บันเทิง

'แพทตี้-มุก-เจนนี่' พาชมเสน่ห์เมืองเก่าย่านถนนพระอาทิตย์

'แพทตี้-มุก-เจนนี่' พาชมเสน่ห์เมืองเก่าย่านถนนพระอาทิตย์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

#TEAMGIRL เสาร์นี้ พาบุกย่านเก่ายังเก๋อยู่ ถนนพระอาทิตย์

    “#TEAMGIRL” รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ พบกับ “แพทตี้-มุก-เจนนี่” พาชมเสน่ห์เมืองเก่าย่าน “ถนนพระอาทิตย์” ย่านชิลล์ที่สุดของเกาะรัตนโกสินทร์ และขึ้นชื่อเรื่องของกินอร่อยๆ มีตั้งแต่ร้านเก่าแก่เปิดมา 60-70 ปี ไปจนถึงร้านเก๋ๆ พร้อมจัดอันดับ 5 ร้านอาหารสุดชิลล์ที่สายชิคต้องห้ามพลาด เริ่มที่ “การิมโรตี-มะตะบะ” โรตีสูตรอินเดียแท้ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำแกงตามแบบฉบับของชาวอิสลาม เปิดมายาวนานกว่า 70 ปี อร่อยไม่เคยเปลี่ยนแปลง 
    ต่อด้วย “คุณแดงก๋วยจั๊บญวน” ร้านก๋วยจั๊บที่มีเคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่เส้นสดและหมูยอ ที่สั่งตรงจากอุบลราชธานีวันต่อวัน ความอร่อยที่กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของถนนพระอาทิตย์ 
    ส่วน “ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายโส่ย” ร้านนี้ดังไกลไปถึงต่างแดน เคล็ดลับอยู่ที่น้ำซุปเนื้อและกระดูกหอมหวาน รสกลมกล่อม ใครมาชิมก็ติดใจและพูดต่อ เอาใจสายของหวานกันบ้าง “ร้านขนมเบื้องแม่ประภา” ขนมเบื้องไทยโบราณมี 2 รสชาติทั้งไส้หวานและเค็มที่อัดแน่นจัดเต็มความอร่อยทุกคำ ปิดท้ายที่ “JAYWALK” ร้านสไตล์คาเฟ่ชิลล์ๆ เน้นเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่ม และอาหารเช้าโฮมเมดแบบ All Day Breakfast ที่ต่อให้ตื่นสายแค่ไหนก็มากินได้ตลอดวัน บรรยากาศภายในร้านผสมผสานระหว่างความคลาสสิคของตึกโบราณ และความทันสมัยของข้อความกราฟฟิคเก๋ๆ ส่วนร้านไหนจะได้รับการโหวตจากสาวๆ ย่านนี้ว่าเป็นที่สุดร้านชิค “อันดับหนึ่ง” ห้ามพลาด
    ติดตามชมรายการ “#TEAMGIRL” ในวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายนนี้  เวลา 13.00 น. ทางช่อง GMM 25  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง