านอย่างเชี่ยวชาญ
    11.30 น. McDang Travel Log เที่ยวกินกับหมึกแดง พาไปชิมอาหารซีฟู้ดในบรรยากาศใหม่บนภูเขาใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานีพร้อมทำเมนูง่ายๆสไตล์หมึกแดงอย่าง“ยำหอยแครง”

ไฮไลท์ทีวี วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2560


 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง