บันเทิง

'อู' ตามติดหญิงแกร่ง แห่งคณะสิงโตมังกรหยก

'อู' ตามติดหญิงแกร่ง แห่งคณะสิงโตมังกรหยก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คนไทย หัวใจไม่ท้อ ตอน :: กัญญารัตน์ เกรียงไกรรัตน์ เชิดสิ่งโตมรดกจากพ่อ

    คนไทย หัวใจไม่ท้อ ทริปนี้ “อู-ภาณุ” พาไปอยู่ที่ อ.สามพราน จ.นครปฐม  เพื่อตามคุยฟุ้งกับ “คุณเกี๊ยว-กัญญารัตน์ เกรียงไกรรัตน์” วัยเพียง 33 ปี  ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่นั่งแท่นหัวหน้าคณะสิงโตมังกรหยก สืบทอดสานต่องานจากพ่อ  แม้ช่วงแรกๆ ผู้ใหญ่ในคณะยังไม่ยอมรับในตัวเขา  แต่เขาก็ได้พิสูจน์ตนเองและฝึกฝนงานทุกอย่างในคณะ พร้อมกับการออกแบบโชว์ให้เข้ากับยุคสมัย จนเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป…
    จากความผูกพันคลุกคลีในวัยเด็กที่เคยฝึกเชิดสิงโตกับพ่อที่เป็นหัวหน้าคณะสิงโตอยู่แล้ว      เมื่อเวลาผ่านไปพ่อได้เสีย มีแม่ทำหน้าที่ดูแลคณะสิงโตแทน จนเมื่อเขาเรียนจบด้านออกแบบเสื้อผ้า และทำงานที่กรุงเทพ แต่กลับรู้สึกว่าแม่เหนื่อยที่ต้องดูแลคณะสิงโต   เขาอยากเห็นรอยยิ้มของแม่       จึงกลับมาช่วยงานที่บ้าน  
เส้นทางการเป็นหัวหน้าคณะเชิดสิงโตไม่ได้มาโดยง่าย สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องดูแลทีมงานที่เป็น        ผู้ชายทั้งหมด เขาต้องเผชิญกับอุปสรรครอบด้าน แต่วันนี้หัวหน้าคณะสาวคนนี้ก็มีหัวใจนักสู้ พิสูจน์ตนเองได้ว่ามีความสามารถไม่แพ้ผู้ชายเช่นกัน
    งานนี้อูเลยขอลองเชิดสิงโตด้วยซะเลย ลีลาจะเป็นยังไง ตามดูได้ในคนไทย หัวใจไม่ท้อ  เช้าวันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน เวลา 7.30 น. ทาง ททบ.5

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง